• Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

  Hotline: 0902 755 689

Trang chủ > Sửa chữa nâng cấp > Sửa chữa bể bơi

Sửa chữa bể bơi

Một hồ bơi tuyệt đẹp trong khuôn viên ngôi nhà không chỉ mang đến cho bạn một nơi thư giãn và vui chơi mà còn tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, việc thường xuyên phải chịu sự tác động bởi bụi bẩn, nắng gió, hóa chất,… thì hồ bơi không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, hư hỏng. Lúc này việc sửa chữa, bảo trì hồ bơi là cách tốt nhất để cải thiện chức năng của các thiết bị hồ bơi, giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành,… và đặc biệt là có thể mang lại diện mạo mới cho hồ bơi của bạn. Vậy các trường hợp nào cần phải sửa chữa hồ bơi?

Các trường hợp phải sửa chữa bể bơi

1. Bể bơi bị rò rỉ nước

Nước bể bơi bị rò rỉ không chỉ gây thiệt hại về tài chính mà còn khiến cho chất lượng nước không được an toàn, thậm chí là có thể gây nguy hiểm cho người bơi. Có nhiều nguyên nhân khiến nước bể bơi bị rò rỉ, do đó muốn khắc phục một cách hiệu quả vấn đề này thì trước tiên bạn cần tìm ra đúng “bệnh”. Nước hồ bơi bị rò rỉ nước có thể do:

 • Hệ thống đường ống cấp thoát nước, lọc nước bị vỡ.
 • Lớp chống thấm của hồ bơi có vấn đề.
 • Tường, thành, đáy bể bơi bị nứt, gạch lát hồ bơi bị vỡ (đối với bể bơi bê tông).
 • Bể bơi bị xỉn màu, rạn nứt hình mạng nhện (đối với bể bơi composite).
 • Tấm lót bể bơi bị xỉn màu, bị rách ( đối với bể bơi vinyl).

Bể bơi bị rò rĩ nước là một vấn đề hư hỏng cần sửa chữa kịp thời

Bể bơi bị rò rĩ nước là một vấn đề hư hỏng cần sửa chữa kịp thời

=> Những vấn đề trên cần được khắc phục, sửa chữa kịp thời để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cho hồ bơi.

2. Hệ thống lọc hoạt động kém hiệu quả

Như chúng ta đã biết, hệ thống lọc nước là bộ phận quan trọng, giúp tạo ra nguồn nước hồ bơi sạch tinh khiết. Tuy nhiên, bộ lọc sử dụng lâu ngày thường giữ lại nhiều tạp chất, vi khuẩn, ký sinh trùng, kim loại, hóa chất,…. Điều này không chỉ gây hại đến nguồn nước mà còn khiến máy lọc bị tắc nghẽn, giảm công suất lọc, thậm chí là gây ảnh hưởng đến sự hoạt động các bộ phận khác. Do vậy, việc nâng cấp, sửa chữa máy lọc nước hồ bơi là điều hết sức cần thiết. Bạn có thể kiểm tra, sửa chữa, bảo trì máy lọc định kỳ hoặc khi phát hiện những vấn đề bất thường như nước hồ bơi đục, các mảnh vụn trong hồ bơi không được thu vào giỏ lọc,….

Sửa chữa hệ thống máy lọc nước hồ bơi khi thiết bị hoạt động kém hiệu quả

Sửa chữa hệ thống máy lọc nước hồ bơi khi thiết bị hoạt động kém hiệu quả

3. Máy bơm bị rò điện, chập cháy

Do phải hoạt động thường xuyên, hơn nữa lại đặt ở nơi độ ẩm cao nên máy bơm thường gặp phải các vấn đề như rò điện, chập cháy,... tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Lúc này, máy bơm cần được sửa chữa, bảo trì để đảm bảo vấn đề an toàn lao động. Hơn nữa, máy bơm nước được ví như “quả tim” của hồ bơi. Nếu máy bơm có vấn đề bất thường hoặc không hoạt động thì hồ bơi cũng không thể hoạt động được. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra, phát hiện những vấn đề bất thường để sửa chữa máy bơm bể bơi kịp thời.

Máy bơm hồ bơi bị rò rĩ điện

Máy bơm hồ bơi bị rò rĩ điện cần được sửa chữa ngay

4. Thiết bị hồ bơi quá cũ

Các thiết bị hồ bơi như hệ thống ống nước, thiết bị điện, đèn hồ bơi,… của hồ bơi đã cũ. Mặc dù có thể chúng vẫn đang hoạt động khá ổn, nhưng nó có thể tiêu thụ nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền trong suốt một mùa. Việc nâng cấp, sửa chữa thiết bị bể bơi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích về kinh tế trong quá trình sử dụng lâu dài về sau.

Sửa chữa thiết bị hồ bơi

Sửa chữa thiết bị hồ bơi khi đã quá cũ

5. Muốn thay đổi không gian, diện mạo mới cho hồ bơi

Bể bơi của bạn đã xây dựng quá lâu và bạn cảm thấy nó quá lỗi thời? Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được thiết kế của chiếc bể bơi cũ, khiến nó trở nên đẹp, hiện đại và sang trọng hơn. Điều quan trọng là bạn phải tìm được một đơn vị thi công, nâng cấp, sửa chữa bể bơi uy tín, họ sẽ giúp bạn có thể thay đổi tất cả những gì bạn mong muốn.

Sửa chữa diện mạo mới cho hồ bơi

Sửa chữa diện mạo mới cho hồ bơi

Đâu là đơn vị sửa chữa, nâng cấp bể bơi uy tín tại TPHCM?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sửa chữa - nâng cấp bể bơi, tuy nhiên không địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Một số đơn vị có quy mô nhỏ, thiếu kinh nghiệm chuyên môn cũng như kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bể bơi dẫn đến những sai sót không đáng có. Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn cải tạo, nâng cấp, sửa chữa hồ bơi theo đúng tiêu chuẩn, đúng tiến độ, đảm bảo các yếu tố an toàn, chất lượng, tiết kiệm.

Đơn vị nâng cấp sửa chữa bể bơi uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc bể bơi “kém nhan sắc”, hoặc các thiết bị hồ bơi đã cũ kỹ, xuống cấp thì bạn hãy lên hệ với chúng tôi. Seapoolvn là một trong những công ty chuyên thi công thiết kế xây dựng hồ bơi uy tín. Bên cạnh việc thiết kế thi công hồ bơi mới chúng tôi còn hỗ trợ nâng cấp, sửa chữa, bảo trì hồ bơi. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn sửa chữa bể bơi theo phong thủy, tuổi,… của gia chủ, đồng thời tư vấn các thiết bị hồ bơi phù hợp, giúp bạn có một không gian thư giãn trọn vẹn, bền vững.

Quy trình sửa chữa hồ bơi tại SEAPOOLVN

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty
 • Bước 2: Kỹ sư của chúng tôi sẽ đến công trình khảo sát, đồng thời tư vấn và đưa ra biện pháp thi công hợp lý nhất.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ sửa chữa bể bơi
 • Bước 4: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ sửa chữa bể bơi
 • Bước 5: Nghiệm thu công trình, bàn giao cho khách hàng
 • Bước 6: Thực hiện thanh toán và ký kết chính sách bảo hành.

Với tiêu chí chất lượng – bền vững để xây dựng uy tín công ty, Seapoolvn cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị thực. Chúng tôi nhận thi công tất cả công trình hoàn thiện hồ bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi trường học; tư vấn cải tạo sửa chữa bể bơi; cung cấp các loại thiết bị hồ bơi;…. Phục vụ khách hàng là sứ mệnh của tập thể nhân viên công ty Seapoolvn.