Bạn đang tìm Thiết bị bể bơi để phục vụ cho quá trình vận hành hoạt động hồ bơi một cách hiệu quả nhất, với một số thắc mắc như thiết bị hồ bơi chính hãng, báo giá thiết bị hồ bơi, công ty cung cấp thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi TPHCM, giá thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi gia đình, cung cấp thiết bị hồ bơi, bảng báo giá thiết bị bể bơi, cửa hàng bán thiết bị hồ bơi…cùng rất nhiều câu hỏi khác!

Công ty thi công phân phối lĩnh vực chuyên hồ bơi seapoolvn sẽ cung cấp các giải pháp nhằm đưa các sản phẩm thiết yếu đó cho công trình đảm bảo vận hành hoạt động tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho nhà thầu cũng như chủ sở hữu. Bao gồm các sản phẩm như sau:

Thiết Bị Bể Bơi đầy đủ
Thiết bị bể bơi đầy đủ
Thiết Bị Hồ Bơi
Thiết bị hồ bơi
Thiết Bị Bể Bơi Chính Hãng
Thiết bị bể bơi chính hãng

Những thiết bị hồ bơi chúng tôi nói đến: Hệ thống lọc hồ bơi Bộ phận trái tim tạo ra nguồn nước sạch sẽ hợp vệ sinh cho người sử dụng, Các thiết bị đi kèm như máy điện phân muối.

Máy bơm và robot vệ sinh hồ bơi
Máy bơm và robot vệ sinh hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh là những mảnh ghép tạo nên sự sạch sẽ khác biệt hỗ trợ làm sạch hồ bơi cho hiệu quả tối ưu nhất, Đèn led hồ bơi ngoài mục đích chiếu sáng cho những ai muốn hoạt động thể thao vào buổi tối mà còn tạo nên thiết kế thẩm mĩ cao cấp cho khung cảnh sân vườn, Xe vệ sinh hồ bơi lọc di động là công cụ hỗ trợ cho những bể bơi không có hệ thống lọc riêng với mức đơn giá và các hãng công ty nhà cung cấp khác nhau.

Cung cấp các thiết bị bể bơi khác nhau
Cung cấp các thiết bị bể bơi khác nhau

Những sản phẩm chất lượng như hệ thống lọc nước, máy vệ sinh, đèn led chiếu sáng,máy tạo sóng ngược dòng, máy gia nhiệt làm nóng nước hồ bơi, điện phân muối, bình lọc …là bộ phận quan trọng hàng đầu và không thể thiếu trong sự vận hành của hệ thống hồ bơi. Sự có mặt của những sản phẩm này này không chỉ giúp tiết kiệm nhân lực, kinh phí mà còn đảm bảo hồ bơi luôn được giữ sạch sẽ, đem lại sự thoải mái và an toàn trong quá trình bơi lội.

Máy tạo sóng ngược dòng
Máy tạo sóng ngược dòng

Thiết bị Hệ thống lọc nước hồ bơi

Thiết bị Lọc nước hồ bơi hiện nay được chia thành 2 loại công nghệ: Hệ thống lọc tuần hoàn và hệ thống lọc thông minh không đường ống

Nhìn chung, máy lọc nước cho dù loại nào thì cũng có nhiệm vụ là hút nước hồ vào hệ thống lọc, nước đi qua bình lọc, các chất bẩn, rác thải, rong rêu bị giữ lại ở màng lọc, sau đó ống dẫn sẽ trả lại nước sạch vào hồ.

thiết bị hồ bơi thông minh
Hệ thống lọc nước hồ bơi

Cách vận hành công nghệ lọc nước hồ bơi cũng khá đơn giản. Khi lắp đặt, thợ thi công sẽ thiết kế công tắc riêng để bạn có thể bật khi cần. Với các thiết bị thông minh thì có thể lập trình sẵn thời gian bật, tắt, vận hành theo nhu cầu. Thông thường, bình lọc cát sẽ làm việc từ 6 -8 tiếng để làm nước hồ bơi trở nên trong và hết cặn bẩn.

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi tuần hoàn
Hệ thống máy lọc nước hồ bơi tuần hoàn

Thiết bị bể bơi bơm nước tại hcm, Đà Nẵng, Hà Nội, Thanh hóa, Nha Trang

Là bộ phận đi kèm bổ trợ cho hệ thống lọc hút vệ sinh tuần hoàn bể bơi trong công việc hút nước vào và bơm nước ra. Ngoài ra còn có tác dụng chắn rác ở bộ phận rổ lọc rác, bên cạnh đó máy bơm lọc công suất lớn có tác dụng tạo máy ngược dòng và ứng dụng phun nước trong bồn massage xây Jacuzzi. Với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng thương hiệu chất lượng: Astral, Emaux, Kripsol, Midas…phục vụ cho gia đình hoặc dự án kinh doanh.

Máy bơm nước hồ bơi
Máy bơm nước hồ bơi

Bộ vệ sinh hồ bơi di động

Máy hút vệ sinh bể bơi phổ biến hiện nay là xe vệ sinh lọc hồ bơi, hay còn gọi là máy hút cặn di động. Cấu tạo của một bộ này gồm xe đẩy. bình lọc cát, tủ điện, cột lọc, cộc đẩy, công cụ bàn hút đáy, ống mềm đi kèm. Ưu điểm của máy là chi phí hợp lý, có thể đẩy đến mọi góc của bể bơi mà không mất nhiều thời gian và công sức, làm sạch nhanh và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. bộ hút vệ sinh hồ bơi thường có độ bền cao nên có thể dùng trong nhiều năm.

