Máy bơm hồ bơi astral

Máy bơm hồ bơi Astral là dòng máy bơm Tây ban nha cao cấp hàng đầu thế giới, sản phẩm phù hợp với mọi mô hình hồ bơi như bể bơi mini gia đình, thác nước, hệ thống massage thủy lực,…. Máy bơm bể bơi astral có nhiều ưu điểm vượt trội về công suất mạnh mẽ, độ ồn thấp, chống nước, chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao….

Máy Bơm Hồ Bơi Astral
Máy bơm hồ bơi Astral

Máy bơm nước hồ bơi Astral

Máy bơm hồ bơi Astral được phân theo nhiều dòng, mỗi dòng máy có những tính năng ưu việt riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng:

Dòng bơm hồ bơi Victoria Plus Silent cao cấp: Đây là thế hệ mới của dòng máy bơm lọc tự mồi. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo vệ lớp IP-55, tích hợp bảo vệ nhiệt, quá tải,… cho hiệu quả tối ưu trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Máy Bơm Nước Hồ Bơi Victoria Plus Silent Astral
Máy bơm nước hồ bơi victoria plus silent Astral

Dòng bơm ALASKA và ALASKA PLUS: Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho các bể bơi có diện tích <60m3. Máy được thiết kế chắc chắn với phần vỏ làm bằng nhựa cao cấp, rổ lọc có kích thước lớn, giúp bảo vệ bộ phận thủy lực của máy bơm tránh khỏi sự xâm nhập của các vật thể lạ.

Máy Bơm Nước Bể Bơi Astralpool Alaska
Máy bơm nước bể bơi astralpool Alaska

Dòng bơm SENA: Với thiết kế khối động cơ từ 1/3 Hp đến 1,25 Hp có cả loại 1 pha và 3 pha, dòng bơm này của Astral thích hợp sử dụng cho các bể bơi gia đình nhỏ và spa,….

Máy Bơm Nước Hồ Bơi Sena Astralpool
Máy bơm nước hồ bơi sena astralpool

Bảng báo giá máy bơm hồ bơi Astral

Báo Giá Máy Bơm Hồ Bơi Astralpool
Báo giá máy bơm hồ bơi astralpool

Chi tiết kỹ thuật:

Model: 035 – 040

Công suất: 0.75HP – 4HP

Điện áp: 220V

Miệng ống: 76-78 mm

Cột áp cao: 10m-14 m

Lưu lượng: 34 – 38 m3/h

Hãng: ASTRAL

Xuất xứ: Tây Ban Nha, Hàng nhập khẩu đầy đủ COCQ

Bảo hành: Bộ điều khiển bảo hành 6 tháng – Máy bơm bảo hành 12 tháng