• Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

    Hotline: 0902 755 689

Trang chủ > Thiết bị bể bơi > Thiết bị Máy lọc hồ bơi > Thiết bị máy lọc nước tuần hoàn bể bơi Emaux

Thiết bị máy lọc nước tuần hoàn bể bơi Emaux

Một trong những máy lọc nước bể bơi gia đình được uy tín, chất lượng và được tin dùng nhất hiện nay đó là máy lọc bể bơi Emaux. Vậy cấu tạo, ưu điểm và giá thiết bị máy lọc nước bể bơi Emaux như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Giá:

Mô tả, giới thiệu thiết bị máy lọc nước tuần hoàn cho bể bơi Emaux

bình lọc cát emaux

Bình lọc cát emaux

Emaux có trụ sở chính đặt tại Hồng Kong và có hàng nghìn văn phòng đại diện ở khắp châu Á đặc biệt là Việt Nam, Trung Quốc, Singapore....và còn cả ở cả 5 địa lục còn lại cùng với hơn 5000 chuyên gia.

Thiết bị máy lọc nước tuần hoàn bể bơi Emaux là một thương hiệu đã gây dựng được danh tiếng trên toàn cầu về các mặt hàng liên quan đến nước như thiết bị phụ kiện bể bơi, spa, trung tâm thủy sinh, công viên nước, viện nuôi trồng thủy hải sản, bể cá, đài phun nước…Máy lọc hồ bơi gia đình Emaux là thương hiệu nổi tiếng nhất và là một trong những thương hiệu tạo được danh tiếng cho tập đoàn Emaux. Hệ thống lọc tuần hoàn phục vụ cho gia đình và khu nghĩ dưỡng với Emaux đáp ứng được tất cả các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.

Ưu điểm của hệ thống thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi Emaux

van 6 chức năng lọc hiệu quả, van loc tuan hoan

Van 6 chức năng giúp người dùng trải nghiệm lọc tốt hơn

Ưu điểm tạo nên chất lượng cho máy lọc nước hồ bơi Emaux đó chính là thiết kế sáng tạo và sử dụng công nghệ tiên tiến của Emaux để cung cấp ra thị trường sản phẩm máy lọc bể bơi có hiệu suất ưu việt nhất tạo nên một bể bơi trong vắt. Bộ lọc của máy lọc nước bể bơi Emaux có độ đáng tin cậy nhờ vào việc thổi mảnh polyethylene ở mật độ cao.

Các sản phẩm máy lọc bể bơi Emaux được thiết kế tấm lót kẹp duy nhất với khóa kiểu vít xoay 360 độ, được thiết kế đơn giản hóa cho việc lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra máy lọc nước được trang bị một van đa chức năng 6 chiều cùng với đồng hồ đo áp lực để dễ dàng đọc và kiểm tra.

máy bơm emaux, may bom chan khong, may bơm hồ bơi

máy bơm chân không emaux bền bỉ với thời gian

Hệ thống lọc nước tuần hoàn Emaux có thể sử dụng cho cả hồ bơi trong nhà, hồ bơi trên sân thượng, hồ bơi composite đúc sẵn và cả bể bơi bê tông. 

Nhiệt độ tối đa mà máy lọc nước tuần hoàn cho bể bơi Emaux chịu được mà vẫn hoạt động tốt là 50 độ c. Như vậy với nhiệt độ tối đa cao, lọc tuần hoàn bể bơi Emaux có thể thích hợp và chịu đựng được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.

lọc tuần hoàn thông minh

Cấu tạo thông minh giúp giữ hồ bơi luôn sạch sẽ

Bộ lọc tuần hoàn  Emaux có bộ lọc cát sâu hơn với 3 tầng lọc cho phép lọc được những phần tử nhỏ nhất mà những bộ lọc khác không thể làm được. Ngoài ra hệ thống giải phóng khí tự động sẽ giúp thoát khí ngay lập tức bên trong bộ lọc. Bộ khuếch tán hàng đầu độc đáo có thể phân biệt được cát và các thành phần dưới cùng.

Các bộ phận của hệ thống lọc nước bể bơi Emaux mà tiêu biểu nhất là bộ lọc được Emaux quét phủ lớp bảo vệ bằng hóa chất nên không bị ăn mòn bởi môi trường tự nhiên.

Tính phổ biến và dễ thay thế tại thị trường Việt nam, đó là một điểm lợi thế của dòng thiết bị này bởi khả năng đồng bộ hóa, các bộ phận lắp ráp khi xảy ra hư hỏng, đều có phụ kiện thay thế dễ dàng và nhanh chóng hơn các dòng máy lọc khác trên thị trường hiện nay.

Đặc tính kỹ thuật

Cấu tạo thông minh với nhiều kích thước

Cấu tạo thông minh với nhiều kích thước​

Hệ thống máy lọc nước tuần hoàn Emaux có bộ lọc kích thước 1200mm cho đến 2000mm.

Với các kiểu model: V300, V350, V450, V500, V650, V700, V800 và V900 phù hợp cho từng thể tích hồ bơi mà gia đình bạn đang sở hữu, được các kỹ sư tính toán lưu lượng nước mà sẽ lựa chọn loại Model máy phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả vận hành được tối đa nhất.

Chi tiết thông số kỹ thuật hệ thống lọc emaux

Chi tiết thông số kỹ thuật hệ thống lọc emaux

Về phần giá thành của thiết bị này phù hợp với tiêu chí đưa ra của các chủ đầu từ tại Việt Nam. Với một mức báo giá chấp nhận được, Emaux được đông đảo Khách hàng cũng như các công ty cung cấp công nghệ hồ bơi ưa chuộng.

lọc emaux giúp làm sạch hồ bơi hiệu quả

Thiết bị lọc emaux giúp vận hành hồ bơi hiệu quả

Hạn chế của hệ thống lọc nước tuần hoàn bể bơi Emaux

Máy lọc nước ho boi hiệu Emaux chất lượng, là điều mà tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng lọc tuần hoàn bể bơi Emaux khẳng định. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của thiết bị lọc Emaux là mẫu mã bên ngoài không được bắt mắt như các thiết bị đến từ các thương hiệu Tây Âu và thời gian lên nước chậm hơn từ 20 - 40s nhưng vấn đề này đã được các ky sư, thợ khắc phục bằng cách sử dụng van 1 chiều.

Nhưng chúng ta cũng biết rằng khi so sánh toàn vẹn về mức độ lọc, hiệu quả lọc, thời gian phải lọc lại hay tất cả các chi phí sửa chữa bảo hành máy lọc thì Emaux tiết kiệm chi phí dài hạn hơn rất nhiều.

Các dòng máy lọc nước tuần hoàn bể bơi Emaux đều đang được Seapoolvn cung cấp đầy đủ, chính hãng, chất lượng với giá bán hợp lý nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại