Thiết bị bể bơi để phục vụ cho quá trình vận hành hoạt động hồ bơi một cách hiệu quả là một quy trình không thể thiếu cho các nhà xây dựng cũng như chủ sở hữu của công trình. Các thiết bị đó ngoài mục đích chính đảm bảo vận hành cho công trình hoạt động suôn sẽ, những thiết kế bố trị vị trí đặt thiết bị còn tạo nên lối kiến trúc riêng cho toàn khu. Bao gồm như sau:

Thiết Bị Bể Bơi đầy đủ
Thiết bị bể bơi đầy đủ
Thiết Bị Cho Bể Bơi
Thiết bị cho bể bơi
Thiết Bị Bể Bơi Chính Hãng
Thiết bị bể bơi chính hãng

Những thiết bị hồ bơi chúng tôi nói đến: Thiết bị hệ thống máy lọc hồ bơi Bộ phận trái tim tạo ra nguồn nước sạch sẽ hợp vệ sinh cho người sử dụng, Các thiết bị đi kèm như thiết bị truyền hóa chất tự động với Hoá chất một loại chất xúc tác không thể thiếu để diệt khuẩn tạo ra nguồn nước không chứa nguồn gây bệnh khi mà nguồn nước liên tục tiếp xúc với nhiều cơ thể người.

Thiết Bị Hồ Bơi đầy đủ
Thiết bị hồ bơi đầy đủ

Thiết bị bộ Dụng cụ vệ sinh là những mảnh ghép tạo nên sự sạch sẽ khác biệt hỗ trợ máy lọc hồ bơi cho hiệu quả tối ưu nhất, Thiết bị Đèn hồ bơi ngoài mục đích chiếu sáng vào ban đêm cho những ai muốn hoạt động thể thao vào buổi tối mà còn là thiết bị tạo nên thiết kế thẩm mĩ cao cấp cho khung cảnh sân vườn, Thiết bị vệ sinh hồ bơi lọc di động là công cụ hỗ trợ cho những bể bơi không có hệ thống lọc riêng với mức đơn giá và các hãng công ty nhà cung cấp khác nhau.

Thiet Bi Ho Boi Day Du
Thiết bị hồ bơi đầy đủ

Những thiết bị hồ bơi như hệ thống lọc nước, thiết bị vệ sinh, hóa chất, thiết bị chiếu sáng, thiết bị tạo sóng ngược dòng, thiết bị làm nóng nước hồ bơi, …là bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong sự vận hành của hệ thống hồ bơi. Sự có mặt của những thiết bị này không chỉ giúp tiết kiệm nhân lực, kinh phí mà còn đảm bảo hồ bơi luôn được giữ sạch sẽ, đem lại sự thoải mái và an toàn trong quá trình bơi lội.

Thiet Bi Be Boi Tao Song
Thiết bị bể bơi tạo sóng ngược dòng

Thiết bị Hệ thống lọc nước hồ bơi

Thiết bị Lọc nước hồ bơi hiện nay được chia thành 2 loại: Hệ thống lọc tuần hoàn và hệ thống lọc thông minh không đường ống

Nhìn chung, thiết bị lọc nước cho dù loại nào thì cũng có nhiệm vụ là hút nước hồ vào hệ thống lọc, nước đi qua bình lọc, các chất bẩn, rác thải, rong rêu bị giữ lại ở màng lọc, sau đó ống dẫn sẽ trả lại nước sạch vào hồ.

thiết bị hồ bơi
Hệ thống lọc nước hồ bơi

Cách vận hành thiết bị lọc nước hồ bơi cũng khá đơn giản. Khi lắp đặt, thợ thi công sẽ thiết kế công tắc riêng để bạn có thể bật khi cần. Với các thiết bị thông minh thì có thể lập trình sẵn thời gian bật, tắt, vận hành theo nhu cầu. Thông thường, thiết bị lọc sẽ làm việc từ 6 -8 tiếng để làm nước hồ bơi trở nên trong và hết cặn bẩn.

Thiet Bi He Thong Loc Be Boi
Thiết bị hệ thống lọc bể bơi

Thiết bị bể bơi bơm nước tại hcm, Đà Nẵng, Hà Nội, Thanh hóa, Nha Trang

Là thiết bị đi kèm bổ trợ cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi trong công việc hút nước vào và bơm nước ra. Ngoài ra còn có tác dụng chắn rác ở bộ phận rổ lọc rác, bên cạnh đó máy bơm công suất lớn có tác dụng tạo thiết bị ngược dòng và ứng dụng phun nước trong bồn massage xây Jacuzzi. Với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng: Astral, Emaux, Kripsol, Midas…phục vụ cho gia đình hoặc dự án kinh doanh

Thiet Bi May Bom Nuoc Be Boi
Thiết bị máy bơm nước bể bơi

Thiết bị hồ bơi làm công tác vệ sinh

Thiết bị vệ sinh bể bơi phổ biến hiện nay là xe vệ sinh lọc hồ bơi, hay còn gọi là thiết bị hút cặn di động.  Cấu tạo của một bộ thiết bị này gồm xe đẩy. bình lọc cát, tủ điện, cột lọc, cộc đẩy, phụ kiện đi kèm. Ưu điểm của thiết bị là chi phí hợp lý, có thể đẩy đến mọi góc của bể bơi mà không mất nhiều thời gian và công sức, làm sạch nhanh và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Thiết bị vệ sinh hồ bơi thường có độ bền cao nên có thể dùng trong nhiều năm.

Thiết Bị Bộ Vệ Sinh Bể Bơi Di động
Thiết bị vệ sinh bể bơi di động

Thiết bị châm Hóa chất hồ bơi tự động

Thiết bị châm hóa chất tự động là bộ thiết bị nhỏ gọn được tích hợp bảng mạch điều khiển tự động với các cảm biến đo nồng độ chính xác lượng hóa chất cần cho vào nguồn nước bể bơi một cách an toàn và phù hợp.

Thiết Bị Châm Hóa Chất Hồ Bơi
Thiết bị châm hóa chất hồ bơi tự động

Hệ thống sẽ kết nối với các bình Hóa chất hồ bơi gồm khá nhiều loại như: hóa chất lắng cặn, hóa chất diệt rong rêu, hóa chất cân bằng độ pH,… Trên ngành bể bơi , các hóa chất này có xuất xứ từ nhiều nước như Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam, Australia,… Một số hóa chất rất quen thuộc và có giá thành rẻ như: clo, phèn, diệt rêu A – trine, chlorine, sát khuẩn nước Calcium Hypochlorite, soda, xút, chất lắng cặn PAC,… Mỗi loại hóa chất này có một đặc tính riêng nhưng đều rất dễ dùng và đều có tác dụng làm sạch nước hồ bơi.

thiết bị hồ bơi
hóa chất hồ bơi toàn diện vệ sinh

Thiết bị Đèn chiếu sáng hồ bơi

Đèn hồ bơi là một thiết bị khá cần thiết cho mọi bể mơi dù lớn hay nhỏ. Đèn có tác dụng thắp sáng hoặc trang trí ở hồ bơi trong nhà, làm sáng hồ vào ban đêm hoặc những ngày thời tiết âm u. Thiết bị chiếu sáng hồ bơi có nhiều loại như đèn pha, đèn led, đèn halogen,…  Thiết bị Đèn hồ bơi thường có nhiều màu sắc khác nhau, có thể đổi màu, phục vụ cho nhiều mục đích như tổ chức tiệc, làm đẹp hồ bơi.

thiết bị hồ bơi
Đèn cho hồ bơi thêm sang trọng
thiết bị hồ bơi
Đèn chiếu sáng bể bơi

Thiết bị Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Thiết bị Dụng cụ vệ sinh hồ bơi thường là những dụng cụ mà con người có thể sử dụng bằng tay và mỗi loại đáp ứng một yêu cầu khác nhau khi vệ sinh hồ bơi. Cấu tạo và công dụng của dụng cụ vệ sinh bể bơi cũng khá đa dạng. Trong đó, các loại dụng cụ quen thuộc là: Thiết bị Bộ test kiểm tra nước hồ bơi, ống mềm thu nước, Bàn chải chà rêu, Bàn hút đáy, sào vệ sinh, vợt vớt rác, sào nhôm…

thiết bị hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh bể bơi

Các thiết bị hồ bơi nêu trên đều đóng vai trò quan trọng trong việc vệ sinh, cân bằng và mang lại sự tiện lợi khi sử dụng hồ bơi. Các bạn cần xây dựng, trang thiết bị đầy đủ để đáp ứng được yêu cầu làm sạch và bảo dưỡng hồ bơi mọi lúc, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Đơn giá khác nhau của Thiết bị bể bơi chính hãng nhập khẩu

Sau đây là bảng giá với tất cả và đầy đủ các loại thiết bị hồ bơi chính hãng, sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu với thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng, tùy theo quy định của nhà cung cấp. Khi bạn có nhu cầu mua hãy tham khảo báo giá tốt dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Bảng Giá Thiết Bị Hồ Bơi
bảng giá thiết bị hồ bơi
Báo Giá Thiết Bị Bể Bơi
báo giá thiết bị bể bơi
Bảng Giá Thiết Bị Phụ Kiện Hồ Bơi
Bảng giá thiết bị phụ kiện hồ bơi
Giá Thiết Bị Bể Bơi Rẻ
giá thiết bị bể bơi rẻ
Báo Giá Thiết Bị Hồ Bơi
Báo giá thiết bị hồ bơi

Công ty nơi sản xuất, cung cấp phân phối thi công lắp đặt thiết bị hồ bơi uy tín tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang

Trên thị trường sẽ có rất nhiều các loại thiết bị bể bơi có nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất khác nhau. Do đó việc lựa chọn mua thiết bị để sử dụng cho công trình tại gia đình mình sẽ gặp một số khó khăn như không biết tìm mua ở đâu và lựa chọn hãng sản xuất nào bán, nguồn gốc xuất xứ từ nước công nghiệp nào sẽ tốt. Thường sẽ phân ra 2 loại thiết bị như sau:

Thiết bị hồ bơi giá rẻ: có nguồn gốc xuất xứ từ Trung quốc, Ấn độ và Việt Nam

Thiết bị bể bơi có mức giá cao hơn: có nguồn gốc Châu âu và Mỹ

Bao Gia Thiet Bi Be Boi
Báo giá thiết bị bể bơi

ở Thành phố hcm tại quận 2, bình thạnh, Vũng tàu, Đà nẵng, Hà Nội, Nha trang công ty chúng tối là nhà cung cấp có cửa hàng trưng bày và kho lưu phân phối thiết bị hồ bơi với nhiều mức giá và các hãng sản xuất chính hãng uy tín khác nhau. Qúy khách có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc đặt hàng qua tổng đài để được tư vấn lựa chọn những loại thiết bị phù hợp nhất cho bể bơi.

Chi tiết Đầy đủ các Thiết bị hồ bơi bao gồm: