Bộ vệ sinh bể bơi di động hút cặn đáy

Với nhu cầu dịch vụ ngày càng cao, nhiều hộ gia đình thay vì đến những hồ bơi công cộng họ lại đầu tư xây dựng một bể bơi riêng cho gia đình mình. Giai đoạn thi công hồ bơi mất khá nhiều thời gian và rất quan trọng nhưng quá trình giữ vệ sinh hồ bơi sau đó cũng không kém phần quan trọng. Vệ sinh hồ bơi là cách tốt nhất để chúng ta sở hữu một bể bơi sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo nguồn nước xanh sạch.Vệ sinh hồ bơi thường xuyên cũng là bước quan trọng góp phần bảo trì và vận hành hoạt động hồ bơi. Nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh hồ bơi đúng cách, đúng bước. Vì vệ sinh đúng cách sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn, mảnh vụn, lá cây, tóc, hóa chất dư thừa…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức, cách thức để vệ sinh hồ bơi như sử dụng bộ vệ sinh hồ bơi di động, sử dụng ống mềm hút vệ sinh hồ bơi….Mỗi cách thức lại có những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một phương pháp vệ sinh hồ bơi rất hữu hiệu đang được nhiều hộ gia đình áp dụng, đó là sử dụng bộ xe đẩy vệ sinh hồ bơi di động.

1.Bộ xe máy đẩy vệ sinh hút cặn hồ bơi di động là gì?

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu bộ vệ sinh bể bơi di động là gì và có cách thức hoạt động như thế nào nhé! Bộ xe máy đẩy vệ sinh hồ bơi di động là thiết bị vệ sinh bể bơi không thể thiếu cho mỗi bể bơi hộ gia đình. Dù gia đình bạn có vệ sinh hồ bơi thường xuyên bằng nước tẩy nhưng vẫn không thể dọn sạch được những cặn bã, rác bẩn trong bể. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn bộ vệ sinh hồ bơi đi động để bảo đảm vệ sinh sạch sẽ hồ bơi. Bộ vệ sinh hồ bơi bể bơi di động là thiết bị tích hợp nhiều tính năng: lọc nước, vệ sinh hút đáy hồ bơi, hút rác và các chất cặn lơ lững ở mặt nước. Thiết bị được thiết kế đơn giản, dễ vận hành cho người sử dụng, mang lại hiệu quả cho công tác vệ sinh.

Bộ vệ sinh bể bơi di động hút cặn đáy
Giới thiệu tổng quan bộ vệ sinh di động hút cặn đáy hồ bơi

2.Cấu tạo của bộ xe đẩy vệ sinh hút cặn hồ bơi di động

Bộ vệ sinh hồ bơi di động chuyên dụng là một trong những bộ vệ sinh đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, bộ vệ sinh này bao gồm:

  • Một chiếc xe đẩy
  • Trên xe đẩy lắp 01 bình lọc cát hoặc Cột lọc giấy CF
  • 1 máy bơm

Bộ vệ sinh bể bơi có cấu tạo là cột lọc chứa lõi lọc Cartridge, Máy bơm cao áp, ống thu nước kết nối với bàn vệ sinh đáy hồ, ống trả nước về hồ bơi, dễ dàng di chuyển xung quanh bể bơi nhờ bánh xe. Khối lượng trung bình vào khoảng 30kg cho người làm công tác chăm sóc lưu trữ vào kho một cách đơn giản hơn. Bể bơi của gia đình bạn bị cặn bám bẩn phải lau dọn thật vất vả, nhưng giờ đây khi có sự giúp đỡ của bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi bạn sẽ không còn phải quá vất vả mỗi khi vệ sinh.

Khi đã có trong tay bộ vệ sinh hồ bơi di động rồi thì bạn nên mua thêm ống mềm vệ sinh bơi đủ độ dài để bạn đứng trên thành hồ hút bẩn mà không cần phải lội xuống hồ. Bên cạnh đó bạn nên kết hợp bộ vệ sinh hồ bơi với những bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi khác như: vợt vớt rác, dụng cụ test nước… để quá trình vệ sinh hút cặn hồ diễn ra nhanh chóng và vệ sinh hồ sạch sẽ hơn.

Bộ vệ sinh bể bơi di động hút cặn đáy
Bộ vệ sinh hồ bơi di động gồm máy bơm, bình lọc cát, xe đẩy inox

3.Khi sử dụng Máy hút cặn vệ sinh bể bơi di động sẽ có những ưu điểm gì so với những bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi khác?

