Công ty thiết kế thi công hồ bơi Seapoolvn là đơn vị Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2010 với vốn điều lệ : 14.000.000.000 đ. Với sứ mạng cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng và các thiết bị chuyên ngành dùng cho bể bơi với mục đích tạo ra các hạng mục công trình dành cho chủ đầu tư đáp ứng tối đa các nhu cầu về thẩm mĩ kiến trúc, tiện ích cá nhân, cũng như chất lượng công trình bắt kịp các xu thế công nghệ mới từ các nước tiên tiến có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực này. Các mẫu công nghệ thi công hồ bơi được công ty chú trọng phát triển dựa theo nguyên vật liệu đưa vào thiết kế xây dựng gồm: Hồ bơi vật liệu Bê tông cốt thép ( thông dụng nhất), bể bơi vật liệu Composite ( chống thấm tối ưu và tiết kiệm chi phí), Hồ bơi vật liệu Kính cường lực ( chú trọng đến vấn đề thẩm mĩ cao và sáng tạo), bể bơi bằng vật liệu Vinly ( bạt nhựa Vinly đơn giản gọn nhẹ với khả năng linh hoạt cao) và hồ bơi Jacuzzi phục vụ massage thư giản cho gia đình. Với các thiết bị và vật liệu hoàn thiện đi kèm đảm bảo theo nhu cầu của từng khách hàng: Máy lọc bể bơi tuần hoàn với chi phí giá thành hợp lý nhưng mang lại công suất lọc, chất lượng nguồn nước hợp về sinh, cùng khả năng vận hành ổn định lâu dài và thiết bị máy lọc nước hồ bơi thông minh gọn nhẹ đáp ứng phù hợp với hồ bơi gia đình có diện tích nhỏ, đáp ứng về tính thẩm mĩ và diện tích đất phân phối hạn hẹp.

(?) Bạn cần Hỗ trợ về: 

>>> Chính sách bảo hành

>>> Cơ hội việc làm tại công ty

Thi công bể bơi cho khu nghỉ dưỡng Tại Bình phước
Thi công hồ bơi cho khu Nghỉ Dưỡng tại Bình Phước của SEAPOOLVN

Vì sao bạn cần có một Công ty hồ bơi hỗ trợ về mặt ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thi công, lắp đặt xây dựng hoàn thành

Một số chủ đầu tư, có nhiều lý do riêng biệt đưa ra mà họ có thể lựa chọn cho mình một cách tạo nên công trình theo suy nghĩ như: tự thiết kế, tự thuê nhân công, tự đi tìm kiếm các thiết bị đi kèm để lắp đặt hoàn thiện. Nhưng vì ở những lý do riêng đó, các công trìnhd được tạo ra thường không đáp ứng được về kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật vận hành hệ thống. Bởi đơn giản, việc phân phối theo chuyên môn nghề nghiệp đòi hỏi chúng ta phải đào sâu và kinh nghiệm về lĩnh vực này mới đáp ứng và tạo được một công trình hoàn thiện hơn. Một công ty thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những giá trị sau:

– Lên kế hoạch dự toán giá chi phí chi tiết cho hạng mục một cách khoa học và phù hợp về khả năng tài chính

– Thiết kế bản vẽ bởi Kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp với ý tưởng ban đầu

– Được giám sát và tư vấn thi công hạng mục theo bản vẽ kết cấu rõ ràng, tiết kiệm tối đa về vật liệu xây dựng ( sắt, thép, gạch, xi măng, cát, đá, nước và các phụ gia khác đi kèm), rút ngắn thời gian thi công

– Được lựa chọn và tư vấn các thiết bị bể bơi phù hợp hơn với nhu cầu và công suất sử dụng với các mức giá khác nhau và quan trọng hơn hết là cách lắp đặt, bố trị hệ thống máy móc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, để khi công trình hoàn thiện vận hành một cách hiệu quả và an toàn.

– Được tư vấn và giám sát bảo trì, vệ sinh,vận hành công trình theo định kỳ

Đặc biệt với những công trình có lối kiến trúc thẩm mĩ cao như bể bơi vô cực tràn chân mây, hồ bơi vật liệu kính cường lực

Về Cơ cấu tổ chức của công ty thiết kế xây dựng hồ bơi SEAPOOLVN:

Gồm 4 phòng chức năng của Đơn vị

Ban giám đốcKỹ sư Ceo Nguyễn Dũng với vai trò là kỹ sư trưởng cũng như điều hành công ty về mọi mặt hoạt động.

Phòng thiết kế: gồm 3 Thành viên

 • Kiến trúc sư trưởng: Lê Minh Tâm – Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Tphcm – có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế công trình thuỷ và hồ bơi
 • Kiến trúc sư: Hồ Minh Hùng – Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Tphcm – Kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng bể bơi
 • Kiến trúc sư: Văn Đình Anh – Tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang – Khoa kiến trúc – có hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng dân dụng đặc biết với những công trình Bể bơi cho gia đình
Xây dựng bể bơi cho khu Biệt thự Minds gia đình chị Mai Bình Tân
Xây dựng bể bơi cho khu Biệt thự Mind gia đình tại Bình Tân

Phòng kỹ sư thi công bể bơi: gồm 9 thành viên

Gồm 4 kỹ sư kết cấu:

 • Kỹ sư Hoàng Minh Anh – Tổ trưởng
 • Kỹ sư Nguyễn Văn Tuấn –  kết cấu
 • Kỹ sư Lê Huy Nguyên – kết cấu
 • Kỹ sư Đinh Hoàng – kết cấu
Kết cấu thép xây dựng hồ bơi tại Xuân Lộc Đồng Nai
Kết cấu thép được đan theo yêu cầu của Kỹ sư

5 kỹ sư giám sát:

 • Kỹ sư Nguyễn Văn Bình – Tổ trưởng giám sát thi công
 • Kỹ sư Nguyễn Khoa Đăng – giám sát dự án
 • kỹ sư Trịnh Thanh Hải – giám sát dự án gia đình
 • Kỹ sư Bùi Văn Nam – giám sát
 • Kỹ sư Bùi Nguyễn Công – giám sát
Thiết kế Thi công bể bơi gia đình Mini tại quận Gò vấp tphcm
Thi công bể bơi Mini cho gia đình tại Gò Vấp

Phòng kỹ thuật thi công hồ bơi: 15 thành viên

 • Kỹ sư Trần Đức Ninh – Tổ trưởng phòng kỹ thuật và các thành viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị máy móc khác trong tổ kỹ thuật lắp đặt

Phòng bảo trì thiết bị máy móc: 3 thành viên

 • Kỹ thuật viên: Trần Nguyên Hải
 • Kỹ thuật viên: Nguyễn Thái Hoàng
 • Kỹ thuật viên: Nguyễn Hồng Quân
Lắp đặt Thiết bị máy lọc nước bể bơi tại Củ Chi
Lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho hồ bơi tại Củ Chi

Quy trình tiếp nhận và xử lý khi khách hàng đến với Công ty Thiết kế – Xây dựng hồ bơi của Seapoolvn:

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng qua việc lên kế hoạch sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa nhân viên của công ty và Chủ đầu tư.

Bước 2: Kỹ sư sẽ đến trực tiếp tại địa điểm cần thi công bể bơi của khách hàng yêu cầu khảo sát và thu thập những thong tin mà chủ đầu tư đặt ra cho hang mục này.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế dạng 3D hoặc phác hoạ 2D cho công trình hồ bơi với những gợi ý mà khách hàng đã đưa ra trong cuộc gặp và trao đổi qua điện thoại.

Bước 4: Lên bảng vẽ kết cầu và Báo giá chi tiết các hạng mục cho chủ đầu tư, bao gồm các thiết bị bể chính và thiết bị phụ trợ của hồ bơi đi kèm. ( Thiết bị máy lọc hồ bơi, máy bơm nước bể bơi, đèn bể bơi, thiết bị massage, tạo song,…).

Xây dựng hồ bơi tại Khu biệt thự đồi sứ Vũng Tàu
Xây dựng hồ bơi tại Khu biệt thự đồi sứ Vũng Tàu

Bước 5: Sau khi thống nhất về giá cả cũng như các vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc phục vụ cho công trình đi kèm, công ty hồ bơi Seapoolvn sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là: Soạn thảo ký kết hợp đồng và các điều Khoản ràng buộc giữa 2 bên và thống nhất ngày thi công hợp lý.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi lên kế hoạch dự toán chi phí xây dựng cho chủ đầu tư

Công ty sẽ trực tiếp khảo sát lên báo giá khái toán để khách hàng dự trù chi phí ban đầu, tiếp đến sau đó là dựa vào bản vẽ kết cấu chi tiết để đưa ra đơn giá chính xác hơn về phần xây dựng hoàn thiện. Bao gồm, lựa chọn các loại vật liệu xây dựng, diện tích cần thiết kế, các công trình phụ trợ khác….

Sau bước xây dựng là khoản tiền để đầu tư vào thiết bị và dụng cụ đi kèm như hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, giá thành và chế độ bảo hành của từng loại.

Báo giá thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn
Báo giá thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn
test
Bể bơi composite với ốp gạch giả gỗ trên sân thượng

Lời khuyên ở đây: các chủ đầu tư nên dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại vật liệu. Nếu mục đích sử dụng là phục vụ bơi lội cho gia đình không đòi hỏi tính thẩm mĩ cao nên sử dụng vật liệu Composite để tiết kiệm được khoảng 15 – 20% chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu Mục đích sử dụng là phục vụ kinh doanh hoặc hộ gia đình đỏi hỏi công trình thiết kế thi công hồ bơi không chỉ phục vụ các tiện tích cho cá nhân mà còn phục vụ lối kiến trúc mà chủ nhà mong muốn thì việc sử dụng vật liệu Bê tông cốt thép và Kính cường lực là lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu.

Nếu mục đích phục vụ cho công trình tạm thời hoặc trên sân thượng với những nơi có đòi hỏi phải cắt giảm sức nặng của công trình. Thì việc sử dụng vật liệu Vinly có vẽ như là giải pháp thông minh và phù hợp nhất.

Thi công hồ bơi tại tầng 18 toà nhà Napoleon Castle.

Hạng mục đòi hỏi tất cả các yếu tố kiến trúc cho đến phương pháp thi công đều phải đáp ứng khắt khe các tiêu chuẩn kỹ thuật do bên chủ đầu tư và Tổng thầu xây dựng đưa ra. Bởi đây là công trình được xây dựng ở vị trí rất cao so với mặt đất, ngoài ra yếu tố thẩm mĩ cũng được đặt lên hàng đầu, điều này đỏi hỏi các kỹ sư thi công và kiến trúc sư phải bàn bạc để vừa đảm bảo đáp ứng bên tổng thầu đưa ra, bên cạnh đó phải đáp ứng tối đa các yếu tố kỹ thuật, bởi một lỗi nhỏ hư hỏng phát sinh sẽ gây ra thiệt hại rất lớn cho toàn bộ công trình và rất khó để khắc phục sửa chữa. Ngoài ra áp lực tiến độ hoàn thành xây dựng cũng là một áp lực lớn khi tổng thời gian thi công chỉ nằm trong khoảng 30 ngày.

Hồ bơi composite Khách sạn nghỉ dưỡng Nha Trang

Hồ bơi composite Khách sạn nghỉ dưỡng Nha Trang

Thi công hồ bơi tầng sân thượng 18 Napoleon Castle
Thi công hồ bơi tầng sân thượng 18 Napoleon Castle

Hạng mục thi công bể bơi bơi bằng vật liệu Composite tại trường tiểu học quốc Hoa khôi tại huyện Bình Chánh:

Tình trạng tiếp nhận công trình với diện tích 250 m2 ngay trên sân thượng khối toà nhà 6 tầng được xây dựng trên nền đất yếu như tại huyện Bính chánh, độ rung lắc cao. Mặt khác theo báo cáo của Chủ đầu tư thì mỗi năm như vậy toà nhà bị lún khoảng 1cm đến 1,5 cm, điều này lại gây áp lực lớn vì phía các kỹ sư của chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi phải ngồi lại bàn bạc và đi đến thống nhất sử dụng vật liệu Composite gia cố tăng cường khả năng đàn hồi của chống thấm, để xử lý các mạch nứt có thể xảy ra khi công trình được xây dựng trên cao với độ rung lắc cao.

Quy trình chuẩn bị mặt bằng thi công hồ bơi composite Huyện Bình Chánh
Quy trình chuẩn bị mặt bằng thi công hồ bơi composite Huyện Bình Chánh
test
Hồ bơi trường mầm non

Hạng mục thiết kế thi công hồ bơi bằng vật liệu kính cường lực tại gia đình chị Uyên Quận 7.

Điều khó ở đây là khi thiết kế bể bơi chủ đầu tư đòi hỏi vật liệu thi công phải là bằng kính cường lực trong suốt được thiết kế vị trí nằm lơ giữa ngôi nhà, cạnh cầu thang, vừa đảm bảo phù hợp với thiết kế và các kỹ thuật thi công phức tạp tạo nên công trình thu hút hơn bao giờ hết khi hoàn thành và là niềm động viên của tập thể công ty chúng tôi cho những công trình tiếp theo.

Tổng hợp ý tưởng sáng tạo từ Kiến trúc sư qua các bản vẽ thiết kế và phối cảnh cùng các phương pháp đánh giá và kỹ thuật thi công xây dựng của Kiến trúc sư để tạo nên kết cấu công trình vững chắc, hài hòa về tiện ích và chi phí giữa nhà đầu tư kinh doanh, hay hộ gia đình và công ty hồ bơi

Các chủ đề liên quan mà Bạn đang quan tâm:

 1. Giá chi phí xây dựng thi công hồ bơi hoàn thiện
 2. Hồ bơi kinh doanh
 3. Bể bơi tràn vô cực
 4. Hồ bơi composite
 5. Xây dựng bể bơi trên sân thượng
 6. Hồ bơi gia đình và những lưu ý 
 7. Hồ bơi Jacuzzi
 8. Bể bơi thông minh
 9. Hồ bơi vật liệu kính cường lực
 10. 35 Mẫu thiết kế hồ bơi đẹp
 11. Dịch vụ thiết kế hồ bơi
 12. Quy trình xây dựng hồ bơi
Close Menu