Ceo Nguyễn Dũng là tác giả và đồng thời là người quản lý chuyên sâu về lĩnh vực hồ bơi tại SEAPOOLVN

Kết nối với Ceo Nguyễn Dũng qua các kênh:

  1. Facebook
  2. Linkedin
  3. Twitter
  • HỌC VẤN:

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc TPHCM, niên khóa: 1993-1998

Chuyên ngành: Xây dựng công trình thủy

Tốt nghiệp loại: Khá, điểm trung bình: 7.5

  • KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

  1. Công ty Hoa Binh Construction Group JSC, giai đoạn: 9/1998 đến 7/2003

Ví trí công việc: Civil Engineering Professional

Với vai trò đảm nhận là Chuyên gia về kỹ thuật xây dựng kết cấu ngầm các công trình chứa nước và chống thấm. Quản lý các dự án xây dựng hồ chứa nước lớn trên cao như bể bơi và các đài phun nước, công trình chống thấm tầng hầm nhà xe và đô thị dưới lòng đất.

  1. Công ty Unicons Company Limited, giai đoạn: 08/2003 đến 08/2006

Vị trí công việc: Construction Project Manager

Với vai trò là giám đốc quản lý dự án xây dựng lớn đặc biệt là công trình xây dựng hồ bơi trên cao như bể bơi chân mây, hồ bơi tràn vô cực hoặc hồ bơi vật liệu kính cường lực hay là phủ composit bằng kỹ thuật chống thấm chuyên sâu.

  1. Công ty Coteccons, giai đoạn: 09/2006 đến 02/2010

Vị trí công việc: Construction Project Manager

Phụ trách vị trí giám đốc dự án quản lý các công trình xây dựng lớn, các dự án được đảm nhận như: Dự án SARINA ĐẠI QUANG MINH, dự án MASTERI THẢO ĐIỀN, dự án VinHomes time city Park Hill 1,,,,cùng nhiều dự án khác với điểm nhấn là các công trình bơi lội được thiết kế đẹp, công nghệ thiết bị hiện đại để là điểm nhấn cho  toàn bộ khu vực xây dựng này. Ceo Nguyễn Dũng luôn chỉ đạo đôn đốc các kiến trúc sư, kỹ sư chú trọng hơn phần kỹ thuật thi công cho bể bơi, công trình chứa nước phục vụ nghỉ dưỡng, các công trình chứa nước thủy sinh khác.

  1. Công ty thiết kế thi công hồ bơi SEAPOOLVN, giai đoạn từ 02/20210 đến nay

Vị trí việc làm: Construction Project Manager & Ceo, đồng thời là tác giả (author) cho những bài viết chuyên về hồ bơi

Với nhiều niềm đam mê trong việc thiết kế xây dựng hồ bơi. Ceo Nguyễn Dũng là người sáng lập ra công ty bể bơi SEAPOOLVN hy vọng tạo ra những giá trị tích cực trong chất lượng thi công xây dựng công trình.  Tạo những bước đột phá trong việc áp dụng phương pháp sử dụng công nghệ mới, tập thể những người trẻ tuổi khởi nghiệp như tôi sẽ cho nhà đầu tư thấy sự chuyên nghiệp, uy tín và vững chắc. Khẳng định bản thân và uy tín thương hiệu SEAPOOLVN trên thị trường Việt Nam và các nước lân cận.

Qua đây tác giả cũng mong muốn cung cấp cho độc giả những bài viết chuyên sâu, chứa đựng những kinh nghiệm và khoa học về lĩnh vực thi công hồ bơi chuyên nghiệp.