Máy lọc bể bơi gia đình

Lắp đặt máy lọc nước cho hồ bơi luôn là khâu quan trọng đối với công trình thiết kế thi công bể bơi hoàn thiện. Với mỗi bể bơi được tạo ra là nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng. Với mục đích phụ vụ cho kinh doanh hệ thống lọc cấp nước đương nhiên sẽ khác so với nhu cầu phục vụ cho hồ bơi mini gia đình. Ở phạm vi của bài này chúng tôi sẽ đề cập đến thiết bị máy lọc dùng riêng cho gia đình cần phải chú ý những điều gì.

Máy lọc nước bể bơi gia đình có gì khác so với những hệ thống còn lại?

Đặc điểm cấu tạo thiết kế hồ bơi gia đình theo tiêu chuẩn thường kích thước ở mức vừa phải hoặc nhỏ Mini, diện tích kích thước bể bơi gia đình sẽ phụ thuộc quỹ đất hoặc kiến trúc ngôi nhà từ trước: Kích thước bể bơi mini: 3mx8m=24m2, 4mx8m=32m2, 3mx10m=30m2…và kích thước theo chuẩn cho gia đình có sân vườn: 5mx15m=75m2, 6mx18m=108m2, 3mx15m=45m2… Do đó, việc sử dụng lắp đặt hệ thống máy lọc cho bể bơi gia đình cũng phải phù hợp với diện tích theo tiêu chuẩn đã đề ra.

Máy Lọc Hồ Bơi Cho Gia đình
Máy lọc hồ bơi cho gia đình

Cách lựa chọn Hệ thống thiết bị máy lọc nước dành riêng cho hồ bơi gia đình nhỏ Mini và Diện tích trung bình

Cũng giống như những hồ bơi phục vụ cho kinh doanh dịch vụ bán vé ngoài trời, phục vụ khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp, trong nhà, phòng GYM,…máy lọc hồ bơi cũng chia thành 2 loại máy lọc tuần hoàn có đường ống và Thông minh không đường. Nhưng đối với gia đình do diện tích công trình thường ở dạng trung bình hoặc mini nên công suất lựa chọn thiết bị lọc này sẽ khác với những mục đích sử dụng kia, việc phân loại máy lọc dùng riêng cho gia đình nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, vận hành tối đa hiệu quả của hệ thống, tránh gây hư hỏng và lãng phí. Cụ thể việc lựa chọn sẽ phân loại như sau:

Với Bình lọc tuần hoàn cho gia đình chúng ta cần lựa chọn Bầu lọc có thể tích như sau: V350-V400 cho hồ mini, với kích thước bể lớn hơn có thể lựa chọn V500 -V650-V750-V800-V900…Với máy bơm nước đi kèm có công suất: 0.75HP cho đến 2HP là phù hợp. Chú ý việc lựa chọn máy bơm đi kèm phải đi theo thể tích của Bình lọc phải phù hợp nhằm tránh hư hỏng cho các cột lọc, túi lọc, cấp lọc và vật liệu lọc nằm bên trong Bầu lọc cát.

May Loc Be Boi Gia Dinh Theo Cong Suat Dien Tich
Máy lọc bể bơi gia đình theo công suất phù hợp với diện tích

Với máy lọc lọc thông minh thì việc lựa chọn theo công suất phù hợp là: 1HP và 1,5HP  hoặc ở mức tối đa là 2HP đảm bảo phù hợp với thể tích thực của hồ bơi cần lọc vệ sinh. Và đừng quên lựa chọn hãng sản xuất và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thiet Bi May Loc Nuoc Khong Duong Ong Ho Boi Gia Dinh Phu Hop Dien Tich Nho
Thiết bị máy lọc hồ bơi không đường ống phù hợp với diện tích nhỏ Mini

(??) Đơn báo Giá máy lọc bể bơi mini dùng cho gia đình là bao nhiêu tiền bạn có thể xem Tại đây

Địa chỉ Công ty Thi công lắp đặt hệ thống máy lọc nước bể bơi mini cho gia đình tại TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần thơ...

Để có một công trình hoạt động tốt, chất lượng được đảm bảo lâu dài thì khâu thi công lắp đặt thiết bị máy lọc là hết sức quan trọng do đó bạn phải cân nhắc kỹ trước trước khi lựa chọn hệ thống lọc phù hợp cho gia đình mình như công suất lọc, hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ và tất nhiên là giá cả phù hợp nữa. Đặc biệt là khâu thi công lắp đặt, cần được tư vấn và giám sát bởi những đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Lap Dat May Loc Be Boi Gia Dinh
Lắp đặt máy lọc bể bơi gia đình theo tiêu chuẩn

Seapoolvn là đơn vị công ty có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi, cung cấp lắp đặt các thiết bị máy lọc vệ sinh cho bể bơi gia đình, kinh doanh, resort, khách sạn…cam kết hoàn thiện các công trình có chất lượng và tư vấn giám sát chặt chẽ.