Chi phí xây dựng thi công hồ bơi

Xây dựng hồ bơi với chi phí bao nhiêu và gồm có những loại nào. Trong quá trình thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thấy có một số loại công nghệ xây hồ bơi được khách hàng ưa chuộng, phân loại theo tiêu chuẩn kiểu thẩm mĩ Thiết kế, Vật liệu xây dựng đưa vào thi công và Mục đích sử dụng của hạng mục với tên gọi như sau: bể bơi BÊ TÔNG CỐT THÉP, TRÀN VÔ CỰC, JACUZZI, KÍNH CƯỜNG LỰC và COMPOSITE. Tuy nhiên, với đa số mọi người khi bắt đầu có ý tưởng xây dựng lại không biết xuất phát từ đâu để phù hợp với chủ đích cho gia đình hay phục vụ kinh doanhphương án lập dự toán kinh phí đầu tư ban đầu, bao gồm các khoản nào, liệu rằng có thể xây dựng một hồ bơi giá rẻ hay không và việc duy trì vận hành sau khi công trình hoàn thành có phát sinh thêm bao nhiêu khoản chi phí, cùng rất nhiều câu hỏi khác.

Trước khi bắt đầu với những Kiểu Thiết kế, Loại chất liệu xây dựng, Mục đích phục vụ sau cùng là gì. Hãy xem bạn cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng đầu tư hoàn thiện công trình này một cách thực tế nhất:

Thiet Ke Xay Dung Ho Boi Tren San Thuong Gia 215 Trieu Dong Anh Son Quan2
Giá chi phí thi công hồ bơi 250 Triệu cho anh Sơn quận 2

Thông tin liên hệ:

»» Về công ty chúng tôi SEAPOOLVN

– Điện thoại: 0902 755 689

– Email: seapoolvn@gmail.com

– Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM

»» Video thi công Thực tế

Các câu hỏi khách hàng về Chi phí thiết kế thi công xây dựng làm hồ bơi.

– Xây dựng 1 hồ bơi gia đình diện tích 4mx16m= 64m2 hết nhiêu tiền?

– Tiền mua các thiết bị và phụ kiện hoàn thiện bể bơi tác động như thế nào lên tổng mức đầu tư?

– Việc thiết kế bản vẽ có được tính chung vào phần dự toán thi công hay không?

– Tôi muốn thiết kế hồ bơi tiêu chuẩn hình Chữ Nhật, hình tròn hay hình số 8 để hợp phong thủy thì phải làm thế nào?

– Chi phí vận hành, duy trì, bảo trì công trình bơi lội có tốn kém không?

– Kinh phí làm thủ tục xin phép xây dựng hồ bơi theo quy định từ cơ quan có thẩm quyền?

– Dự toán xây dựng hồ bơi ở trong nhà khác gì so với ngoài trời?

– Có nên Tự xây dựng bể bơi nhân tạo tại nhà để có giá rẻ nhất?

Chi phí xây hồ bơi trung bình theo m2 bao nhiêu?

Chi phí xây hồ bơi là: 2.750.000 đ/m2 đến 3.700.000 đ/m2 tại HCM, Nha Trang, Cần Thơ và còn phụ thuộc vào khu vực, địa lý công trình và chi phí xây bể bơi trọn gói bao gồm thiết bị từ 4.800.000 đ/m2 đến 8.450.000 đ/m2 báo giá thi công hoàn thiện tùy theo bản vẽ thiết kế, kết cấu.
Bản vẽ thiết kế 3D tổng thể cho hồ bơi
Bản vẽ thiết kế 3D tổng thể cho hồ bơi

Cùng rất nhiều câu hỏi khác có liên quan về sau này bao gồm các thiết bị, dụng cụ, phụ kiện đi kèm. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó Kiến trúc sư (Phú trách phần Thiết kế) và Kỹ sư (người trực tiếp thi công) sẽ giải đáp cho người đầu tư câu trả lời phù hợp nhất.

(???) Trình tự theo những câu hỏi nêu trên chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến tổng mức đầu tư mà bạn dự định ban đầu.

Đơn giá nhân công xây dựng bể bơi năm 2020
Đơn giá nhân công xây dựng bể bơi năm 2020

Chi phí xây dựng bể bơi gồm những phần sau:

Xác định những yếu tố liên quan trực tiếp lên Khái toán công trình và phần phát sinh phụ thêm nói chung từ khâu thiết kế cho đến khi xây dựng hoàn thành.

Chi phí phần thiết kế hồ bơi.

Bạn chắc chắn cần có một bản vẽ thiết kế rõ ràng, phù hợp với ý tưởng ban đầu. Tại sao điều này lại cần thiết, bởi nó hoạch định khoa học cho bạn những điều cần phải làm, ước lượng được mức vốn tổng đầu tư, hạn chế được những rủi ro phát sinh sau này liên quan đến chi phí và chất lượng công trình. Phần chi phí thiết kế hiện nay có mức giá khoảng 175.000đ – 385.000đ/m2 tùy thuộc vào mức độ phức tạp và yêu cầu chi tiết từ chủ dự án. Tất cả những ước lượng nêu trên được thể hiện qua:

a. Bản vẽ Card thiết kế tổng thể mặt cắt kiến trúc theo mặt bằng định sẵn

b. Bản vẽ full kiến trúc kết cấu quy cách ( ước lượng được lượng vật liệu đem vào công trình)

c. Phác họa qua bản vẽ phối 3D cho cái nhìn tổng quan mà công trình khi hoàn thành.

Thiết kế 3D phối cảnh cho bể bơi
Thiết kế 3D phối cảnh cho bể bơi

d. Hệ thống thiết kế đường đi ống dẫn nước và điện bố trí xung quanh công trình đó là:

– Hệ thống cấu trúc thiết bị máy lọc nước tuần hoàn xung quanh, hệ thống xả nước, cấp nước

– Cấu tạo bảng Tủ điện, nguồn cấp năng lượng điện cho máy bơm, hệ thống đèn led hay Halogen chiếu sáng, hệ thống bơm massage thủy lực, hay bơi ngược dòng

Và trong trường hợp, nếu chúng tôi trực tiếp thi công thì khoản thiết kế sẽ được Kiến trúc sư tư vấn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Chi phí bản vẽ thiết kế kết cấu hồ bơi
Chi phí bản vẽ thiết kế kết cấu hồ bơi

Chi phí phần xây dựng thô công trình bể bơi

Thi công phần thô thường chiếm một khoản kinh phí đầu tư khá lớn trong tổng mức đầu tư cho toàn dự án, với Đơn giá trung bình tính trên m2 là: 950.000đ/m2, do đó người đầu tư cần quan tâm và bám sát bản vẽ thiết kế kết cấu, giám sát công nhân làm việc tại công trình. Để đảm bảo tiến độ thi công cũng như tiết kiệm kinh phí. Bao gồm Như sau:

– Phí tạo hình, đào móng, sửa chữa hố móng phù hợp với bản vẽ ban đầu, căn chỉnh theo trình tự cấp I, II, III đảm bảo tiết kiệm gạch và bê tông

– Phần gia cố cho móng nếu diện tích và thể tích nước theo thiết kế ban đầu lớn, đổ sỏi kích thước 4×6 hoặc đá lăm le có sẵn, khoản này có giá: 525.000đ/m3

– Đan kết cấu thép kỹ thuật theo thiết kế kết cấu đòi hỏi cho công trình Ø 10, Ø 12, Ø 14, phi Ø 16, Ø 18… với giá thép Việt Nhật, Pomina, thép Miền Nam 31.500đ/kg

– Lắp đặt Cốp pha theo quy cách và đổ bê tông tươi ( xi măng, sỏi, cát, phụ gia…):  Mức giá 645.000đ/m3

– Phun bê tông tươi cho công trình theo hướng dẫn, bao gồm các phụ gia chống thấm như intoc, sika, CTB10 và một số phụ gia khác với mức 1.645.000đ/m3

– Giám sát các bước thi công của kỹ sư xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp: thường được tính chung vào hợp đồng

Đơn giá xây dựng phần thô cho bể bơi
Đơn giá xây dựng phần thô cho bể bơi

Đơn giá phần xây dựng làm hoàn thiện bể bơi

Phần hoàn thiện là một công đoạn được xem như gần cuối cho công trình, chứa đựng nhiều chi tiết về thẩm mĩ, trang trí, khả năng chống thấm. Đây cũng là một khâu tác động lên dự toán, hãy cùng các Kỹ sư giám sát và thi công theo hướng dẫn để đảm bảo có một mức giá hợp lý. Mức chi phí trung bình khâu này tính trên m2 là 1.200.000đ/m2, chi tiết bao gồm như sau:

– Công việc chống thấm: Ở đây, công việc của các Kỹ sư là thực hiện việc sơn chống thấm thuận và ngược từ dưới lên của bề mặt, với những vị trí cần chú ý nhất là phần ống dẫn nước và bê tông ( Cổ ống) và ngăn thấm mạch ngưng bê tông, chống thấm cổ ống xuyên sàn – Đơn giá : 245.000đ/m2 (thực hiện 2 đến 3 lớp tuỳ vào vị trí, sử dụng cho phần đáy và thành hồ – sử dụng Intoc 4.5 và một số phụ gia khác).

Hoàn thiện bể bơi hồ bơi bằng đá có giá cao hơn
Hoàn thiện bể bơi hồ bơi bằng đá có giá cao hơn

– Ốp lát đáy và thành hồ bằng dán Gạch ốp lát (gạch men) giá: 135.000đ-180.000đ/m2 hoặc theo thị trường; đá mài, đá tự nhiên: 450.000đ/m2 cho đến 1.550.000đ/m2, Còn với gạch thuỷ tinh và gạch mosaic có đơn giá: 450.000đ – 890.000đ/m2 tuỳ thuộc vào mẫu. Ngoài ra, còn có sự lựa chọn từ đá nhân tạo, đá tự nhiên có hoa văn đẹp mắt: màu rêu, sọc lá dứa,…có đơn giá tương đối rẻ: 370.000đ – 950.000đ/m2.

-Trang trí phần xung quanh hồ, sử dụng gạch gốm, gạch mosaic, đá mài hoặc thi công sàn gỗ ngoài trời: 460.000đ- 1.250.000đ/m2, hoặc sử dụng đá sản xuất tại nhà máy như Đá Hoá An- Đồng Nai, Đá đen Thanh Hoá- Bỉm Sơn, Đá Campuchia, với giá thành khá rẻ và đa dạng mẫu thiết kế màu sắc.

Đơn giá chi phí phần hoàn thiện hồ bơi
Đơn giá chi phí phần hoàn thiện hồ bơi

Chi phí phí Lắp đặt – Hệ thống thiết bị máy lọc nước Hồ bơi

Công đoạn này bao gồm: 1. Lắp đặt hệ thống máy bơm chuyên dùng cho bể bơi; 2. Ráp thiết bị lọc Tuần hoàn có đường ống hoặc Máy lọc thông minh không đường ống. Với tổng mức đầu tư trunng bình của phần này khoảng 95.000.000đ. Cụ thể chi phí cho phòng kỹ thuật sẽ là:

–  Máy bơm chuyên dụng dành cho cho hồ bơi với mức giá phụ thuộc vào hãng sản xuất và nguồn gốc xuất xứ: 6.500.000đ- 23.000.000đ/máy với giá rẻ hơn đến từ dòng máy bình dân: Emaux -Hồng Kông ( 7.500.000đ/máy – 1HP), 18.500.000đ/máy – 1Hp ( AStral – Tây ban nha), hoặc Máy bơm Francer – 1hp ( 23.000.000đ/máy – Đến từ Pháp) hoặc Hayward – Mỹ

– Bầu lọc cát V350, V450, V650, V700, V900, S450, S600, S900 đến từ các hãng sản xuất khác nhau: Waterco, ASTRAPOOL, Emaux, … với mức mua sắm: 7.500.000đ đến 22.000.000đ/Bình phụ thuộc vào hãng sản xuất. Hệ thống bình lọc đã bao gồm các phụ kiện đi kèm như: đầu ống, cổ ống, các van khoá, hệ thống điều khiển 6 cấp hoặc 4 cấp, đồng hồ áp suất. Thể tích lọc từ : 10m3/h – 23m3/h dựa vào công suất ghi trên bình.

– Hệ thống máy lọc thông minh ( Lọc không đường ống), công suất: 1HP, 1,5HP, 2HP, 3HP, 4Hp với chi phí lắp đặt thi công: 25.000.000đ/hệ thống ( máy đến từ Trung quốc) hoặc mức cao hơn: 95.000.0000đ – 120.000đ/hệ thống ( đến từ Châu âu hoặc Mỹ). Ngoài ra còn phụ thuộc vào công suất thì giá thành sẽ thay đổi theo nhu cầu, hoặc tích hợp một số tích năng tự động thông minh như đầu phun Masage, hệ thống massge thuỷ lọc và bơi ngược dòng, thiết bị tạo sóng hay tạo nước nóng.

Dự toán giá kinh phí lắp đặt Hệ thống máy lọc nước bể bơi
Dự toán giá kinh phí lắp đặt Hệ thống máy lọc nước bể bơi

– Có thể tích hợp thêm Bơm hoá chất tự động, máy điện phân muối với khoản mức này tăng thêm là: 12.500.000đ- 30.500.000đ ( hoặc bạn không cần lắp đặt nếu thấy tốn kém)

– Chi phí nhân công lắp đặt thường được tích hợp vào hợp đồng trọn gói giữa Nhà Thầu thi công và chủ dự án đầu tư.

Chi phí xây hồ bơi gia đình và tiện ích tăng thêm

Sự khác biệt giữa lớn nhất giữa hồ bơi gia đình Mini và phục vụ kinh doanh diện tích lớn (bể bơi bốn mùa, trẻ em và người lớn) có lẽ ở điểm này. Bởi thực sự những tiện ích tăng thêm này là nhằm đáp ứng tối đa các trải nghiệm của người sử dụng, mà thường chỉ có tư nhân thì họ mới đầu tư. Còn đối với bể bơi làm dịch vụ những hạnh mục tiện ích tăng thêm sẽ được cắt giảm nhằm tối ưu cho nhà đầu tư. Với tổng mức đầu tư của phần này là 48.000.000 đ. Vậy các tiện ích hồ bơi biệt thự cao cấp tăng thêm bao gồm những gì:

– Thác nước dạng thi công giả đá, bao gồm bố trí hệ thống đường ống phun nước: có đơn giá. 15.000.000đ- 20.000.000đ hoặc đơn giản hơn có thể sử dụng Màn phun nước chất liệu Inox 304 để tạo thêm cảm giác mới lạ: 7.500.000đ/cái.

–  Máy tạo sóng, thiết bị bơi ngược dòng có mức: 5.500.000đ

Chi phí lắp đặt thác nước cho bể bơi gia đình
Chi phí lắp đặt thác nước cho bể bơi gia đình

– Hệ thống sục khí, sục nước nóng, tạo sóng massage, jacuzzi, spa và máy gia nhiệt với mức đầu tư: 25.000.000đ

– Sơ đồ chiếu sáng được bố trí âm nước dưới đáy và bên thành hồ và cả bên trên bờ với ánh sáng led nhiều màu sắc -công suất 20W-12V ( Đã bao gồm bộ biến đổi nguồn 1 chiều) hoặc ánh sáng Halogen ấm áp 24v/30w: 2.500.000đ/cái

– Ván nhảy, cầu nhảy bể bơi: 7.800.000đ/cái

Dự toán giá kinh phí phần tiện ích tăng thêm cho hồ bơi
Dự toán giá kinh phí phần tiện ích tăng thêm cho hồ bơi

Kinh phí Tiện ích cho hồ bơi kinh doanh – Khu nghỉ dưỡng Resort

Phần tiện ích tăng thêm này có mức kinh phí dự toán trung bình là 65.000.000 đ. Chi tiết phần tiện ích bao gồm:

– Nấm phun nước cho khu công viên nước điểm vui chơi trẻ em với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, mới lạ: 10.000.000đ- 16.000.000đ tuỳ vào kích thước

– Cầu trượt, máng tuột với chiều cao 1.2m – 1.5m với chất liệu đa dạng: nhựa dẻo, composite thuỷ tinh, bằng đá gốm với mức giá: 14.000.000đ – 30.000.000đ

– Dây phao chia làn hồ bơi, ngăn sóng tại các địa điểm thi đấu chi phí tăng thêm: 5.000.000đ – 12.000.000đ tuỳ vào chiều dài của hồ

– Ghế tắm nắng, ghế thư giản, chất liệu bằng gỗ, mây, composite, hợp kim nhôm với mức đầu tư: 2.500.000đ – 5.500.000đ/chiếc

– Dù che nắng cho người bơi ( Dù tròn hoặc lệch tâm hoặc đúng tâm): 1.750.000đ/chiếc

– Mái che cho bể bơi ngoài trời – chất liệu composite- nhựa hoặc vải dù: 15.000.000đ -30.000.000 đ tuỳ vào diện tích cần che

– Bục xuất phát cho người bơi: 5.500.000đ/cái

Chi phí tăng thêm trong xây dựng bể bơi kinh doanh
Chi phí tăng thêm trong xây dựng bể bơi kinh doanh

Chi phí khác nhau giữa bể bơi nổi và âm đất

– Khác nhau về diện tích: Tổng mức đầu tư xây dựng phần thô sẽ cao hơn

– Hồ bơi tư nhân sẽ tốn thêm hơn phần tăng thêm tiện ích so với mô hình bể bơi dịch vụ công cộng

– Hồ bơi âm đất có cấu trúc dựa vào độ vững chắc của đất nên chi phí xây dựng hồ bơi âm đất thấp hơn 15 % so với việc tạo bể bơi nổi thường phải tạo hộp khung xương bằng thép và bê tông.

Hồ bơi chú trọng đến Thiết kế thẩm mĩ nên có chi phí cao hơn bởi các chi tiết mỹ thuật
Hồ bơi chú trọng đến Thiết kế thẩm mĩ nên có chi phí cao hơn bởi các chi tiết mỹ thuật

Chi phí duy trì, bảo trì và vận hành hồ bơi

Đó là bao gồm những khoản chi phí phát sinh sau khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng tính trung bình là 13.000.000đ/năm, cụ thể như sau:

– Chi phí điện, nước cho vận hành hồ bơi. Tùy vào diện tích bể có mức tiền phải bỏ ra khoảng 850.000 đ – 1.500.000đ/tháng, nước thì 1 năm thay 1 lần.

– Khoản tiền phải bỏ ra để nhân sự kiểm ra vệ sinh hàng ngày cho tổng thể vận hành hoạt động bể bơi (kiểm ra hệ thống máy lọc, máy bơm, tủ điện, vệ sinh chà rửa hàng ngày cho đáy và thành hồ, đổ hóa chất vào nước theo định kỳ và liều lượng, bán vé vào cổng…. ( Nếu là hồ bơi gia đình bạn có thể tự làm không mất tiền vào khoản này) chi phí này mất khoảng 5 triệu- 8 triệu/tháng, tùy vào thỏa thuận hợp đồng giữa bạn và người lao động.

– Tiền hóa chất và dụng cụ vệ sinh đó là các loại hóa chất dành riêng cho bể bơi ( HCL, PAC, CHLORINE, SODA, CLO, Chất diệt rêu…) và các dụng cụ hỗ trợ ( bàn hút cặn đáy, ống hút cặn hồ, bàn chà, …) phát sinh khoản chi phí khoảng: 500.000đồng/tháng/hồ bơi tư nhân 1.500.000đ/tháng/bể bơi làm dịch vụ.

– Tiền phát sinh thay thế và sửa chữa nhỏ như: thay cột lọc vì qua bẩn, thay cát định kỳ 3 năm/1 lần, rác và lá cây mắc trong hệ thống đường ống có mức chi phí khoảng : 350.000đồng/năm

Tóm lại: để sử hữu một hồ bơi chất lượng bạn cần tốn bao nhiêu tiền chi phí để xây dựng thi công hoàn thiện chúng, sau đây là bảng tổng hợp báo giá dự toán 1 hồ bơi diện tích 75m2

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 1 HỒ BƠI

( Diện tích: 5m x 15m x 1,6m = 75m2 Bê tông cốt thép)

a. Chi phí phần thiết kế: 255.000đ x 75 m2 = 19.125.000đ

b. Chi phí xây dựng phần thô: 950.000đ x 75 m2 = 71.250.000đ

c. Đơn giá phần thi công hoàn thiện: 1.200.000đ x 75 m2 = 90.000.000đ

d. Chi phí phần thiết bị lọc và phụ kiện đi kèm: 98.000.000đ

Tổng cộng: 278.375.000đ

► ► ►Đến đây bạn đã có cái nhìn tổng hơn về Khoản tài chính dự định để xây dựng một bể bơi là như thế nào. Hãy kiên nhẫn theo dõi bài viết để biết được sự lựa chọn Kiểu Hồ bơi mà bạn mong muốn sau này, các loại chất liệu tạo nên ra sao. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hướng đến nhu cầu và mục đích, sở thích cũng như thỏa mãn được ý định ban đầu. Đó là kiểu hồ bơi nào: Hồ bơi Bê tông cốt thép, Bể bơi Composite, hồ bơi đáy Kính hay là JACUZZI xem chi tiết dưới đây trước khi đến đến quyết định cuối cùng có nên xây hồ bơi hay không:

Giá dự toán thi công hồ bơi composite tiết kiệm

Vật liệu composite là nhằm mục đích tiết kiệm tiền xây dựng, rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho người bơi, chủ yếu dành cho trường học và cho cá nhân muốn sở hữu một hồ bơi Mini diện tích nhỏ tại nhà: Chi tiết về:»»» Hồ bơi composite (Về ưu điểm, nhược điểm và những yếu tố khác)

Bảng báo giá chi phí thi công xây dựng hồ bơi bể bơi composite
Bảng báo giá chi phí thi công xây dựng hồ bơi bể bơi composite
Lắp đặt hồ bơi composite đúc sàn
Lắp đặt hồ bơi composite đúc sàn
Hồ bơi bể bơi composite lưỡng cực kết hợp với bê tông cốt thép sau khi hoàn thành
Hồ bơi bể bơi composite lưỡng cực kết hợp với bê tông cốt thép sau khi hoàn thành

Chi phí thiết kế thi công hồ bơi vô cực tràn chân mây

Thiết kế tràn vô cực tạo tính thẩm mĩ đặc biệt là điều mà các kiến trúc sư quan tâm, nhằm tạo nên giá trị đặc biệt cho chủ đầu tư công trình cảm thấy thỏa mãn. Bạn có thể xem cụ thể về:»»» Thi công bể bơi vô cực để hiểu rõ hơn.

Báo giá chi phí thiết kế thi công xây dựng hồ bơi tràn vô cực
Báo giá chi phí thiết kế thi công xây dựng hồ bơi tràn vô cực
Giới thiệu khái niệm bể bơi tràn vô cực
Giới thiệu khái niệm bể bơi tràn vô cực
Thi công hồ bơi tràn vô cực tại bãi biển Nha Trang
Thi công hồ bơi tràn vô cực tại bãi biển Nha Trang

Chi phí xây bể bơi bằng vật liệu kính cường lực

Vật liệu kính cường lực nhằm tạo nên sự khác biệt về cách thi công hồ bơi và cách sử dụng nguyên vật liệu, là sự thay đổi về thiết kế và quan niệm bình thường của công trình xây dựng khô khan. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế bể bơi kính cường lực:»»» Tại đây

Báo giá chi tiết thi công xây dựng hồ bơi bể bơi đáy kính cường lực
Báo giá chi tiết thi công xây dựng hồ bơi bể bơi đáy kính cường lực
Hồ bơi kính được xây dựng trên cao
Hồ bơi kính được xây dựng trên cao
Phối cảnh thiết kế 3D hồ bơi bể bơi kính do kiến trúc sư SEAPOOLVN thiết kế
Phối cảnh thiết kế 3D hồ bơi bể bơi kính do kiến trúc sư SEAPOOLVN thiết kế

Báo giá chi phí thiết kế thi công bể bơi jacuzzi

Hồ bơi Jacuzzi( còn gọi là hồ bơi massage) là một loại hồ bơi có diện tích vừa hoặc nhỏ, có công dụng massage toàn thân. Với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, khách sạn cao cấp hoặc những biệt thự thành thị có diện tích đất hạn hẹp thì lựa chọn xây dựng hồ bơi Jacuzzi xây là một giải pháp tối ưu cho tiện ích bơi lội và chữa bệnh chăm sóc sức khỏe tối đa nhất. Xem chi tiết về:»»» Thiết kế thi công bể bơi Jacuzzi

Báo giá xây dựng hồ bơi Jacuzzi
Báo giá xây dựng hồ bơi Jacuzzi
hồ bơi bể bơi Jacuzzi sau khi hoàn thiện phục vụ thư giãn
hồ bơi bể bơi Jacuzzi sau khi hoàn thiện phục vụ thư giãn