Việc chăm sóc, bảo dưỡng máy thiết bị và chất lượng nước hồ bơi rất quan trọng và đòi hỏi công việc này phải thường xuyên liên tục và máy móc phải chất lượng. Vậy nên bộ vệ sinh bể bơi cũng phải đáp ứng những ưu điểm vượt trội hơn so với những công cụ khác để đáp ứng những yêu cầu nhất định. Sau đây là những ưu điểm của bộ vệ sinh bể bơi di động so với những bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi khác được người tiêu dùng bình chọn:

  • So với những công cụ vệ sinh hồ bơi khác thì máy hút cặn bể bơi di động có giá thành rẻ hơn nhiều. Mặc dù rẻ nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bộ vệ sinh bể bơi di động là bộ công cụ được đánh giá  rẻ tiền nhưng đảm nhận vào trò chủ đạo trong việc lọc nước và cặn bẩn lẫn trong tạo ra môi trường hợp vệ sinh và an toàn cho người bơi. Trong thực tế với những người muốn tiết kiệm chi phí, hoặc bị giới hạn về tài chính thì việc đầu tư công cụ này thật sự rất hợp lý và mang lại kết quả tốt về lâu về dài.
  • Ưu điểm thứ hai của bộ xe đẩy vệ sinh hồ bơi di động là tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của con người, không chỉ thế mà thành quả đạt được lại cao gấp bội so với trước đây.
  • Ưu điểm thứ ba là bộ vệ sinh hồ bơi di động này này phù hợp với mọi kiểu hồ bơi bao gồm hồ bơi gia đình, Hồ bơi khuôn viên công ty, biệt thự, trường học, bể cá, đài phun nước… với chi phí không quá lớn. Bên cạnh đó, bộ vệ sinh Hồ bơi di động còn có ưu điểm vượt trội hơn so với những sản phẩm khác đó là nó tích hợp một ống mềm vệ sinh hồ bơi đủ độ dài và như vậy bạn có thể đứng trên thành hồ hút bụi bẩn mà không cần lội xuống hồ.
Bộ vệ sinh bể bơi di động hút cặn đáy
Ưu điểm bộ xe vệ sinh  hút cặn hồ bơi di động

4. Những lưu ý khi sử dụng bộ xe đẩy vệ sinh hồ bơi di động chuyên dụng

Mặc dù bộ vệ sinh bể bơi này có nhiều ưu điểm như trên nhưng khi sử dụng bạn cũng phải chú ý những điều sau:

  • Để nguồn nước thực sự an toàn, quý khách hàng nên kết hợp giữa việc sử dụng bộ vệ sinh bể bơi di động với hóa chất xử lý nước để ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.
  • Kiểm tra nước hồ bơi mỗi ngày với bộ dụng cụ chuyên dụng mà bạn có thể mua được tại các cửa hàng bàn thiết bị cho hồ bơi. Tại sao nên thường xuyên kiểm tra nước hồ bơi? Vì việc kiểm tra này sẽ cho bạn biết bạn đã cần thêm clo hoặc điều chỉnh độ PH thích hợp. Chú ý cho ít Clo và PH cũng không ổn mà nhiều thì ảnh hưởng tới sức khỏe, vậy nên chúng tôi khuyến khích quý khách nên thuê đơn vị chuyên nghiệp để điều chỉnh mức độ phù hợp và an toàn.
  • Nên bảo hành bộ xe đẩy vệ sinh hồ bơi di đồng theo định kì để kiểm tra chất lượng máy móc; Chọn mua sản phẩm ở những công ty uy tín, chất lượng, có giấy bảo hành.

Nếu bạn mua trọn bộ hệ thống lọc cho hồ bơi sẽ rất tốn kém, vì bậy bạn hãy thử liên hệ với bất kỳ đơn vị thiết kế hồ bơi, đơn vị thi công hồ bơi hoặc cung cấp máy thiết bị hồ bơi với câu hỏi hồ bơi nhà tôi có xyz khối nước cần một bộ lọc hoặc máy lọc xử lý nước cho nó, bạn sẽ có câu trả lời phù hợp.

Vệ sinh hồ bơi là công việc thường xuyên và đòi hỏi phải sử dụng những thiết bị hiện đại, chất lượng. Chính vì vậy, nếu bạn đã sở hữu một hồ bơi tuyệt đẹp trong nhà thì còn chờ đợi điều gì nữa mà không sở hữu ngay một bộ xe đẩy vệ sinh hồ bơi đi động chuyên dụng để giữ gìn và làm sạch hồ bơi nhà mình nhỉ?

Bất cứ thắc mắc nào về thiết bị vệ sinh này, hãy liên hệ cho kỹ sư bên chúng tôi Seapoolvn để được tư vấn những vướng mắc hợp lý, đưa ra giải pháp vệ sinh hiệu quả nhất cho công trình bơi lội.

Bộ vệ sinh bể bơi di động hút cặn đáy
Sử dụng bộ xe vệ sinh hồ bơi di động đúng cách bảo bảo trì sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài