• Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

  Hotline: 0902 755 689

Trang chủ > Thiết kế xây dựng hồ bơi

thiết kế xây dựng hồ bơi

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Công ty thiết kế thi công hồ bơi Seapoolvn là đơn vị Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2010 với vốn điều lệ : 14.000.000.000 đ. Với sứ mạng cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng và các thiết bị chuyên ngành dùng cho bể bơi với mục đích tạo ra các hạng mục công trình dành cho chủ đầu tư đáp ứng tối đa các nhu cầu về thẩm mĩ kiến trúc, tiện ích cá nhân, cũng như chất lượng công trình bắt kịp các xu thế công nghệ mới từ các nước tiên tiến có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực này. Các mẫu công nghệ thi công hồ bơi được công ty chú trọng phát triển dựa theo nguyên vật liệu đưa vào thiết kế xây dựng gồm: Hồ bơi vật liệu Bê tông cốt thép ( thông dụng nhất), bể bơi vật liệu Composite ( chống thấm tối ưu và tiết kiệm chi phí), Hồ bơi vật liệu Kính cường lực ( chú trọng đến vấn đề thẩm mĩ cao và sáng tạo), bể bơi bằng vật liệu Vinly ( bạt nhựa Vinly đơn giản gọn nhẹ với khả năng linh hoạt cao) và hồ bơi Jacuzzi phục vụ massage thư giản cho gia đình. Với các thiết bị và vật liệu hoàn thiện đi kèm đảm bảo theo nhu cầu của từng khách hàng: Máy lọc bể bơi tuần hoàn với chi phí giá thành hợp lý nhưng mang lại công suất lọc, chất lượng nguồn nước hợp về sinh, cùng khả năng vận hành ổn định lâu dài và thiết bị máy lọc nước hồ bơi thông minh gọn nhẹ đáp ứng phù hợp với hồ bơi gia đình có diện tích nhỏ, đáp ứng về tính thẩm mĩ và diện tích đất phân phối hạn hẹp.

(?) Bạn cần Hỗ trợ về: 

>>> Bảng báo giá thiết kế xây dựng hồ bơi

>>> Cơ hội việc làm tại công ty

Thi công hồ bơi tại Bình Phước - SEAPOOLVN

Thi công hồ bơi cho khu Nghỉ Dưỡng tại Bình Phước của SEAPOOLVN

Vì sao bạn cần có một Công ty hồ bơi hỗ trợ về mặt ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thi công, lắp đặt xây dựng hoàn thành

Một số chủ đầu tư, có nhiều lý do riêng biệt đưa ra mà họ có thể lựa chọn cho mình một cách tạo nên công trình theo suy nghĩ như: tự thiết kế, tự thuê nhân công, tự đi tìm kiếm các thiết bị đi kèm để lắp đặt hoàn thiện. Nhưng vì ở những lý do riêng đó, các công trìnhd được tạo ra thường không đáp ứng được về kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật vận hành hệ thống. Bởi đơn giản, việc phân phối theo chuyên môn nghề nghiệp đòi hỏi chúng ta phải đào sâu và kinh nghiệm về lĩnh vực này mới đáp ứng và tạo được một công trình hoàn thiện hơn. Một công ty thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những giá trị sau:

- Lên kế hoạch dự toán giá chi phí chi tiết cho hạng mục một cách khoa học và phù hợp về khả năng tài chính

- Thiết kế bản vẽ bởi Kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp với ý tưởng ban đầu

- Được giám sát và tư vấn thi công hạng mục theo bản vẽ kết cấu rõ ràng, tiết kiệm tối đa về vật liệu xây dựng ( sắt, thép, gạch, xi măng, cát, đá, nước và các phụ gia khác đi kèm), rút ngắn thời gian thi công

- Được lựa chọn và tư vấn các thiết bị bể bơi phù hợp hơn với nhu cầu và công suất sử dụng với các mức giá khác nhau và quan trọng hơn hết là cách lắp đặt, bố trị hệ thống máy móc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, để khi công trình hoàn thiện vận hành một cách hiệu quả và an toàn.

