• Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

    Hotline: 0902 755 689

Thiết kế thi công hồ bơi tphcm

Đoạn đường 10 năm để Seapoolvn xây dựng và phát triển đã đi qua với nhiều kỷ niệm khó quên. Trong quãng thời gian phát triển đó, nhân viên công ty cùng ban giám đốc mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến với khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty thi công bể bơi tiên phong tại hcm - Vùng đất Sài Gòn trẻ trung năng động.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Công ty luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng hoàn hảo nhất, thiết kế phù hợp với nhu cầu lựa chọn. Đơn vị chủ yếu cung cấp các dịch vụ bao gồm:

- Thiết kế xây dựng bể bơi chuyên về lĩnh vực

- Thiết kế thi công nhà phố -  biệt thự.

- Cung cấp thiết bị hồ bơi gồm: Hệ thống lọc nước hồ bơi, Thiết bị vệ sinh hồ bơi, Hóa chất hồ Bơi, Đèn hồ bơi.

Đối với dịch vụ thiết kế và xây dựng hồ bơi, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ từ thiết kế, xây dựng và cung cấp thiết bị chuyên dùng. Tất nhiên, tất cả đều theo công nghệ tiên tiến nhất, được đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ kiến trúc cũng như tiện ích của mỗi cá nhân sử dụng. Với lĩnh vực này, nhà thầu thi công hồ bơi Seapoolvn luôn đặt mục tiêu cốt lõi là đưa ra những tư vấn giá trị cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Với hạng mục thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, công ty cung cấp những bản vẽ thiết kế độc quyền hoặc giá trị tương đương, tư vấn và đưa ra phương án và chi phí xây dựng tốt nhất cho các khách hàng. Nhằm trả lời được các câu hỏi mà khách hàng đặt ra như: Chi phí xây dựng hồ bơi diện tích 3mx10m hết bao nhiêu? Lựa chọn chi phí hợp lý để đầu tư bể bơi composite và Bê tông cốt thép có đơn giá khác biệt như thế nào? Đơn giá xây dựng hồ bơi kính cường lực và bể sực Jacuzzi có cao không?

Với giá hồ bơi diện tích 3mx10m có giá khoảng : 185 triệu đến 250 triệu tuỳ thuộc vào vật liệu đưa vào thi công.

Với Bể bơi Composite diện tích nêu trên tiết kiệm được khoảng 15-20% tạo nên giá trị khác biệt.

Bản vẽ chi tiết thiết kế hồ bơi Jacuzzi

Bản vẽ chi tiết thiết kế hồ bơi Jacuzzi

Với hồ bơi kính cường lực có vẽ chú trọng hơn đến tính thẩm mĩ sang trọng khác biệt, nên mức giá cũng khá cao: 250 triệu đồng đến 340 triệu

Còn với bể sục Jacuzzi lại chú trọng đến vấn đề tiện ích phục vụ chăm sóc sức khoẻ con người hơn là việc tạo lối kiến trúc khác biệt giá hoàn thiện thi công: 90 triệu đến 150 triệu đồng

Hiện nay, công ty chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất thiết bị hồ bơi và hóa chất bể bơi nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài phân phối thiết bị vệ sinh hồ bơi, Hóa chất hồ bơi, Đèn hồ bơi, Đơn vị tự hào là nhà cung cấp sản phẩm máy lọc hồ bơi nhập khẩu, chính hãng được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Hệ thống máy lọc mà chúng tôi lắp đặt chủ yếu có xuất xứ của USA với giá thành từ 16 triệu – 32 triệu vnd. Còn hai loại ở mức giá thành trung bình là 14 triệu-16 triệu của Hong-Kong và 15-30 triệu vnd của Tây Ban Nha.

Phối cảnh 3D hoàn thiện thi công bể bơi và thác nước

Phối cảnh 3D hoàn thiện thi công bể bơi và thác nước

Góp kinh nghiệm để thổi bùng đam mê của Seapoolvn

10 năm trước, khi vấn đề thiết kế và xây dựng một hệ thống hồ bơi còn đang là mới mẻ tại Việt Nam và cũng chưa có nhiều công ty hay trường học nào đào tạo về lĩnh vực này thì đã có những con người ôm ấp và ước mơ về nó. Đó là các sinh viên kỹ sư xây dựng vừa ra trường cầm trên tay tấm bằng đại học và chưa hề va vấp nhiều xã hội. Họ bắt đầu tìm tòi, nghiên cứu và quyết định mạo hiểm KHỞI NGHIỆP với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế và xây dựng bể bơi, Nhà phố biệt thự. Và Seapoolvn là cái tên được lựa chọn cho công ty lúc bấy giờ.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê cháy bỏng và tầm nhìn rộng lớn cho hướng đi của công ty, công ty thi công hồ bơi Seapoolvn đã đạt được những thành quả nhất định. Những hạng mục công trình mà Seapoolvn cho ra mắt luôn đầy tính táo bạo, độc đáo và mới mẻ, đáp ứng được nhu cầu về sự thẩm mỹ kiến trúc và tiện ích trong thực tế.

Đặc biệt, với hướng đi đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, Seapoolvn dần dần bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Những công trình thiết kế của Seapoolvn đa dạng về phong cách, từ cổ điển phương Tây đến phương Đông nhẹ nhàng, từ hiện đại sang trọng đến quý phái cao cấp.

Công ty thi công bể bơi

Công ty đang thực thi công bể bơi biệt thự tại tphcm

Để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, Chúng tôi tự tay nhập khẩu nguyên vật liệu và tận tay lắp đặt sản phẩm vào mỗi công trình. Và đương nhiên với công ty, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất thị trường vì công ty trực tiếp nhập khẩu từ các nước nguyên bản và không qua trung gian.

Bằng những nỗ lực mỗi ngày và sự trau dồi trình độ và chuyên môn không ngừng nghỉ, đến nay, Công ty chúng tự hào là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế- thi công biệt thự, hồ bơi, đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khác với những ngày đầu thành lập, dần dần khách hàng của công ty thi công bể bơi Seapoolvn không chỉ giới hạn bằng 1 2 tỉnh thành mà lan rộng ra khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Những giá trị đó cũng giúp công ty vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng biệt thự, thiết kế và thi công và cung ứng thiết bị hồ bơi.

Đội ngũ nhân sự, điểm mạnh, điểm yếu

Những thành quả mà công ty có được đều nhờ vào sự đồng lòng của đội ngũ kỹ sư trong công ty, nhân viên các phòng ban. Sau khi kết thúc một dự án lớn hay nhỏ, nhân viên công ty đều ngồi lại và họp bàn cùng nhau chỉ ra những điểm yếu, điểm mạnh hay những điều chưa được khắc phục kịp thời của mình trong công trình. Bên cạnh đó, những điểm tốt sẽ được hoan nghênh, mọi người cùng học tập theo.

Những thành viên cốt cán của Seapoolvn đều là kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng, có kinh nghiệm thi công và được đào tào bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Hiện nay, đội ngũ nhân sự chủ chốt của đơn vị thi công hồ bơi chuyên nghiệp chúng tôi gồm:

          - 3 nhân viên Phòng thiết kế:

          - 9 nhân viên Phòng kỹ sư thi công

          - 15 nhân viên Phòng kỹ thuật thi công hồ bơi.

Công ty còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình phục vụ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, đưa ra những phương án và gợi ý để khách hàng hoàn thiện được lựa chọn cho bản thân.

Đồng thời, công ty luôn phát triển hàng đầu cho chất lượng nhân lực, thường xuyên tổ chức các buổi học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho các phòng ban. Tổ chức các buổi gặp mặt và trò chuyện với những kỹ sư hàng đầu trong và ngoài nước, các buổi ngoại khóa để tinh thần nhân viên thêm gắn kết.

Các dịch vụ thiết kế hồ bơi tại Seapoolvn

Mục đích mà Seapoolvn luôn theo đuổi cho dịch vụ thiết kế hồ bơi là sự sang trọng, chất lượng hoàn thiện, không lỗi rò hay thấm thoát nước, hiện đại và đầy đủ tiện ích. Hiện nay, các Kiến trúc sư tập trung vào các hạng mục thiết kế hồ bơi bao gồm( tràn vô cực, composite, kính cường lực, Jacuzzi,…):

          - Hồ bơi tràn vô cực: Mang đến sự độc đáo và mới mẻ.

          - Hồ bơi với vật liệu Composite: Tiết kiệm chi phí và chống thấm tối ưu.

          - Hồ bơi vật liệu Vinly: Gọn nhẹ, đơn giản, khả năng linh hoạt hiệu quả.

          - Hồ bơi kính cường lực: Thể hiện sự sáng tạo và tính thẩm mỹ.

          - Hồ bơi Jacuzzi: Hướng đến sự thoải mái và gắn kết tinh thần gia đình.

Địa điểm công trình mà tôi thi công bao gồm các tỉnh thành của Việt nam và những thành phố lớn như Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,...

Hồ bơi tầng 21 tại khách sạn StarCity Nha Trang

Là hạng mục công trình có sự đòi hỏi cao vì nó cao hơn rất nhiều mặt đất tuy nhiên, công trình này đòi hỏi sự thẩm mỹ hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật của Seapoolvn đã phải bàn bạc rất nhiều lần để đảm bảo được chất lượng và đòi hỏi của công trình.