Bộ vệ sinh hồ bơi di động
Bộ vệ sinh hồ bơi di động

Máy châm Hóa chất hồ bơi tự động

Bộ châm tự động nhỏ gọn được tích hợp bảng mạch điều khiển thông tin tự động với các cảm biến đo nồng độ chính xác lượng cần thiết cho vào nguồn nước bể bơi được một cách an toàn và phù hợp.

Máy châm hóa chất tự động bể bơi
Máy châm hóa chất tự động bể bơi

Hệ thống sẽ kết nối với các bình chứa sẵn có của hồ bơi mà chủ dự án mua từ trước.

thiết bị hồ bơi
hóa chất hồ bơi toàn diện vệ sinh

Thiết bị Đèn chiếu sáng hồ bơi

Đèn hồ bơi là một sản phẩm khá cần thiết cho mọi bể mơi dù lớn hay nhỏ. Đèn có tác dụng thắp sáng hoặc trang trí ở hồ bơi trong nhà, làm sáng hồ vào ban đêm hoặc những ngày thời tiết âm u. Đèn chiếu sáng hồ bơi có nhiều loại như đèn pha, đèn led, đèn halogen,…  Sản phẩm Đèn led hồ bơi thường có nhiều màu sắc khác nhau, có thể đổi màu, phục vụ cho nhiều mục đích như tổ chức tiệc, làm đẹp hồ bơi.

thiết bị hồ bơi
Đèn cho hồ bơi thêm sang trọng
thiết bị hồ bơi
Đèn chiếu sáng bể bơi

Thiết bị Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Thiết bị vệ sinh hồ bơi thường là những công cụ mà con người có thể sử dụng bằng tay và mỗi loại đáp ứng một yêu cầu khác nhau khi vệ sinh hồ bơi được sạch nhất. Cấu tạo và công dụng của những bộ phận này cũng khá đa dạng. Trong đó, các loại quen thuộc là: Bộ test kiểm tra nước hồ bơi, ống mềm thu nước, Bàn chải chà rêu, Bàn hút đáy, sào vệ sinh, vợt vớt rác, sào nhôm, robot vệ sinh…

thiết bị hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh bể bơi

Các sản phẩm tin tức nêu trên đều đóng vai trò quan trọng trong việc vệ sinh, cân bằng và mang lại sự tiện lợi tốt nhất khi sử dụng hồ bơi. Các bạn cần trang thiết bị đầy đủ để đáp ứng được yêu cầu làm sạch và bảo dưỡng hồ bơi mọi lúc, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Đơn báo giá khác nhau Thiết bị bể bơi chính hãng nhập khẩu

Sau đây là danh mục bảng tin tức giá chi tiết với tất cả và đầy đủ các loại thiết bị hồ bơi chính hãng, sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu với thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng, tùy theo quy định của nhà cung cấp. Khi khách hàng có nhu cầu mua hãy tham khảo báo giá tốt dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Giá Bình Lọc Và điện Phân Muối
giá bình lọc và điện phân muối
Máy Gia Nhiệt Và Bộ Hút Vệ Sinh Di động
Máy gia nhiệt và bộ hút vệ sinh di động
Bảng Giá Phụ Kiện Hồ Bơi đi Kèm
Bảng giá phụ kiện hồ bơi đi kèm
Giá Thiết Bị Bể Bơi Rẻ
giá thiết bị bể bơi rẻ
Bảng Giá Thông Tin Các Sản Phẩm Bể Bơi
Bảng giá thông tin các sản phẩm bể bơi

Công ty nơi sản xuất, cung cấp phân phối thi công lắp đặt thiết bị hồ bơi uy tín tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang

Trên thị trường sẽ có rất nhiều các loại thiết bị bể bơi có nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất khác nhau. Do đó việc lựa chọn mua thiết bị để sử dụng cho công trình tại gia đình mình sẽ gặp một số khó khăn như không biết tìm mua ở đâu và lựa chọn hãng sản xuất nào bán, nguồn gốc xuất xứ từ nước công nghiệp nào sẽ tốt. Thường sẽ phân ra 2 loại thiết bị như sau:

Thiết bị hồ bơi giá rẻ: có nguồn gốc xuất xứ từ Trung quốc, Ấn độ và Việt Nam

Thiết bị bể bơi có mức giá cao hơn: có nguồn gốc Châu âu và Mỹ

Tin tức giá
Tin tức giá

ở Thành phố hcm tại quận 2, bình thạnh, Vũng tàu, Đà nẵng, Hà Nội, Nha trang công ty chúng tôi là nhà cung cấp các cửa hàng trưng bày và kho lưu phân phối thiết bị hồ bơi với nhiều mức giá và các hãng sản xuất chính hãng uy tín khác nhau. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc đặt hàng qua tổng đài để được tư vấn lựa chọn những loại thiết bị phù hợp nhất cho bể bơi.