- Được tư vấn và giám sát bảo trì, vệ sinh,vận hành công trình theo định kỳ

Đặc biệt với những công trình có lối kiến trúc thẩm mĩ cao như bể bơi vô cực tràn chân mây, hồ bơi vật liệu kính cường lực

 

Về Cơ cấu tổ chức của công ty thiết kế xây dựng hồ bơi SEAPOOLVN:

Gồm 4 phòng chức năng của Đơn vị

Ban giám đốc: Kỹ sư Ceo Nguyễn Dũng với vai trò là kỹ sư trưởng cũng như điều hành công ty về mọi mặt hoạt động.

Phòng thiết kế: gồm 3 Thành viên

 • Kiến trúc sư trưởng: Lê Minh Tâm - Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Tphcm - có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế công trình thuỷ và hồ bơi
 • Kiến trúc sư: Hồ Minh Hùng - Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Tphcm – Kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng bể bơi
 • Kiến trúc sư: Văn Đình Anh - Tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang – Khoa kiến trúc – có hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng dân dụng đặc biết với những công trình Bể bơi cho gia đình

Xây dựng bể bơi cho khu Biệt thự Mind gia đình tại Bình Tân

Xây dựng bể bơi cho khu Biệt thự Mind gia đình tại Bình Tân

Phòng kỹ sư thi công bể bơi: gồm 9 thành viên

Gồm 4 kỹ sư kết cấu:

 • Kỹ sư Hoàng Minh Anh - Tổ trưởng
 • Kỹ sư Nguyễn Văn Tuấn -  kết cấu
 • Kỹ sư Lê Huy Nguyên - kết cấu
 • Kỹ sư Đinh Hoàng - kết cấu

Kết cấu thép cho xây dựng hồ bơi tại Xuân Lộc

Kết cấu thép cho xây dựng hồ bơi tại Xuân Lộc

5 kỹ sư giám sát:

 • Kỹ sư Nguyễn Văn Bình - Tổ trưởng giám sát thi công
 • Kỹ sư Nguyễn Khoa Đăng - giám sát dự án
 • kỹ sư Trịnh Thanh Hải - giám sát dự án gia đình
 • Kỹ sư Bùi Văn Nam - giám sát
 • Kỹ sư Bùi Nguyễn Công - giám sát

Thi công bể bơi Mini cho gia đình tại Gò Vấp

Thi công bể bơi Mini cho gia đình tại Gò Vấp

Phòng kỹ thuật thi công hồ bơi: 15 thành viên

 • Kỹ sư Trần Đức Ninh - Tổ trưởng phòng kỹ thuật và các thành viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị máy móc khác trong tổ kỹ thuật lắp đặt

Phòng bảo trì thiết bị máy móc: 3 thành viên

 • Kỹ thuật viên: Trần Nguyên Hải
 • Kỹ thuật viên: Nguyễn Thái Hoàng
 • Kỹ thuật viên: Nguyễn Hồng Quân

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho hồ bơi tại Củ Chi

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho hồ bơi tại Củ Chi 

Quy trình tiếp nhận và xử lý khi khách hàng đến với Công ty Thiết kế - Xây dựng hồ bơi của Seapoolvn:

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng qua việc lên kế hoạch sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa nhân viên của công ty và Chủ đầu tư.

Bước 2: Kỹ sư sẽ đến trực tiếp tại địa điểm cần thi công bể bơi của khách hàng yêu cầu khảo sát và thu thập những thong tin mà chủ đầu tư đặt ra cho hang mục này.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế dạng 3D hoặc phác hoạ 2D cho công trình hồ bơi với những gợi ý mà khách hàng đã đưa ra trong cuộc gặp và trao đổi qua điện thoại.

Bước 4: Lên bảng vẽ kết cầu và Báo giá chi tiết các hạng mục cho chủ đầu tư, bao gồm các thiết bị bể chính và thiết bị phụ trợ của hồ bơi đi kèm. ( Thiết bị máy lọc hồ bơi, máy bơm nước bể bơi, đèn bể bơi, thiết bị massage, tạo song,…).

xây dựng hồ bơi tại Khu biệt thự đồi sứ Vũng Tàu

Xây dựng hồ bơi tại Khu biệt thự đồi sứ Vũng Tàu

Bước 5: Sau khi thống nhất về giá cả cũng như các vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc phục vụ cho công trình đi kèm, công ty hồ bơi Seapoolvn sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là: Soạn thảo ký kết hợp đồng và các điều Khoản ràng buộc giữa 2 bên và thống nhất ngày thi công hợp lý.

Một số Bảng báo giá chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi và các yếu tố chính ảnh hưởng lên giá thành thi công hoàn thiện bể bơi do Công ty lên kế hoạch.

Lựa chọn vật liệu xây dựng điều tác động trực tiếp lên giá thành chi phí hoàn thiện bể bơi, ở đây chúng tôi chỉ nói đến chất lượng vật liệu gồm có: loại cao cấp và loại thông thường mà chưa nói đến các loại vật liệu khác nhau như đã nói ở trên. ( lưu ý nên lựa chọn vật liệu có mức giá phù hợp với chi phí tài chính dự định ban đầu)

Lựa chọn thiết bị máy lọc nước và các thiết bị phụ trợ đi kèm là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng trực tiếp lên giá thành của hạng mục mà công ty hồ bơi lưu ý chủ đầu tư.

Lời khuyên trong việc lựa chọn loại thiết bị máy lọc nước dành cho lọc nước bể bơi: Thiết bị lọc nước được dựa trên các hãng sản xuất đến từ các nước với các mức giá và chất lượng khác nhau gồm: Máy lọc nước hồ bơi Astral đến từ Tây ban nha với giá : dao động khoảng 19.000.000 đ - 117.000.000 đ , Thiết bị lọc nước bể bơi HayWard đến từ Mỹ: với mức giá 25.000.000 đ - 87.000.000 đ, Máy lọc nước của hãng Waterco của úc với mức giá 18.000.000 đ - 132.000.000 đ, Thiết bị lọc nước hiệu Emaux đến từ Hong-Kong có giá tương đối bình dân: 9.000.000 đ - 142.000.000 đ và mức độ phổ biến tại thị trường Việt Nam

Báo giá thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn

 Báo giá thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn

Diện tích xây dựng lại là một yếu tố tác động mạnh lên giá cả, bởi khi chủ đầu tư yêu cầu với công trình diện tích hồ bơi lớn tất yếu các khối lượng công việc cũng phát sinh tăng lên ở các mặt: vật liệu xây dựng tăng, nhân công tăng và công suất của các máy thiết bị đi theo vì thế cũng phát sinh lớn hơn để đáp ứng phần thể tích nước lớn hơn cần lọc sạch.

Và yếu tố cuối cùng chúng tôi đề cập rõ hơn đó là việc lựa chọn loại vật liệu ( bê tông cốt thép, Composite, Kính cường lực, hay Vinly ) tác động khá nhiều lên tổng chi phí đầu tư xây dựng ban đầu cho công trình. Ngoài ra còn có các công trình phụ trợ cùng tác động lên giá thành như Phòng kỹ thuật cho hồ bơi, phòng tắm va thay đồ, hay một số tiện ích khác như hệ thống bơi ngược dòng, hệ thống gia nhiệt vào mùa lạnh hay thậm chí là phòng xông hơi, bể sục Jacuzzi đi kèm và nhiều tiện tích thông dụng khác đi kèm.

Thi công hồ bơi trên sân thượng cho gia đình

Lời khuyên ở đây: các chủ đầu tư nên dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại vật liệu. Nếu mục đích sử dụng là phục vụ bơi lội cho gia đình không đòi hỏi tính thẩm mĩ cao nên sử dụng vật liệu Composite để tiết kiệm được khoảng 15 - 20% chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu Mục đích sử dụng là phục vụ kinh doanh hoặc hộ gia đình đỏi hỏi công trình thiết kế thi công hồ bơi không chỉ phục vụ các tiện tích cho cá nhân mà còn phục vụ lối kiến trúc mà chủ nhà mong muốn thì việc sử dụng vật liệu Bê tông cốt thép và Kính cường lực là lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu.

Nếu mục đích phục vụ cho công trình tạm thời hoặc trên sân thượng với những nơi có đòi hỏi phải cắt giảm sức nặng của công trình. Thì việc sử dụng vật liệu Vinly có vẽ như là giải pháp thông minh và phù hợp nhất.

