Tập hợp các loại hoá chất xử lý nước dùng riêng cho hồ bơi phục vụ công tác làm sạch, khử trùng nguồn nước tiếp xúc với làn da người, cũng như trường hợp phải sử dụng, các bước thực hiện phù hợp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các hoá chất được sử dụng cho bể bơi bao gồm: HCL, PAC, CLO, CHLORINE, SODA và hoá chất diệt rêu A-trine và Đồng sunfat ( CuS04)  phục vụ tối đa nhằm đảm bảo những yêu cầu tốt nhất. Bao gồm giá cả của từng loại hoá chất này và trường hợp phải sử dụng với đi kèm là các hướng dẫn sử dụng liều lượng chi tiết.

Sử dụng hóa chất kết hợp với Thiết bị bể bơi để chống lại các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi sinh vật, tảo,…. trong nước là một việc làm cần thiết, đảm bảo nước hồ bơi của bạn luôn giữ được độ trong xanh và an toàn. Tuy nhiên, các loại hóa chất này cần được sử dụng đúng “bệnh”, đúng liều lượng, đúng thời điểm,… thì mới có thể duy trì được độ ổn định cho nguồn nước. Sự mất cân bằng hóa học do sử dụng không đúng cách có thể làm cho giải pháp không hiệu quả mà còn trở nên tệ hại hơn.

Với sự xuất hiện của nhiều loại hóa chất làm trong nước hồ bơi khác nhau trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn, sử dụng loại hóa chất phù hợp là điều không hề dễ dàng. Do vậy, trong bài viết này SEAPOOLVN sẽ cập nhật tất cả các loại hóa chất hồ bơi (như giá bán, ưu nhược điểm và tình huống phải sử dụng của từng loại) để giúp bạn có thể hiểu và đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong việc lựa chọn hóa chất cho bể bơi.

Giá bán hóa chất xử lý nước hồ bơi là bao nhiêu?

 • Giá hóa chất xử lý nước hồ bơi chlorine : 1.950.000 đ – 6.500.000 đ.
 • Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi diệt rong rêu: 500.000 đ – 1.550.000 đ
 • Giá hóa chất xử lýbể bơi PAC: 750.000.000 đ – 1.250.000 đ
 • Giá hóa chấtClo 70% dạng bột là: 1.850.000 đ đến 3.550.000 đ.
hóa chất hồ bơi
Bảng giá một số hóa chất bể bơi năm 2019

1. Hóa chất chlorine xử lý nước bể bơi và giá bán

Hóa chất chlorine là hóa chất tẩy rửa khử trùng hồ bơi được sản xuất dưới dạng nước, bột màu trắng hoặc hạt, một số có dạng viên nén với trọng lượng 2gram, 20gram và 200gram. Loại này xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.

Công dụng trong xử lý hồ bơi của Chlorine

Đây là dạng hóa chất được dùng phổ biến để xử lý nước sinh hoạt, đặc biệt là nước hồ bơi. Chlorine khi pha vào nước có tác dụng oxy hóa rất mạnh nên có thể oxy hóa mọi chất khử trùng độc hại hiện có trong nước, đồng thời khử các vi sinh vật và rêu tảo để làm trong xanh hồ nước. Sử dụng chlorine với liều lượng hợp lý sẽ giúp nguồn nước sạch hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

hóa chất hồ bơi
Hoá chất Chlorine xử lý nước bể bơi

Trường hợp phải cần sử dụng Hoá chất Chlorine xử lý nước cho hồ bơi:

– Nguồn nước được xác định là cần phải diệt khuẩn ( sau 1 ngày sử dụng của con người)

– Hồ bơi sau nhiều ngày không sử dụng

– Nước trong bể bơi đột ngột đổi màu hoặc bị đục

Ưu điểm của hóa chất Chlorine dùng cho bể bơi

 • Nhiều lựa chọn: Hóa chất khử trùng trong bể bơi chlorine có nhiều loại: loại nước, bột, viên nén với quy cách đóng gói theo chai nhỏ, thùng 45kg, thùng 50kg,… và lượng pha chế Ca(OCl)2 từ 70% – 90% nên khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Xuất xứ của sản phẩm từ nhiều nơi với giá bán khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, đây cũng là ưu điểm giúp khách hàng tự do trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Các loại hóa chất hồ bơi dạng Chlorine tan nhanh trong nước nên có thể sử dụng cho diện tích hồ bơi lớn. Đối với hồ bơi công cộng không có thời gian xử lý nước thường xuyên thì sử dụng hóa chất này giúp cho việc làm sạch nước nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Khả năng khử trùng nước hiệu quả cao, nâng cao hiệu quả trong công tác vệ sinh hồ bơi.

Nhược điểm của Chlorine dùng ở bể bơi

 • Sản phẩm có mùi khó chịu, có thể gây shock mùi và phản ứng oxy hóa mạnh khi tiếp xúc với nước. Vì vậy, khi sử dụng đổ hoá chất xuống nước, bắt buộc phải trang bị các vật dụng bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, kính mắt, giày ủng,…
hóa chất hồ bơi
Hóa chất Chlorine lỏng cho hồ bơi

Giá bán hóa chất chlorine trên thị trường

Chlorine tại các cửa hàng cung cấp hóa chất hồ bơi  hiện có giá từ 2.100.000đ – 2.300.000đ cho thùng 50kg xuất xứ Trung Quốc, sản phẩm từ Ấn Độ có giá khoảng 2.400.000đ. Sản phẩm hóa chất từ Nhật Bản có giá khoảng 2.900.000đ – 3.000.000đ cho thùng 45kg. Hóa chất chlorine viên nén 20gr hoặc 200gr giá thành cao hơn dạng bột khoảng 1,5 đến 2 lần.

2. Hóa chất làm trong nước hồ bơi PAC và giá cả

PAC là viết tắt của Poly Aluminum Chloride – hoá chất xử lý làm trong nước bể bơi hiệu quả một loại sản phẩm từ hợp chất nhôm. Dễ hiểu nhất, hóa chất này chính là phèn nhôm cao phân tử, có thể hòa tan nhanh trong nước sinh hoạt cũng như nước hồ bơi và có thể làm trung tính nguồn nước thay cho phèn thường dùng. Sản phẩm thường có mặt dưới dạng bột hoặc dạng lỏng, màu nâu vàng.

Công dụng trong thực tế của chất keo tụ PAC trong xử lý lọc nước bể bơi

Khi ở trong nước, poly của ion hydro-nhôm sẽ tạo ra chất kết dính khiến cho các sinh vật như rong rêu tảo hay chất bụi, bẩn, vi sinh vật lơ lửng trong nước bám vào với nhau và dễ dàng làm sạch lọc nước bằng các phương pháp hút, lọc. Đó cũng chính là lý do mà PAC được gọi là chất lắng cặn – chất keo tụ- làm trong nước. Hợp chất này giúp làm sạch hồ bơi hiệu quả hơn so với việc chỉ dùng hệ thống lọc nước thông thường.

Trường hợp cần phải sử dụng chất lắng cặn PAC cho nguồn nước bể bơi:

– Nước trong hồ bơi bị đục, chuyển màu hơi trắng hoặc đen mà hệ thống lọc tuần hoàn không thể lọc sạch

– Xử lý nước cấp ban đầu từ nguồn nước ngầm cần làm kết tủa các hoạt chất lơ lững trong nguồn nước mà các thiết bị khác không xử lý hết

– Nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng hoặc nước có thành phần đá vôi cao cần có chất xúc tác để kết tủa làm trong nguồn nước sau khi xử lý

hóa chất hồ bơi
Hoá chất lắng cặn PAC hồ bơi

Ưu điểm của hóa chất cho bể bơi PAC làm trong xanh nguồn nước

 • Hàm lượng nhôm từ 28% đến 32% nên sử dụng rất hiệu quả trong nước hồ bơi. Giúp các cặn bẩn và rác thải trong nước bị dính kết nhanh hơn và nhiều hơn.
 • Làm sạch được mọi chất bẩn trong hồ, kể cả kim loại nặng, chất hữu cơ hòa tan hay không tan mà không gây độc hại.
 • Bảo vệ môi trường và nguồn nước vì là dạng cao phân tử. Dạng hóa chất này khiến lượng polymer sử dụng ít hơn và khả năng tạo bông vượt trội hơn. So với phèn nhôm sunfat thì hiệu quả của PAC cao gấp 4 đến 5 lần.
 • PAC không cần dùng thêm nhiều chất hỗ trợ cũng như không làm thay đổi độ pH trong nước nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe.
 • Hợp chất này có tính axit yếu nên sử dụng được cho mọi hồ bơi mà không khiến các thiết bị trong hồ bị ăn mòn.
 • Thời gian làm sạch hồ nhanh và cách sử dụng đơn giản.
 • Tiết kiệm chi phí vì lượng sử dụng rất ít.

Nhược điểm của PAC khi lắng cặn trong nước hồ bơi

 • Hóa chất PAC chỉ hoạt động mạnh và tốt nhất ở liều lượng thấp. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến hạt keo tan ra và không đạt được kết quả như mong muốn.
hóa chất hồ bơi
Hóa chất hồ bơi PAC xử lý nước

Giá bán hóa chất PAC cho hồ bơi

Hiện tại, trên thị trường, hóa chất PAC có xuất xứ từ Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,… với giá bán khác nhau. Trong đó, với quy cách bao 25kg và xuất xứ Trung Quốc, sản phẩm này có giá khoảng 330.000đ tại các cửa hàng hóa chất hồ bơi uy tín.

3. Hóa chất xử lý nước hồ bơi SODA giá bao nhiêu tiền

Soda hay còn gọi là xút. Là dạng hóa chất hồ bơi giá rẻ với cấu trúc bột tinh thể màu trắng, mùi hơi nồng và dễ chảy nước khi gặp nhiệt độ. Soda có công thức hóa học là Na2CO3 – natri carbonate. Chất này có tác dụng kết tủa ion Canxi và Magiê trong nước.

hóa chất hồ bơi
Hóa chất SoDa xử lý nước hồ bơi vệ sinh

Công dụng trong thực tế của hoá chất PH – SODA đối với nước Bể bơi

Hóa chất soda xử lý nước hồ bơi có tác dụng kết tủa các chất bẩn lơ lửng và vi sinh vật trong nước. Sử dụng sản phẩm này giúp loại bỏ rong rêu, tảo cũng như điều chỉnh độ pH ổn định cho nước hồ. Đây là chất khá quan trọng để làm sạch và trong nguồn nước.

Tình huống phải sử dụng SoDa để xử lý nước hồ bơi:

– Nguồn nước có tính axit cao ( tức độ PH nguồn nước bị giảm dưới mức an toàn- tức PH <6.0)

– Sử dụng kết hợp với PAC để tạo kết tủa trắng hiệu quả, trong trường hợp cần xử lý cấp tốc nguồn nước trong thời gian ngắn.

–  Hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, rong và tảo rêu

– Tẩy rửa mảng bám trên bề mặt gạch ốp lát bể bơi

hóa chất hồ bơi
Hoá chất Soda xử lý nước hồ bơi

Ưu điểm của Soda bể bơi

 • Chất soda dễ hòa tan và tan nhanh trong nước nên không gây các hiện tượng lắng cặn hóa chất ở bể bơi. Trong một số trường hợp, khi sử dụng hóa chất PAC quá liều thì có thể dùng soda để xử lý.
 • Nhờ có tính kết tủa Magie và canxi nên làm mềm nước nhanh chóng.
 • Dễ tìm kiếm ở các cửa hàng bán hóa chất. Liều dùng trên 1 lần ít, chi phí tiết kiệm.

Nhược điểm của Soda xử lý nước hồ bơi

Nếu dùng quá nhiều hóa chất diệt rong rêu hồ bơi soda có thể gây sốc nước và làm đục nước hồ bơi. Sản phẩm có thể gây nguy hiểm cho những người đang mắc bệnh về khớp hay tim mạch nếu không tuân thủ bảo hộ lao động.

Giá bán của Soda hồ bơi

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi soda rất đa dạng, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và xuất xứ. Hiện, soda từ Trung Quốc có giá 750.000đ, soda xuất xứ Ấn Độ giá khoảng 850.000đ. Quy cách đóng gói sản phẩm thường thấy là 50kg/ bao.

hóa chất hồ bơi
Hoá chất SODA trong nước bể bơi

4. Hóa chất xử lý HCL chuyên dùng cho bể bơi và giá bán lẻ

Hóa chất HCl hay còn gọi là axit clohydric, là sản phẩm có công thức HCl với hàm lượng axit 31% – 32%. Đây là chất lỏng màu vàng nhạt hoặc không màu, có mùi axit rất đặc trưng và là hoạt chất hóa học rất mạnh.

Công dụng HCL đối với khử trùng vệ sinh và diệt rong rêu nước hồ bơi

Hóa chất hồ bơi HCl có tác dụng điều chỉnh nồng độ pH trong nước nhờ khả năng giảm pH nếu như nồng độ cao. Sản phẩm còn góp phần khử trùng và làm trong nước nhờ khả năng tẩy các chất kim loại gỉ và đặc biệt HCL còn được biệt danh là Hoá chất diệt rêu hồ bơi hiệu quả và an toàn.

Trường hợp phải cần phải dụng axit HCL để xử lý vệ sinh nước hồ bơi:

–  Nước trong bể bơi có hiện tượng phát sinh rêu xanh, tảo đỏ và vật ký sinh khác. Đặc biệt là nguồn nước sau những ngày mưa.

– Nước có độ PH cao cần phải giảm xuống mức an toàn ( tức PH>7.6) ( Độ PH được đo bằng bộ test nước hồ bơi)

– Nguồn nước trong bể bị nhiễm khuẩn, hoặc phát sinh nhiều sinh vật ngoại lai khác.

hóa chất hồ bơi
Hoá chất HCL xử lý nước bể bơi

Ưu điểm của HCL hồ bơi

 • Sản phẩm có hiệu quả cao trong việc diệt rong rêu tại hồ bơi cũng như loại bỏ các chất gỉ kim loại trong nước.
 • Cách sử dụng đơn giản và dễ tìm thấy với giá thành khá rẻ.

Nhược điểm HCL dùng cho bể bơi

 • Mùi của sản phẩm khá hắc, gây khó chịu cho người bơi.
 • Sử dụng sản phẩm phải đúng liều lượng nếu không có thể ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của người dùng.

Giá bán hóa chất xử lý nước bể bơi HCL

Hóa chất axit clohydric cũng có rất nhiều xuất xứ với giá thành phong phú. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam có giá 5000.000đ/ 25 lít. Hóa chất HCL xuất xứ từ Nhật Bản có giá 3.650.000đ/ 45lít

hóa chất hồ bơi
giá bán hóa chất Hcl xử lý nước hồ bơi

5. Hóa chất Clo dùng khử trùng tẩy rửa vệ sinh cho bể bơi

Hóa chất Clo là một chất oxy hóa khá mạnh. Sản phẩm phong phú với các dạng khí, dạng nước (nước Javen), dạng bột và dạng viên màu trắng. Thành phần chính của clo dạng bột là calium hypochlorite, tan nhanh trong nước và có mùi đặc trưng.

Công dụng để xử lý vệ sinh nước hồ bơi của Clo

Hóa chất này sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa khử nên được dùng để khử trùng nước hồ bơi cũng như nước sinh hoạt và làm tinh khiết nước. Bên cạnh tác dụng diệt khuẩn và các loại sinh vật ký sinh trong nguồn nước, Clo còn các tác dụng hạn chế sự phát triển của thực vật ngoại lại như; tảo, rêu xanh và một số chủng nấm khác nhau.

hóa chất hồ bơi
Hóa chất bể bơi Clo dạng viên nén TTCA

Trường hợp phải sử dụng CLo diệt khuẩn tẩy rửa cho Bể bơi

– Sử dụng hàng ngày sau khi nguồn nước có người bơi tham gia

– Nước bị nhiễm khuẩn hoặc trong hồ có ký sinh phát triển

hóa chất hồ bơi
Hoá chất Clo khử trùng nước hồ bơi

Ưu điểm Clo

 • Hóa chất lọc nước hồ bơi  Clo có giá thành rất rẻ và có thể sử dụng cho diện tích hồ lớn mà không tốn quá nhiều chi phí.
 • Hóa chất clo được chế xuất nhiều dạng lỏng, khí, bột, viên ý, khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho hồ bơi của mình.
 • Clo còn dùng để xử lý nước thải hồ bơi

Nhược điểm

 • Sản phẩm khiến độ pH của bể bơi mất cân bằng.
 • Clo dễ bị biến đổi tính chất dưới ánh mặt trời.
 • Sử dụng quá liều lượng dễ dây hại cho sức khỏe.

Giá bán của Clo trên thị trường

Clo dạng viên nén 200g được đóng gói 5kg hiện có giá bán khoảng 600.000đ. hoặc dạng Clo Bột theo thùng 45kg giá 1.450.000đ đối với CLo Trung Quốc và giá 1.750.000đ đối với Clo Nhật Bản

6. Hóa chất diệt rong rêu vệ sinh hồ bơi giá cả và nơi bán

Bể bơi lâu không sử dụng hoặc không được chăm sóc đúng cách sẽ tạo điều kiện để rêu xanh, tảo phát triển, gây ra nhiều vấn đề cho nguồn nước hồ bơi, thậm chí là làm tắc nghẽn bộ lọc hồ bơi của bạn. Lúc này, hóa chất diệt rêu là giải pháp hiệu quả trong việc loại bỏ và ngăn chặn tảo phát triển trong hồ bơi. Hiện nay có nhiều loại hóa chất diệt rêu hồ bơi, tuy nhiên hóa chất A Trine  và CuSO4 là 2 sản phẩm được đánh giá cao, đem lại hiệu quả tuyệt đối và mang giá trị kinh tế cao cho chủ sở hữu.

Trước khi sử dụng hóa chất diệt rêu A Trine và CuSO4 cần phải nâng pH và clo lên mức chuẩn, nên hòa tan chia lượng nhỏ với nước và rải xung quanh thành hồ. Sau ít nhất từ 6 đến 8 h mới được sử dụng.

Trường hợp cần sử dụng Hóa chất Diệt rêu A Trine

 Trường hợp bể bơi lâu ngày không sử dụng và vận hành hệ thống

– Hiện tượng rong, rêu tảo phát triển quá mạnh cần có biện pháp xử lý mạnh và tức thời

– Với diện tích hồ bơi lớn cần xử lý gấp và rút ngắn thời gian

hóa chất hồ bơi
Hóa chất diệt rêu bể bơi Atrine

Trường hợp sử dụng CuSO4 xử lý tảo xanh, rong rêu trong bể bơi

– Hiện tượng rêu, tảo đỏ, tảo tím phát triển thường xuyên cho dù bể bơi vẫn thường xuyên hoạt động

– Hiện tưởng rêu xanh xuất hiện sau những ngày mưa lớn

hóa chất hồ bơi
Hoá chất diệt rong rêu hồ bơi

Ưu điểm diệt rêu tảo hồ bơi:

Xử lý chất bẩn, vi khuẩn, rong rêu, tảo trong hồ bơi.

Ngăn ngừa rong rêu trở lại một cách hiệu quả, giúp làm sạch hồ bơi trong khoảng thời gian lớn.

Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến nguồn nước.

Nhược điểm hóa chất rong rêu:

Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu có tiếp xúc trực tiếp. Do đó, cần đeo bảo hộ như găng tay, khẩu trang khi sử dụng.

Giá bán hoá chất xử lý diệt rong rêu:

Với Đồng Sunfat- Xuất xứ nguồn gốc Việt Nam dùng để diệt rêu có mức giá: 1.750.000đ/ 45kg; Hoá chất A-trine xuất xứ Thái lan giá: 880.000đ/ 20lít/ Bình

Nên chọn loại hóa chất tẩy rửa bể bơi nào?

Khi nói đến việc lựa chọn, sử dụng hóa chất ở bể bơi chúng ta có nhiều tùy chọn khác nhau, dựa vào những vấn đề mà hồ bơi của bạn đang gặp phải mà có thể lựa chọn loại hóa chất phù hợp. Tất cả các loại hóa chất hồ bơi đều có ưu điểm và nhược điểm, nếu bạn không thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp thì có thể liên hệ với đơn vị cung cấp hoặc các chuyên gia có chuyên môn.

Dựa vào những số liệu tiêu chuẩn sau, các bạn có thể đưa ra hướng xử lý hóa chất hồ bơi trong quá trình sử dụng:

Bể bơi Mức tối thiểu Lý tưởng Mức tối đa
Hỗn hợp clo 0 0 – 3,0 0,2
Độ clo dư 1,0 1,0 – 3,0 3,0
Độ pH 7,2 7,2 – 7,6 7,8
Brom 2,0 2,0 – 4,0 4,0
Tổng chất rắn hòa tan 300 1000 -2000 3000
Tổng lượng kiềm 60 – 80 – 100 đối với cal hypo, lithium hypo, clo dạng dung dịch.
– 100 – 120 đối với dichlor, trichlor, hợp chất brom và clo dạng khí.
180
Axit 10 30 – 50 150 ngoại trừ những nơi được phòng y tế kiểm định, lượng đòi hỏi là 100ppm.
Độ cứng canxi 150 200 – 400 500 – 1000

Bảng báo giá bán hóa chất xử lý hồ bơi mới nhất

hóa chất hồ bơi
Bảng giá hóa chất bể bơi năm 2019
hóa chất hồ bơi
giá hóa chất hồ bơi trên thị trường
hóa chất hồ bơi
giá các loại hóa chất bể bơi

hóa chất hồ bơi

Địa chỉ cung cấp mua bán hóa chất xử lý nước bể bơi ở đâu tại Đà Nẵng, Tphcm, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ… giá tốt uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán lẻ hóa chất bể bơi trên thị trường, các bạn có thể dễ dàng mua được hóa chất cho hồ bơi ở bất cứ đâu. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì không phải cửa hàng cung cấp hóa chất hồ bơi nào cũng có thể đảm bảo. Bởi có không ít các cơ sở vì lợi ích kinh tế đã cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái đến tay người tiêu dùng. Do đó, khi mua hóa chất bể bơi các bạn nên xem xét các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm: Điều rất quan trọng là xem xét chất lượng sản phẩm bạn muốn mua bởi vì có hàng ngàn thương hiệu cung cấp cùng một mặt hàng, nhưng chất lượng thấp. Nếu bạn mua một sản phẩm có chất lượng thấp, nó không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn có thể làm hỏng bể bơi của bạn trong tương lai. Chất lượng sẽ được xác định bởi cửa hàng bạn mua hóa chất bể bơi. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, có chuyên môn về lĩnh vực bể bơi, hồ bơi.

Giá tốt nhất: Với hàng ngàn thương hiệu trên thị trường thì điều quan trọng là tìm kiếm thương hiệu có giá cả hợp lý và cung cấp các tính năng mà bạn mong muốn. Một lần nữa, điều này sẽ được xác định bởi cửa hàng bạn mua hóa chất hồ bơi. Bởi vì chỉ có một cửa hàng có uy tín mới có thể bán cho bạn một sản phẩm tốt cho hồ bơi của bạn.

hóa chất hồ bơi
Công ty seapoolvn chuyên cung cấp hóa chất hồ bơi

Hiện nay SEAPOOLVN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hóa chất hồ bơi uy tín, chất lượng nhất tại TP. HCM. Chúng tôi là một công ty xây dựng lớn, chuyên thi công, thiết kế xây dựng bể bơi, với mong muốn đem lại những dịch vụ trọn vẹn nhất, tốt nhất,… chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các công ty sản xuất hóa chất hồ bơi ở các nước Châu Âu. Do đó, sản phẩm không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn có giá thành tốt nhất. Ngoài cung cấp hóa chất bể bơi chúng tôi còn cung cấp các bộ dụng cụ kiểm tra, bộ lọc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh hồ bơi,… .

Để được mua hóa chất vệ sinh cho hồ bơi giá rẻ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0902 755 689 hoặc Email: seapoolvn@gmail.com. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty xây dựng hồ bơi SEAPOOLVN số 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM để được xem trực tiếp sản phẩm, được các kỹ sư giàu chuyên môn tư vấn loại hóa chất hồ bơi phù hợp nhất.

Liều lượng và Hướng dẫn cách sử dụng các loại hóa chất hồ bơi:

 1. Hóa chất diệt rêu hồ bơi
 2. Hóa chất bể bơi chlorine
 3. Hóa chất HCL hồ bơi
 4. Hóa chất clo bể bơi
 5. Hoá chất xử lý hồ bơi SODA
 6. Hoá chất PAC Hồ bơi