Thi công hồ bơi tại tầng 21 toà nhà

Thi công hồ bơi tại tầng 21 toà nhà

Seapoolvn đã xây dựng và hoàn thiện với một tinh thần làm việc cao độ, chính xác từng yếu tố kỹ thuật từ chi tiết nhỏ nhất, không được để sai sót hay hư hỏng nào vì như thế sẽ làm thiệt hại rất lớn và việc khắc phục thì khó được thực hiện. Ngoài ra, độ khó được nâng lên rất nhiều khi hạng mục đòi hỏi phải được hoàn thiện với 40 ngày. Đây thực sự là một thử thách cũng như áp lực rất nhiều của toàn bộ an hem kỹ sư tại công trình.

Hồ bơi Composite tại trường Mầm non- Huyện Nhà Bè- tphcm

Sau thành công tại tòa Napoleon Castle, Seapoolvn lại nhận được dự án mới khi triển khai xây dựng và thi công tại sân thượng tòa nhà 6 tầng với diện tích . Những thử thách cho Seapoolvn được đặt ra khi phải thi công trên nền đất yếu tại Nhà Bè và độ rung lắc rất cao. Chưa hết khó khăn khi báo cáo chỉ ra mỗi năm tòa nhà này bị lún từ 1cm- 1,5cm.

Tất cả kỹ sư của Seapoolvn lại phải họp bàn và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mới này. Và quyết định sau cùng là phải dùng chất liệu Composite cho sự thi công lần này.

Hồ bơi kính cường lực ở gia đình chị Oanh- quận 7-hcm

Không dừng tại các dự án khó khăn như vậy. Lúc đầu Seapoolvn nhận được dự án làm hồ bơi kính cường lực tại gia đình thì cũng không nghĩ đến lại thi công hồ bơi lơ lửng giữa nhà, vị trí cạnh cầu thang thuộc Top thiết kế hồ bơi đẹp mà chúng tôi lấy làm hãnh diện.

Tuy nhiên, những khó khăn đã không làm khó được sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết của đội ngũ kỹ sư nhà thầu thi công bể bơi tại tphcm hàng đầu. Lại thêm một công trình nữa đã được hoàn thiện với độ khó cao và phải đảm bảo được những yếu tố tiên quyết của công trình.

Ngoài ra các công trình được thiết kế thi công của bên chúng tôi còn vô số những gia đình trên đất nước Việt Nam mà chúng tôi không đủ để kể ra đây 

Những giá trị mà đội ngũ nhân viên Seapoolvn đem đến

Với thế mạnh hoàn hảo về chất lượng, hoàn thiện của hình thức, công ty xây dựng hồ bơi Seapoolvn luôn là lựa chọn tuyệt vời của khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa và xây dựng hồ bơi.

Seapoolvn còn là lựa chọn của nhiều nhà sản xuất về thiết bị bể bơi trong và ngoài nước. Luôn chung tay, hỗ trợ nhau để đem đến giá trị sản phẩm cao nhất cho khách hàng. Luôn lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và những kiến nghị của khách hàng để thay đổi, để cống hiến hơn nữa.

Các mẫu thi công của Seapoolvn luôn được khách hàng yêu thích và là điểm đến tin cậy vì sự chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã và các phong cách theo đuổi luôn được cập nhập hàng ngày. Sản phẩm hoàn thiện đều có chất lượng tốt, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Và chất lượng thiết bị đều được công ty cam kết với nguồn gốc và giấy tờ xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài, dụng cụ vệ sinh và các sản phẩm hóa chất có độ an toàn cao.

Seapoolvn cùng bạn vững bước đến tương lai

Chưa bao giờ là điểm dừng của Seapoolvn, những thử thách đã qua luôn là bài học, là động lực mà để toàn bộ nhân viên phát triển mạnh mẽ bản thân hơn. Với những khó khăn của tương lai sẽ không làm tập thể chúng tôi dừng bước, luôn cùng nhau bước tiếp vững mạnh và phát triển.

Bên cạnh đó, đội ngũ chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực cải thiện bản thân mỗi ngày, cố gắng đem sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chính nhờ sự cổ vũ và tin tưởng lựa chọn của khách hàng đã giúp công ty xây dựng hồ bơi Seapoolvn phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Mục tiêu tương lai, công ty cũng sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh mà mình đang có, khắc phục những hạn chế và không ngừng thay đổi nhiều hơn nữa.

Văn phòng và chi nhánh của chúng tôi

Hiện Seapoolvn có Văn phòng tại tphcm và chi nhánh tại Đà nẵng. Ngoài ra, chúng tôi cũng là công ty thiết kế xây dựng hồ bơi ở Nha Trang được nhiều người lựa chọn.

 Văn phòng tại HCM:

Công ty Thiết kế Thi công Xây dựng hồ bơi-bể bơi Seapoolvn

Email: Seapoolvn@gmail.com

Điện thoại: 0902755689

Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh