Công ty thiết kế thi công hồ bơi Seapoolvn là đơn vị Nhà thầu xây dựng uy tín được thành lập vào năm 2010 với vốn điều lệ : 14.000.000.000 đ. Với sứ mạng cung cấp các dịch vụ xây dựng thiết kế và lắp đặt sản phẩm thiết bị chuyên ngành dùng cho bể bơi với mục đích tạo ra các hạng mục công trình dành cho chủ đầu tư đáp ứng tối đa các nhu cầu về thẩm mỹ, tiện ích cá nhân, cũng như chất lượng thi công hoàn thiện bắt kịp các xu thế công nghệ hiện đại mới.

Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi
Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi

Các mẫu công nghệ thi công hồ bơi được công ty chú trọng phát triển dựa theo nguyên vật liệu đưa vào thiết kế xây dựng gồm: Hồ bơi Bê tông cốt thép ( thông dụng nhất), bể bơi vật liệu Composite ( chống thấm tối ưu và tiết kiệm chi phí), Hồ bơi Kính cường lực ( chú trọng đến vấn đề thẩm mĩ cao và sáng tạo), bể bơi bằng nhựa Vinly ( bạt nhựa Vinly đơn giản gọn nhẹ với khả năng linh hoạt cao) và hồ bơi Jacuzzi phục vụ massage thư giản cho gia đình.

Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Hồ Bơi đẹp
Công ty xây dựng thiết kế hồ bơi đẹp

Vì sao bạn cần 01 Công ty hồ bơi hỗ trợ về mặt ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thi công xây lắp?

Một số chủ đầu tư, có nhiều lý do riêng biệt đưa ra mà họ có thể lựa chọn cho mình một cách tạo nên hạng mục theo suy nghĩ như: tự thiết kế, tự thuê nhân công, tự đi tìm kiếm các thiết bị đi kèm để lắp đặt hoàn thiện. Nhưng vì ở những lý do riêng đó, các hạng mục được tạo ra thường không đáp ứng được về kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật vận hành hệ thống. Bởi đơn giản, việc phân phối theo chuyên môn nghề nghiệp đòi hỏi chúng ta phải đào sâu và kinh nghiệm về lĩnh vực này mới đáp ứng và tạo được một công trình hoàn thiện hơn. Đội ngũ công ty thiết kế xây dựng bể bơi chuyên môn cao uy tín sẽ cung cấp cho bạn những giá trị sau:

Công Ty Xây Dựng Lên Bản Vẽ Chi Tiết Hồ Bơi
Công ty xây dựng lên bản vẽ chi tiết hồ bơi

– Lên kế hoạch dự toán giá chi phí chi tiết cho hạng mục một cách khoa học và phù hợp về khả năng tài chính

– Thiết kế bản vẽ bởi Kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp với ý tưởng ban đầu

– Được giám sát và tư vấn thi công hạng mục theo bản vẽ kết cấu rõ ràng, tiết kiệm tối đa về vật liệu xây dựng ( sắt, thép, gạch, xi măng, cát, đá, nước và các phụ gia khác đi kèm), rút ngắn thời gian thi công

– Được lựa chọn và tư vấn các thiết bị bể bơi phù hợp hơn với nhu cầu và công suất sử dụng với các mức giá khác nhau và quan trọng hơn hết là cách lắp đặt, bố trị hệ thống máy móc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, để khi công trình hoàn thiện vận hành một cách hiệu quả và an toàn.

Công Ty Lên Kế Hoạch Vật Liệu Xây Dựng Hồ Bơi
Công ty lên kế hoạch vật liệu xây dựng hồ bơi

– Được tư vấn và giám sát bảo trì, vệ sinh,vận hành hệ thống theo định kỳ

Đặc biệt với những công trình có thiết kế thẩm mĩ cao như bể bơi vô cực tràn chân mây (Infinity pools), hồ bơi kính cường lực, hay bể bơi sục jacuzzi…cần được thiết kế bài bản và được giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công.

Xay Dung Ho Boi Tran Vo Cuc Can Duoc Tu Van Thiet Ke
Xây dựng hồ bơi tràn vô cực cần được tư vấn thiết kế chi tiết

Công ty xây dựng hồ bơi của Seapoolvn quy trình tiếp nhận khách hàng:

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng qua việc lên kế hoạch sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa nhân viên của công ty và Chủ đầu tư.

Bước 2: Kỹ sư sẽ đến trực tiếp tại địa điểm cần thi công bể bơi của khách hàng yêu cầu khảo sát và thu thập những thong tin mà chủ đầu tư đặt ra cho hang mục này.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế dạng 3D hoặc phác hoạ 2D cho công trình hồ bơi với những gợi ý mà khách hàng đã đưa ra trong cuộc gặp và trao đổi qua điện thoại.

Công Ty Thiết Kế 3d Cho Hồ Bơi
Công ty thiết kế 3D cho hồ bơi

Bước 4: Lên bảng vẽ kết cầu và Báo giá chi tiết các hạng mục cho chủ đầu tư, bao gồm các thiết bị bể chính và thiết bị phụ trợ của hồ bơi đi kèm. ( hệ thống lọc hồ bơi, máy bơm nước bể bơi, đèn bể bơi, thiết bị massage, tạo song,…).

Xây dựng hồ bơi tại khu Biệt thự Đồi sứ Vũng tàu
Xây dựng hồ bơi tại khu Biệt thự Đồi sứ Vũng tàu

Bước 5: Sau khi thống nhất về giá cả cũng như các vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc phục vụ cho công trình đi kèm, công ty hồ bơi Seapoolvn sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là: Soạn thảo ký kết hợp đồng và các điều Khoản ràng buộc giữa 2 bên và thống nhất ngày thi công hợp lý.

Công ty xây dựng thiết kế hồ bơi lên kế hoạch dự toán chi phí cho chủ đầu tư

Công ty thi công bể bơi sẽ trực tiếp khảo sát lên báo giá khái toán để khách hàng dự trù chi phí ban đầu, tiếp đến sau đó là dựa vào bản vẽ chi tiết để đưa ra đơn giá chính xác hơn về phần xây dựng hoàn thiện. Bao gồm, lựa chọn các vật liệu, diện tích cần thiết kế, các công trình phụ trợ khác….

Sau bước xây dựng là khoản tiền để đầu tư vào thiết bị và dụng cụ đi kèm như hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, phí xây dựng và chế độ bảo hành của từng loại.

Thông tin báo giá thiết bị máy lọc nước bể bơi tuần hoàn
Thông tin báo giá thiết bị máy lọc nước bể bơi tuần hoàn
Kế hoạch xây bể bơi composite với ốp gạch giả gỗ trên sân thượng
Kế hoạch xây bể bơi composite với ốp gạch giả gỗ trên sân thượng

Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp: các chủ đầu tư nên dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại vật liệu. Nếu mục đích sử dụng là phục vụ bơi lội cho gia đình không đòi hỏi tính thẩm mĩ cao nên sử dụng Composite để tiết kiệm được khoảng 15 – 20% chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu Mục đích sử dụng là phục vụ kinh doanh hoặc hộ gia đình đỏi hỏi công trình thiết kế thi công hồ bơi không chỉ phục vụ các tiện tích cho cá nhân mà còn phục vụ lối kiến trúc mà chủ nhà mong muốn thì việc sử dụng Bê tông cốt thép và Kính cường lực là lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu.

Cong Ty Cung Cap Giai Phap Xay Dung Ho Boi Vat Lieu
Công ty giải pháp xây dựng hồ bơi theo tiêu chuẩn vật liệu

Nếu mục đích phục vụ cho công trình tạm thời hoặc trên sân thượng với những nơi có đòi hỏi phải cắt giảm sức nặng của công trình. Thì việc sử dụng Vinly có vẽ như là giải pháp thông minh và phù hợp nhất.

Công ty cung cấp lắp đặt Công nghệ xử lý nước:

Một công trình xây dựng hoàn thiện không thể thiếu với các sản phẩm công nghệ lọc và vật liệu hoàn thiện đi kèm đảm bảo theo nhu cầu của từng khách hàng là: Máy lọc bể bơi tuần hoàn với chi phí giá thành hợp lý nhưng mang lại công suất lọc, chất lượng nguồn nước hợp về sinh, cùng khả năng vận hành ổn định lâu dài và còn với thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh gọn nhẹ đáp ứng phù hợp với hồ bơi gia đình có diện tích nhỏ, đáp ứng về tính thẩm mĩ và diện tích đất phân phối hạn hẹp. Chúng tôi cam kết bảo đảm 100% hàng được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ các nước: Tây ban nha, Mỹ, Úc, Đức, Hồng Kông….với các thương hiệu như Astral, Hayward, Pentair, Emaux…

Công Ty Cung Cấp Lắp đặt Công Nghệ Lọc Cho Bể Bơi Vô Cực
Công ty cung cấp lắp đặt công nghệ lọc cho bể bơi vô cực

Nggoài ra còn có một số thiết bị phụ kiện đi kèm giúp chủ nhân tận hưởng đầy đủ các tiện ích thẩm mĩ và thể thao sức khỏe:

Màn phun nước với thiết kế đẹp tạo dòng chảy thác nước cho công trình thêm hoàn thiện về mặt thẩm mĩ

Đầu phun masage tạo hệ thống nước nóng

Ghế nằm hồ bơi thư giản tạo thêm tiện ích ngoài trời cho hồ bơi tại gia đình hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp; resort, bãi biển,…

Ghế Nằm Hồ Bơi Tạo Cho Công Trình Xây Dựng Thêm đẹp
Ghế nằm hồ bơi tạo cho công trình xây dựng thêm đẹp

Công ty xây dựng thiết kế hồ bơi SEAPOOLVN:

Gồm 4 phòng chức năng của Đơn vị

Ban giám đốcKỹ sư Ceo Nguyễn Dũng với vai trò là kỹ sư trưởng cũng như công việc điều hành công ty về mọi mặt hoạt động.

Phòng thiết kế: gồm 3 Thành viên

 • Kiến trúc sư trưởng: Lê Minh Tâm – Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Tphcm – có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế công trình thuỷ và hồ bơi
 • Kiến trúc sư: Hồ Minh Hùng – Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Tphcm – Kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng bể bơi
 • Kiến trúc sư: Văn Đình Anh – Tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang – Khoa kiến trúc – có hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng dân dụng đặc biết với những công trình Bể bơi cho gia đình
Kỹ thuật đang thực hiện khoan đường ống cho khách hàng tại một bể bơi ở Bình tân
Kỹ thuật đang thực hiện khoan đường ống cho khách hàng tại một bể bơi ở Bình tân

Phòng kỹ sư thi công bể bơi: gồm 9 thành viên

Gồm 4 kỹ sư kết cấu:

 • Kỹ sư Hoàng Minh Anh – Tổ trưởng
 • Kỹ sư Nguyễn Văn Tuấn
 • Kỹ sư Lê Huy Nguyên
 • Kỹ sư Đinh Hoàng
Kết cấu thép được đan theo thiết kế và bố trí đường ống theo yêu cầu hiện nay
Kết cấu thép được đan theo thiết kế và bố trí đường ống theo yêu cầu hiện nay

5 kỹ sư giám sát:

 • Kỹ sư Nguyễn Văn Bình – Tổ trưởng giám sát thi công
 • Kỹ sư Nguyễn Khoa Đăng – giám sát dự án
 • kỹ sư Trịnh Thanh Hải – giám sát dự án gia đình
 • Kỹ sư Bùi Văn Nam – giám sát
 • Kỹ sư Bùi Nguyễn Công – giám sát
Thi công bể bơi mini phụ thuộc vào kích thước hình dáng diện tích ngôi nhà
Thi công bể bơi mini phụ thuộc vào kích thước hình dáng diện tích ngôi nhà

Phòng kỹ thuật lắp đặt thiết bị hồ bơi: 15 thành viên

 • Kỹ sư Trần Đức Ninh – Tổ trưởng phòng kỹ thuật và các thành viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị máy móc khác trong tổ kỹ thuật lắp đặt

Phòng bảo trì thiết bị máy móc: 3 thành viên

 • Kỹ thuật viên: Trần Nguyên Hải
 • Kỹ thuật viên: Nguyễn Thái Hoàng
 • Kỹ thuật viên: Nguyễn Hồng Quân
Lắp đặt máy lọc nước cho hồ bơi tại Củ Chi
Lắp đặt máy lọc nước cho hồ bơi tại Củ Chi

Thiết kế Xây dựng bể bơi theo năng lực và kinh nghiệm

Các dự án Thi công thiết kế hồ bơi của seapoolvn được tạo lập ở khắp mọi miền đất nước và đặc biệt tập trung tại các phố lớn như: Tphcm, Đà Nẵng, Vũng tàu, Cần thơ, Nha Trang, Phú quốc, Hà nội…Sau đây, xin giới thiệu một vài dự án xây dựng bể bơi tiêu biểu của chúng tôi:

Xây Dựng Hồ Bơi Tại Khu Nghỉ Dưỡng Phan Thiết
Xây dựng hồ bơi tại khu nghỉ dưỡng phan thiết

Thi công hồ bơi tại tầng 18 toà nhà Napoleon Castle.

Hạng mục đòi hỏi tất cả các yếu tố thẩm mỹ cho đến phương pháp thi công đều phải đáp ứng khắt khe các tiêu chuẩn kỹ thuật do bên chủ đầu tư và Tổng thầu xây dựng đưa ra. Bởi đây là công trình được xây dựng ở vị trí rất cao so với mặt đất, ngoài ra yếu tố đẹp phong cánh cũng được đặt lên hàng đầu, điều này đỏi hỏi các kỹ sư thi công và người thiết kế phải bàn bạc để vừa đảm bảo đáp ứng bên tổng thầu đưa ra, bên cạnh đó phải đáp ứng tối đa các yếu tố kỹ thuật, bởi một lỗi nhỏ hư hỏng phát sinh sẽ gây ra thiệt hại rất lớn cho toàn bộ công trình và rất khó để khắc phục sửa chữa. Ngoài ra áp lực tiến độ hoàn thành xây dựng cũng là một áp lực lớn khi tổng thời gian thi công chỉ nằm trong khoảng 30 ngày.

hồ bơi composite khách sạn nghỉ dưỡng Nha Trang
hồ bơi composite khách sạn nghỉ dưỡng Nha Trang
thi công bể bơi lầu 18 Napoleon Castlen
thi công bể bơi lầu 18 Napoleon Castlen

Hạng mục xây bể bơi bằng Composite tại trường tiểu học quốc Hoa khôi tại huyện Bình Chánh:

Tình trạng tiếp nhận công trình với diện tích 250 m2 ngay trên sân thượng khối toà nhà 6 tầng được xây dựng trên nền đất yếu như tại huyện Bính chánh, độ rung lắc cao. Mặt khác theo báo cáo của Chủ đầu tư thì mỗi năm như vậy toà nhà bị lún khoảng 1cm đến 1,5 cm, điều này lại gây áp lực lớn vì phía các kỹ sư của chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi phải ngồi lại bàn bạc và đi đến thống nhất sử dụng vật Composite gia cố tăng cường khả năng đàn hồi của chống thấm, để xử lý các mạch nứt có thể xảy ra khi công trình được xây dựng trên cao với độ rung lắc cao.

quy trình chuẩn bị mặt bằng thi công hồ bơi Composite sân thượng huyện bình chánh
Quy trình chuẩn bị mặt bằng thi công hồ bơi Composite sân thượng huyện bình chánh
Hồ bơi mầm non trên cao sau khi hoàn thiện
Hồ bơi mầm non trên cao sau khi hoàn thiện

Hạng mục thiết kế thi công hồ bơi bằng vật cường lực tại gia đình chị Uyên Quận 7.

Điều khó ở đây là khi thiết kế bể bơi chủ đầu tư đòi hỏi thi công phải là bằng kính cường lực trong suốt được thiết kế vị trí nằm lơ giữa ngôi nhà, cạnh cầu thang, vừa đảm bảo phù hợp với thiết kế và các kỹ thuật thi công phức tạp tạo nên công trình thu hút hơn bao giờ hết khi hoàn thành và là niềm động viên của tập thể công ty chúng tôi cho những công trình tiếp theo.

Thi Công Hồ Bơi Kính Chị Uyên Quận 7
Thi công hồ bơi kính chị Uyên quận 7

Tổng hợp ý tưởng sáng tạo từ Kiến trúc sư qua các bản vẽ thiết kế và phối cảnh cùng các phương pháp đánh giá và kỹ thuật thi công xây dựng của người thiết kế để tạo nên kết cấu công trình vững chắc, hài hòa về tiện ích và chi phí giữa doanh nghiệp nhà đầu tư kinh doanh, hay hộ gia đình và công ty hồ bơi

Bể Bơi Kính Trên Cao
Bể bơi kính trên cao

Các chủ đề liên quan mà Bạn đang quan tâm:

 1. Giá chi phí xây dựng thi công hồ bơi hoàn thiện
 2. Hồ bơi kinh doanh
 3. Bể bơi vô cực
 4. Hồ bơi composite
 5. Xây dựng bể bơi trên sân thượng
 6. Hồ bơi gia đình và những lưu ý 
 7. Hồ bơi Jacuzzi
 8. Bể bơi thông minh
 9. Hồ bơi vật liệu kính cường lực
 10. 35 Mẫu thiết kế hồ bơi đẹp
 11. Quy trình xây dựng hồ bơi
 12. Hồ bơi trường học theo tiêu chuẩn
 13. Chống thấm hồ bơi
 14. Thi công hồ bơi Đà Nẵng
 15. Bể bơi mini gia đình
 16. Công ty xây dựng hồ bơi tại Tphcm