• Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

  Hotline: 0902 755 689

Trang chủ > Thiết bị bể bơi > Thiết bị Máy lọc hồ bơi > Máy lọc nước tuần hoàn hồ bơi bể bơi gia đình Astral

Máy lọc nước tuần hoàn hồ bơi bể bơi gia đình Astral

Hoàn thiện hệ thống hồ bơi có nhiều yêu cầu, tiêu chuẩn cần được đảm bảo. Việc có thể đảm bảo chất lượng cho bể bơi mang ra sử dụng trong từng gia đình góp phần nâng cao chất lượng bể, bảo vệ an toàn cho mỗi người khi vận động, vui chơi trong bể bơi. Trong đó, duy trì chất lượng bể bơi thì việc sử dụng may loc be boi là lựa chọn lý tưởng nhất. Sử dụng hệ thống máy lọc nước tuần hoàn cho bể bơi gia đình Astral là một lựa chọn đáng để cân nhắc, đem lại nguồn nước trong sạch phục vụ mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó cùng xem xét đến các dòng máy của các thương hiệu khác qua Bảng báo giá thiết bị máy lọc nước bể bơi sau để có thêm nhiều lựa chọn.

Giá:

Việc lựa chọn được thiết bị phù hợp, chất lượng để hoàn thiện hệ thống lọc bể bơi giúp nâng cao chất lượng cho chính bể bơi đó. Sử dụng máy lọc bể bơi thông minh là lựa chọn hợp lý nhằm bảo vệ cho sức khỏe của mỗi người.

hệ thống máy lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình, hệ thống máy lọc astral, may loc astral

Hệ thống máy lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình Astral

Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc tuần hoàn Astral

Astral là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín tới từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm máy bơm lọc chuyên dụng được cung cấp bởi thương hiệu danh tiếng này được ứng dụng giúp đem lại nguồn nước sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho con người trong mỗi bể bơi. Đối với bể bơi gia đình, việc lựa chọn máy lọc có công suất phù hợp, là sản phẩm chính hãng của Astral đem lại lợi ích sử dụng lý tưởng nhất.

Với một sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu có đầy đủ COCQ với chế độ bảo hành 12 tháng, bộ điều khiển bảo hành 6 tháng nhằm đem tới sự an tâm cho người dùng. Sử dụng máy lọc hồ bơi gia đình của thương hiệu Astral để có được sự an tâm mỗi khi tham gia bơi lội trong hồ bơi của gia đình mình.

nguồn góc xuất xứ máy lọc hồ bơi astral

Nguồn góc xuất xứ máy lọc hồ bơi astral

Cấu tạo cơ bản của máy lọc nước tuần hoàn Astral

Sử dụng dòng máy lọc nước bể bơi của Astral có cấu tạo khoa học, hợp lý làm nên chất lượng và hiệu quả hoạt động cao. Theo đó, tìm hiểu chi tiết về cấu tạo tổng quan của dòng may loc nuoc tuan hoan ho boi này giúp người dùng có thể phần nào đánh giá, tin tưởng khi chọn mua về sử dụng.

cấu tạo máy lọc bể bơi astral tây ban nha

Cấu tạo thông minh và cao cấp máy lọc bể bơi Astral tây ban nha

 • Hệ thống bulon, ốc vít được tạo nên bằng thép khong gỉ cao cấp, sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng với độ chính xác cao.
 • Bộ phận ống hút và trả của máy ộc kích thước 1.5”, được nối với trục có đường kính Ø50mm.
 • Bộ phận cửa van cơ của máy lọc Astral được hoàn thiện bằng AISI 316 cao cấp, chất lượng.
 • Hệ thống cánh quạt Noryl hoạt động hiệu quả, độ bền bỉ cao.
 • Phần thân của máy và bộ khuếch tán sử dụng chất liệu polypropylene, cùng với đó là sợi thủy tinh và hợp chất làm nên chất lượng cao.
 • Cấu tạo của máy lọc nước bể bơi gia đình của Astral còn có lớp cách điện F, cùng với chỉ số IP đạt 55 protection giúp đem lại khả năng làm việc tốt trong môi trường ẩm và nhiệt độ cao.
 • Bộ phận nắp của bộ tiền lọc rác sử dụng chất liệu trong suốt, được thiết kế có chốt đóng và không cần vặn khi mở ra.
 • Bộ phận giỏ của bộ tiền lọc có thể ngăn được rác bẩn kích thước lớn xâm nhập vào bên trong hệ thống thủy lực của thiết bị.
 • Thiết kế và sản xuất phần chân bơm có độ chắc chắn cao, đảm bảo tiêu chuẩn khi sử dụng.
 • Máy lọc nước bể bơi mini Astral sử dụng ổ bi có thể làm việc tốt, bền bỉ trong môi trường nhiệt độ cao.
 • Tích hợp sử dụng động cơ Eurovoltage đem lại khả năng hoạt động mạnh mẽ, cống suất lý tưởng.

Đánh giá cơ bản về thiết bị lọc tuần hoàn bể bơi Astral

cách hoạt động máy lọc bể bơi astral

Cách hoạt động hiệu quả của máy lọc bể bơi Astral

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Astral

Dòng sản phẩm của thương hiệu Astral cung cấp trên thị trường làm hài lòng nhiều thị trường khó tính tại Châu Âu, bởi thế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo, sở hữu nhiều ưu điểm và đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng Việt.

 • Được cung cấp với nhiều công suất khác nhau từ 1.7hp tới 3hp phù hợp với kích thước đa dạng của hồ bơi.
 • Người dùng có thể lựa chọn thiết bị sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha tùy thuộc vào tình hình sử dụng thực tế.
 • Sử dụng động cơ chế tạo với công nghệ tiên tiến bậc nhất, làm nên khả năng vận hành mạnh mẽ.
 • May loc nuoc tuan hoan be boi Astral được đánh giá có thể đem tới áp lực ấn tượng khi hoạt động tới  23metres, tốc độ của dòng chảy đạt 560lpm giúp lọc và tuần hoàn nước hiệu quả.
 • Hiệu suất hoạt động cao, song giá thành được đánh giá khá thấp.
 • Thiết bị được hoàn thiện với chất liệu cao cấp, chống gỉ và chịu được môi trường khắc nghiệt nên có độ bền cao.
 • Sử dụng bộ bảo vệ động cơ đạt tiêu chuẩn IP-X5, cùng hệ thống bảo vệ quá dòng đem lại hiệu quả hoạt động lý tưởng.
 • Khi vận hành êm ái, ổn định và hạn chế tiếng ồn hiệu quả.
 • Khả năng hoạt động bền bỉ với thời gian hoạt động liên tục suốt 24 giờ.

Bình lọc cát hồ bơi Astral

Bình lọc cát hồ bơi Astral

Điểm yếu nhất định khi sử dụng máy lọc bể bơi Astral

Sở hữu nhiều ưu điểm song việc ứng dụng may loc nuoc tuan hoan cho be boi của thương hiệu Astral vẫn tồn tại những hạn chế nhất định so với dòng máy đến từ hãng sản xuất máy lọc nước bể bơi Emaux. Trước khi quyết định chọn mua về sử dụng đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

 • Sự đa dạng ở công suất đòi hỏi người dùng cần biết tính toán, đưa ra quyết định sử dụng hợp lý mới đem lại hiệu quả sử dụng cao.
 • May loc tuan hoan ho boi của Astral là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng tới từ Tây Ban Nha nên được cung cấp trên thị trường có giá thành khá cao so với các dòng sản phẩm trong nước.
 • Các đơn vị cung cấp thiết bị máy lọc nước của Astral trên thị trường ngày càng nhiều, bởi thế gây ra khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu, đánh giá chi tiết về chất lượng sản phẩm, có nhìn nhận cơ bản về giá máy lọc nước bể bơi Astral để việc chọn mua, ứng dụng trong hệ thống hồ bơi của mỗi gia đình được chủ động hơn. Có những thông tin hữu ích liên quan, ứng dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn bể bơi hợp lý là cách hoàn thiện cuộc sống của mỗi gia đình.

Sản phẩm cùng loại