Bảng báo giá một số công trình bể bơi phức tạp do Đơn vị Nhà thầu xây dựng bể bơi Seapoolvn Thiết kế xây dựng hoàn thành.

Báo giá thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Báo giá thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Báo giá Bể bơi Jacuzzi

Báo giá Bể bơi Jacuzzi

Thi công hồ bơi tại tầng 18 toà nhà Napoleon Castle.

Hạng mục đòi hỏi tất cả các yếu tố kiến trúc cho đến phương pháp thi công đều phải đáp ứng khắt khe các tiêu chuẩn kỹ thuật do bên chủ đầu tư và Tổng thầu xây dựng đưa ra. Bởi đây là công trình được xây dựng ở vị trí rất cao so với mặt đất, ngoài ra yếu tố thẩm mĩ cũng được đặt lên hàng đầu, điều này đỏi hỏi các kỹ sư thi công và kiến trúc sư phải bàn bạc để vừa đảm bảo đáp ứng bên tổng thầu đưa ra, bên cạnh đó phải đáp ứng tối đa các yếu tố kỹ thuật, bởi một lỗi nhỏ hư hỏng phát sinh sẽ gây ra thiệt hại rất lớn cho toàn bộ công trình và rất khó để khắc phục sửa chữa. Ngoài ra áp lực tiến độ hoàn thành xây dựng cũng là một áp lực lớn khi tổng thời gian thi công chỉ nằm trong khoảng 30 ngày.

Hồ bơi composite Khách sạn nghỉ dưỡng Nha Trang

Hồ bơi composite Khách sạn nghỉ dưỡng Nha Trang

Thi công hồ bơi tầng 18 Napoleon Castle

Thi công hồ bơi tầng 18 Napoleon Castle

Hạng mục thi công bể bơi bơi bằng vật liệu Composite tại trường tiểu học quốc Hoa khôi tại huyện Bình Chánh:

Tình trạng tiếp nhận công trình với diện tích 250 m2 ngay trên sân thượng khối toà nhà 6 tầng được xây dựng trên nền đất yếu như tại huyện Bính chánh, độ rung lắc cao. Mặt khác theo báo cáo của Chủ đầu tư thì mỗi năm như vậy toà nhà bị lún khoảng 1cm đến 1,5 cm, điều này lại gây áp lực lớn vì phía các kỹ sư của chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi phải ngồi lại bàn bạc và đi đến thống nhất sử dụng vật liệu Composite gia cố tăng cường khả năng đàn hồi của chống thấm, để xử lý các mạch nứt có thể xảy ra khi công trình được xây dựng trên cao với độ rung lắc cao.

Quy trình chuẩn bị mặt bằng thi công hồ bơi composite Huyện Bình Chánh

Quy trình chuẩn bị mặt bằng thi công hồ bơi composite Huyện Bình Chánh

thi công hồ bơi sân thượng trường tiểu học Quốc hoa khôi huyện Bình Chánh

Hạng mục thiết kế thi công hồ bơi bằng vật liệu kính cường lực tại gia đình chị Uyên Quận 7.

Điều khó ở đây là khi thiết kế bể bơi chủ đầu tư đòi hỏi vật liệu thi công phải là bằng kính cường lực trong suốt được thiết kế vị trí nằm lơ giữa ngôi nhà, cạnh cầu thang, vừa đảm bảo phù hợp với thiết kế và các kỹ thuật thi công phức tạp tạo nên công trình thu hút hơn bao giờ hết khi hoàn thành và là niềm động viên của tập thể công ty chúng tôi cho những công trình tiếp theo.

Tổng hợp ý tưởng sáng tạo từ Kiến trúc sư qua các bản vẽ thiết kế và phối cảnh cùng các phương pháp đánh giá và kỹ thuật thi công xây dựng của Kiến trúc sư để tạo nên kết cấu công trình vững chắc, hài hòa về tiện ích và chi phí giữa nhà đầu tư kinh doanh, hay hộ gia đình và công ty hồ bơi

Thiết kế thi công xây hồ bơi

Thiết kế thi công xây hồ bơi

Ngày đăng: 28/05/2019 , Lượt xem: 279

Hồ bơi, bể bơi là một công trình kiến trúc phục vụ cho nhu cầu bơi lội, tập luyện thể thao, vui chơi - giải trí dưới nước,… Đồng thời cũng là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, thể hiện phong cách sống hiện đại của gia chủ. Đây cũng là yếu tố giúp thu hút du khách cho các...

Chi phí xây dựng hồ bơi

Chi phí xây dựng hồ bơi

Ngày đăng: 09/05/2019 , Lượt xem: 716

Một bể bơi được thiết kế trong sân vườn sẽ mang lại không gian thư giãn, vui chơi và giải trí tuyệt vời cho cả gia đình. Bạn đang rất hào hứng với việc xây một bể bơi mini gia đình…? ý tưởng đó có thể rất hấp dẫn…! tuy nhiên, việc xây dựng bể bơi mini hay diện...

Top thiết kế hồ bơi đẹp

Top thiết kế hồ bơi đẹp

Ngày đăng: 08/05/2019 , Lượt xem: 1061

Không đơn thuần là những kiểu hồ bơi trên mặt đất, trong nhà quen thuộc, danh sách 35 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp nhất dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng về sự khác biệt.

Thiết kế thi công hồ bơi tphcm

Thiết kế thi công hồ bơi tphcm

Ngày đăng: 07/05/2019 , Lượt xem: 354

Đoạn đường 10 năm để Seapoolvn xây dựng và phát triển đã đi qua với nhiều kỷ niệm khó quên. Trong quãng thời gian phát triển đó, nhân viên công ty cùng ban giám đốc mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến với khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch...

Hồ bơi kính

Hồ bơi kính

Ngày đăng: 03/05/2019 , Lượt xem: 652

Kính cường lực và Acrylic hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế thi công hồ bơi nhờ tính độc đáo và mới lạ. Các loại hồ bơi bằng kính cũng như acrylic thật sự mang lại cho không gian vẻ đẹp sang trọng hơn so với các thiết kế hồ bê tông cũ. Tuy nhiên, để công...

hồ bơi thông minh

hồ bơi thông minh

Ngày đăng: 02/04/2019 , Lượt xem: 430

Bạn nghĩ gì về một hồ bơi thông minh? Cũng giống như các thiết bị thông minh khác, hồ bơi thông minh thể hiện sự ưu việt và xuất sắc hơn so với hồ bơi truyền thống (từ khâu thiết kế, lắp đặt cho đến quá trình vận hành), giúp cho việc quản lý tổng thể hồ bơi của bạn trở...

Hồ bơi Jacuzzi

Hồ bơi Jacuzzi

Ngày đăng: 01/04/2019 , Lượt xem: 570

Hồ bơi Jacuzzi là gì? Xây dựng bể bơi Jacuzzi khi nào? Là 2 vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Bởi lẽ loại hồ bơi này không chỉ để giải trí mà còn có tác dụng hữu ích với sức khỏe.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được...

hồ bơi gia đình

hồ bơi gia đình

Ngày đăng: 30/03/2019 , Lượt xem: 478

Một hồ bơi với làn nước xanh ngắt, tinh khiết không chỉ làm tăng thêm vẻ đẳng cấp, xa hoa cho tổng thể thiết kế ngôi nhà mà còn đem lại sự trải nghiệm tiện nghi, thú vị cho bạn trong những ngày hè nóng bức. Đây cũng là lý do khiến “dân nhà giàu” chịu đầu...

Thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ bơi

Ngày đăng: 25/03/2019 , Lượt xem: 192

Bạn đang băn khoăn không biết tại sao lại cần đến tư vấn thiết kế hồ bơi gia đình? Hãy cùng Seapoolvn đi tìm câu trả lời rõ ràng và thuyết phục nhất dành cho bạn.

Thiết kế hồ bơi gia đình hoặc tại các spa, dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khu nghỉ dưỡng không hề dễ dàng...

quy trình xây dựng hồ bơi

quy trình xây dựng hồ bơi

Ngày đăng: 23/03/2019 , Lượt xem: 364

Để có một bể bơi hoạt động an toàn và hiệu quả, đáp ứng tối ưu nhu cầu bơi lội, việc áp dụng quy trình biện pháp thi công bể bơi đúng quy chuẩn là hoàn toàn cần thiết. Cho dù là xây dựng bể kinh doanh, gia đình, công cộng hay bể bơi gia đình thì...

Thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi

Ngày đăng: 22/03/2019 , Lượt xem: 249

Được nhảy xuống…ngụp lặn…vùng vẫy trong làn nước mát lạnh vào những ngày hè nóng nực không chỉ giúp cơ thể được hạ nhiệt mà còn trút bỏ những bực dọc, căng thẳng, stress,... Tuy nhiên không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể “chạy” đến ngay hồ...

Xây dựng bể bơi composite

Xây dựng bể bơi composite

Ngày đăng: 20/03/2019 , Lượt xem: 352

Với hồ bơi được làm bằng bê tông trước đây thì thợ xây phải thực hiện thi công qua nhiều bước, quy trình phức tạp, mất rất nhiều thời gian… nhưng hiện nay công nghệ xây dựng hồ bơi composite đã thể hiện được tính chuyên nghiệp hóa, không những rút ngắn được thời gian...

xây dựng bể bơi trên sân thượng

xây dựng bể bơi trên sân thượng

Ngày đăng: 11/09/2018 , Lượt xem: 2400

Tạo cho mình và cả gia đình một không gian riêng tư, thoải mái để bơi lội, thư giãn là xu hướng đang rất thịnh hành ngày nay. Và với những ngôi nhà có diện tích hạn hẹp thì việc xây dựng bể bơi trên sân thượng được xem là một giải pháp tối ưu. Vậy chi...

hồ bơi composite

hồ bơi composite

Ngày đăng: 08/09/2018 , Lượt xem: 2456

Hiện nay, vật dụng composite đang được áp dụng ngày càng sâu rộng, nhờ những đặc tính ưu việt như độ bền cao, độ cứng tốt, trọng lượng nhẹ,… vật liệu composite đã góp phần đưa ngành xây dựng bể bơi lên một bước tiến mới. Composite được ứng dụng vào thiết kế xây dựng bể bơi giúp...

hồ bơi tràn vô cực

hồ bơi tràn vô cực

Ngày đăng: 03/09/2018 , Lượt xem: 2363

Thiết kế hồ bơi vô cực là công việc phức tạp đòi hỏi kiến trúc sư và kỹ sư phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Cùng tìm hiểu vài nét về hồ bơi độc đáo này.

Lấy cảm hứng từ cánh đồng lúa Bali ngút tầm mắt trải dài đến tận cuối...

 hồ bơi kinh doanh

hồ bơi kinh doanh

Ngày đăng: 01/09/2018 , Lượt xem: 4151

Phương án kinh doanh bể bơi ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là mô hình lợi nhuận cao, nhiều triển vọng thị trường nhưng cũng đòi hỏi sự phân tích kỹ lưỡng cùng nhiều kinh nghiệm kinh doanh bể bơi. Do đó, trước khi quyết định nhảy vào cuộc...

Giá chi phí thi công hồ bơi

Giá chi phí thi công hồ bơi

Ngày đăng: 25/08/2018 , Lượt xem: 6742

Để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, con người đã sáng tạo và phát triển ra nhiều loại hồ bơi, bể bơi ngày càng hiện đại và tiện nghi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi nhận thấy có một số loại công nghệ xây dựng...

giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu

giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu

Ngày đăng: 14/06/2018 , Lượt xem: 1344

Thiết kế và thi công hồ bơi hiện nay được nhiều gia đình ưa chuộng ứng dụng cho không gian sống của chính mình. Theo đó, việc có thể xác định được chi phí xây bể bơi gia đình, hay hồ bơi kinh doanh giúp mỗi người, mỗi nhà có sự chủ động hơn trong mỗi quyết định...

thiết kế thi công xây dựng bể bơi

thiết kế thi công xây dựng bể bơi

Ngày đăng: 09/06/2018 , Lượt xem: 1018

Mùa hè được ngâm mình trong hồ bơi, thả mình vào không gian khu vườn của bạn là cách tuyệt vời nhất để hạ nhiệt và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thế nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để xây dựng cho riêng mình một bể bơi cả. Vậy...