Bàn hút bể bơi 8 bánh

Bàn hút bể bơi 8 bánh xe Cấu tạo chắc chắn, hệ thống bánh xe có đủ phủ lớn, độ bền cao trong môi trường, hiệu quả vệ sinh… đó là những điểm nổi trội của mẫu bàn hút bể bơi 8 bánh xe. Đây cũng là lý do bàn hút đáy bể bơi 8 bánh được ví như một “chiến binh” trong việc khử các vết bẩn, rong rêu, rác cặn trong hồ bơi.

Bàn Hút Bể Bơi 8 Bánh Xe
Bàn hút bể bơi 8 bánh xe

BÀN HÚT BỂ BƠI 8 BÁNH THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Emaux, Pentair, Astral

Xuất xứ: Hồng Kông, Mỹ, Tây ban nha

Chất liệu/Màu sắc: Nhựa dẻo / Trắng, xanh, đỏ

Lông bàn chải: PVC

Số bánh xe: 8 bánh xe

Kích thước (dài x rộng): 33cm x 18cm

Bảo hành: 12 tháng

Bàn Hút Vệ Sinh Bể Bơi 8 Bánh Thông Số Kỹ Thuật
Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh thông số kỹ thuật

ĐẶC ĐIỂM CỦA BÀN HÚT VỆ SINH BỂ BƠI 8 BÁNH XE

– Bàn hút bể bơi 8 bánh được làm từ nhựa dẻo nguyên sinh, có độ bền cao, không bị oxy hóa, bền trong môi trường hóa chất hồ bơi, không dễ gãy giòn bởi tia UV, khả năng chịu lực cao, đảm bảo bền bỉ, tuổi thọ lâu bền.

Bàn Hút Hồ Bơi 8 Bánh
Bàn hút hồ bơi 8 bánh

– Bàn hút 8 bánh được thiết kế thông minh với hệ thống 8 bánh xe, các giác hút và chổi cọ hai bên, giúp tăng cường khả năng di chuyển, cọ rửa đáy và thành hồ, hút sạch tất cả cặn bẩn, rong rêu nằm sâu dưới đáy bể.

– Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh sử dụng lực hút chân không linh hoạt, mang lại hiệu quả sử dụng cao, giúp duy trì hồ bơi sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng. Thiết bị phù hợp cho cả bể bơi mini gia đình và bể bơi công nghiệp.

Bàn Hút đáy Emaux 8 Bánh Xe
Bàn hút đáy emaux 8 bánh xe

Lưu ý: Bàn hút đáy 8 bánh xe không tự làm sạch được mà phải kết hợp với ống mềm, sào nhôm và hệ thống bơm lọc nước hồ bơi. Đầu tiên cặn bẩn sẽ được bàn hút hút vào, sau đó đi qua ống mềm tới hệ thống bơm lọc, tại đây rác cặn sẽ được giữ lại, nước sau khi lọc sạch sẽ trở lại bể bơi.