• Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

  Hotline: 0902 755 689

giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu

Thiết kế và thi công hồ bơi hiện nay được nhiều gia đình ưa chuộng ứng dụng cho không gian sống của chính mình. Theo đó, việc có thể xác định được chi phí xây bể bơi gia đình, hay hồ bơi kinh doanh giúp mỗi người, mỗi nhà có sự chủ động hơn trong mỗi quyết định của chính mình. Việc có thể tìm hiểu, có thể cân nhắc để lựa chọn phương án thi công phù hợp, sử dụng loại vật liệu tốt nhất cho bể bơi gia đình mình sử dụng. Cùng tìm hiểu về một số vật liệu cơ bản sử dụng cho hồ bơi gia đình để có thể hiểu biết, đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác nhất bao gồm các vật liệu composite,bê tông cốt thép và bằng vật liệu kính cường lực để thấy được sự khác nhau về khía cạnh giá cả chi phí, chất lượng, tính thẩm mĩ, cũng như cách sử dụng và vận hành.

đơn giá xây dựng hồ bơi

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình phụ thuộc nhiều yếu tố

Thi công bể bơi gia đình, hay phục vụ kinh doanh dịch vụ bằng vật liệu Composite

Vật liệu Composite là sự kết hợp của hai hay nhiều các loại vật liệu khác nhau tạo nên tổng thể chất lượng, có tính bền vững cao và mức độ ổn định lý tưởng, khả năng đàn hồi tốt. Việc sử dụng Composite làm bể bơi gia đình được đánh giá cao bởi chất lượng mà nó sở hữu. Một vật liệu dẻo, có nhiều tính ưu việt lý tưởng đem lại khả năng hoàn thiện lý tưởng cho bể bơi gia đình.

Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển và được ứng dụng nhiều trong thi công công trình thì vật liệu Composite hiện nay được đánh giá là một trong những lựa chọn chất lượng, đẳng cấp bậc nhất.Hiện nay, các sợi cơ bản được ứng dụng trong việc sản xuất, tạo nên vật liệu Composite phải kể tới như sợi carbon, sợi thủy tinh, sợi boron, sợi aramid, sợi tự nhiên, sợi bazan,… Trong đó, việc sử dụng sợi thủy tinh được tin dùng nhiều trong quá trình thi công, hoàn thiện bể bơi bằng vật liệu Composite.

đơn giá xây dựng hồ bơi gia đình bằng composite

Đơn giá xây dựng hồ bơi gia đình bằng composite

Ưu điểm của bể bơi sử dụng vật liệu Composite

Việc sử dụng vật liệu nào ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí xây dựng bể bơi. Đối với vật liệu Composite sử dụng đem lại những ưu điểm riêng, những thế mạnh nhất định:

 • Bề mặt của hồ bơi có thể linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu thực tế.
 • Việc lắp ghép, chế tạo được thực hiện đúng tiêu chuẩn, chuẩn xác từ nhà máy.
 • Ứng dụng vật liệu Composite giúp đẩy nhanh tiến độ thi công bể bơi cho gia đình hay kinh doanh dịch vụ bơi lội.
 • Có sự điều chỉnh dễ dàng theo yêu cầu thực tế của người dùng.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hoàn thiện hồ bơi đạt chất lượng và vẻ đẹp bên ngoài.
 • Do sử dụng sợi thủy tinh mảnh và nhỏ tạo nên bề mặt láng bóng, mịn màng hỗ trợ tốt cho việc vệ sinh bể bơi khi cần thiết.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho vệ sinh hồ bơi mà vẫn đảm bảo được chất lượng.
 • Tuổi thọ được đảm bảo với độ bền trung bình lên tới 10 năm.

bể composite có nhiều ưu điểm vượt trội

Vật liệu composite có nhiều ưu điểm thi công bể bơi

Những hạn chế khi thi công hồ bơi vật liệu Composite

Từ những hạn chế mà vật liệu này sở hữu giúp chúng ta chủ động trong việc xác định giá thành, chi phí nên chi trả. Điều này giúp việc nhận báo giá thiết kế thi công bể bơi từ đơn vị cung cấp dịch vụ được hiệu quả, dễ dàng và chúng ta có được quyết định đúng đắn nhất.

 • Việc có thể thiết kế bể bơi theo hình dáng mà người dùng cần khá khó khăn bởi vật liệu Composite được sản xuất theo khuôn mẫu từ nhà máy nếu là bể được đúc sẵn.
 • Đối với chiều rộng của hồ bơi luông có những hạn chế nhất định bởi quá trình vận chuyển bể tới công trình.
 • Với những công trình đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể công trình thì sử dụng vật liệu Composite không thực sự đem lại sự hài lòng lớn.

đơn giá xây dựng bể bơi composite

Các yếu tố ảnh hưởng đơn giá xây dựng hồ bơi bằng composite

Yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây hồ bơi bằng Composite

Từ đặc điểm của vật liệu Composite, những ưu điểm và hạn chế nhất định của vật liệu này thì các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành, tới chi phí thi công bể cũng có những khác biệt nhất định.

 • Chi phí ảnh hưởng bởi kích thước của bể bơi theo thiết kế trong từng công trình của mỗi gia đình.
 • Giá thành thi công ảnh hưởng bởi chất lượng của vật liệu Composite sử dụng cho từng bể bơi.
 • Tùy thuộc vào vị trí của công trình mà chi phí có ảnh hưởng nhất định với phí vận chuyển gần hay xa so với nhà máy cung cấp đối với hồ bơi composite đúc sẵn.
 • Đối với những yêu cầu, đòi hỏi riêng của khách hàng chi phí xây dựng và hoàn thiện bể bơi bằng vật liệu Composite cũng có những khác biệt.
 • Tác động tới đơn vị cung cấp dịch vụ có đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp hay không.

Bảng chi phí thiết kế thi công hồ bơi Composite

                                                                                                         Bảng chi phí thiết kế thi công hồ bơi Composite

Chí phí xây dựng hồ bơi composite

Thi công xây dựng bể bơi gia đình, kinh doanh bằng vật liệu bê tông cốt thép

Đối với bể bơi được thi công theo phương án này chúng ta có thể hoàn thành bằng cách xây dựng cố định bằng bê tông cốt thép. Vật liệu cơ bản sử dụng khi thi công bể bơi bằng phương pháp này phải kể tới như xi măng, gạch, vữa, sắt, thép,… Thi công bể bơi bằng bê tông cốt thép cần cân đối được trên tỷ lệ sử dụng các vật liệu, tính toán theo bản vẽ kết cấu,… để đảm bảo độ bền bỉ, khả năng chịu áp lực hiệu quả.

Hệ thống bể bơi gia đình, hay phục vụ kinh doanh lựa chọn vật liệu bê tông cốt thép được thi công với các thiết bị sẽ được lắp đặt song song, cùng lúc với quá trình thi công. Khi việc thi công được thực hiện cùng lúc việc đảm bảo sự chuẩn xác, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật là điều quan trọng nếu không muốn những trục trặc xuất hiện khiến kinh phí xây bể bơi có thể có những phát sinh thêm. Đặc biệt đối với nhà đầu tư thiết  kế xây dựng bể bơi nhằm phục vụ kinh doanh dịch vụ tại khách sạn, resort hay bán vé tháng để phục vụ bơi lội hàng ngày.

Đơn giá thi công bể bơi bê tông cốt thep

Thi công bể bơi bê tông cốt thép gia đình, kinh doanh

Ưu điểm nổi bật của bể bơi bê tông cốt thép

Phương án thi công bể bơi này được đánh giá có những điểm mạnh riêng làm nên chất lượng, hiệu quả sử dụng cao cho con người:

 • Sự linh hoạt ở kiểu dáng bể bơi, thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng theo phong cách từ cổ điển tới hiện đại.
 • Có sự thoải mái ở kích thước, tùy thuộc vào thiết kế và diện tích dành cho bể bơi của từng gia đình và đặc biệt cho hồ bơi công cộng có diện tích cực lớn.
 • Đem lại tổng thể không gian ngôi nhà hoàn hảo nhất, có sự đồng nhất giữa nhà và bể bơi.
 • Được đánh giá có sự chắc chắn, độ bền bỉ cao khi mang ra sử dụng.
 • Người dùng chủ động trong thiết kế, cân nhắc từ kích thước, kiểu dáng, phong thủy,… khi thi công bể bơi.

hồ bê tông gồm nhiều ưu điểm vượt trội

Hồ bơi bê tông cốt thép có nhiều ưu điểm vượt trội

Hạn chế nhất định của bể bơi bê tông cốt thép

Những yếu điểm còn tồn tại của bể bơi sử dụng vật liệu bê tông cốt thép vô tình ảnh hưởng tới chi phí, khiến báo giá thi công hồ bơi sẽ có những khác biệt so với các loại vật liệu khác.

 • Để hoàn thành bể bơi bê tông cốt thép chúng ta cần mất khá nhiều thời gian. Thông thường thời gian bỏ ra khoảng 2 tháng mới có thể hoàn thiện.
 • Quá trình thi công có khá nhiều hạng mục phức tạp, hao tốn nhiều thời gian và chi phí, nhân lực.
 • Thi công bể bơi bê tông cốt thép, ốp lát gạch nếu không được thực hiện chuẩn xác, đúng tiêu chuẩn có thể khiến bể tôn tại các cạnh sắc nhọn, ảnh hưởng tới an toàn của con người khi bơi lội, vui chơi.
 • Trong quá trình sử dụng việc bảo trì, vệ sinh,… bể hao tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Là môi trường giữ nước khiến tảo, vi khuẩn dễ sinh sôi đòi hỏi việc vệ sinh cần thực hiện thường xuyên.

Báo giá chi phí xây dựng hồ bơi gia đình bằng vật liệu bê tông cốt thép

                                                                                          Báo giá chi phí xây dựng hồ bơi gia đình bằng vật liệu bê tông cốt thép

chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh bằng bê tông

Kính thước hồ bơi kinh doanh lớn chi phí xây dựng cao

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây bể bơi kinh doanh, gia đình

Đối với bể bơi được hoàn thành bằng cách sử dụng bê tông cốt thép chịu ảnh hưởng nhất định tác động tới chi phí. Cụ thể là:

 • Tỷ lệ các vật liệu được sử dụng để tạo nên bê tông cốt thép khi thi công bể bơi.
 • Thiết kế cụ thể của bể bơi từ kích thước, kiểu dáng,… có cầu kỳ và phức tạp hay không.
 • Chi phí thi công bể bơi bê tông của từng đơn vị cung cấp dịch vụ có những khác biệt nhất định.
 • Vị trí thi công bể bơi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí mà người đầu tư phải chi trả khi xây dựng bể bơi.

Thiết kế thi công bể bơi gia đình hay khách sạn bằng kính cường lực

Kính cường lực hiện nay được ứng dụng khá nhiều, là loại kính trải qua tôi luyện tiêu chuẩn ở mức nhiệt lên tới 750 độ C, tiến hành làm lạnh đột ngột bằng khí mát. Với quy trình sản xuất tiêu chuẩn, khắt khe tạo nên chất liệu kính cường lực cao cấp, bề mặt cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống va đập ấn tượng. Với hai loại kính cường lực chủ yếu được sử dụng hiện nay là kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực.

Theo đó, kính cường lực hoàn toàn có độ cứng cao, gấp tới 4-5 lần loại kính thường. Trong khi đó, với kính bán cường lực độ cứng chỉ đảm bảo vượt qua 2-3 lần so với kính thường. Việc sử dụng kính cường lực hoàn toàn đem lại hệ thống bể bơi chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

đơn giá thi công hồ bơi kính cường lực

Hồ bơi kính làm nổi bật không gian sống

Ưu điểm của bể bơi bằng kính cường lực

Thi công xây hồ bơi giá bao nhiêu từ vật liệu kính cường lực? Đó là câu hỏi khi khách hàng lần đầu tiên nghe đến loại vật liệu này, một phần dựa vào vật liệu chúng ta sử dụng để hoàn thiện bể. Đối với kính cường lực khi sử dụng làm bể bơi sở hữu những ưu điểm riêng, từ đó ảnh hưởng tới giá thành, chất lượng bể khi mang ra sử dụng.

 • Vật liệu có độ cứng cao, có khả năng chịu va đập tốt đem lại tuổi thọ cao cho bể.
 • Sử dụng kính cường lực cho bể bơi đem lại độ an toàn cao bởi vật liệu này khó vỡ, khi vỡ cũng không gây thương tích, có khả năng phản nhiệt, phản quang tốt.
 • Sử dụng kính cường lực cho bể bơi có khả năng đem lại tính thẩm mỹ cao, ấn tượng và điểm nhấn nổi bất cho mỗi công trình, đặc biệt là hồ bơi được xây dựng trên sân thượng toà nhà hay khách sạn mang lại cái nhìn bao la mang lại cảm giacs mạo hiểu cho người bơi.
 • Bể bơi kính cường lực có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt để nâng cao hiệu quả sử dụng.
 • Tạo điều kiện giúp chúng ta có thể tận dụng ánh sáng một cách tối đa vào trong bể, tiết kiệm chi phí sử dụng đèn chiếu sáng.
 • Các bậc phụ huynh có thể chủ động và an tâm khi quản lý con cái bơi lội trong bể kính cường lực.
 • Tạo nên cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn cho bể bơi gia đình trong một không gian nhất định.

Mang lại cái nhìn xuyên thấu và có thể thấy người bơi trên đầu, người bơi trên cao mà mọi người có thể nhìn thấy tạo cảm giác lạ kỳ.

Hình ảnh minh hoạ:

hồ bơi kính

Hồ bơi kính cho cái nhìn xuyên thấu

 

Chi phí xây dựng hồ bơi kính khách sạn

Hồ bơi kính luôn tạo cảm giác mới lạ

Hạn chế của bể bơi bằng kính cường lực

 • Vật liệu kính cường lực khi sử dụng cho bể bơi đòi hỏi người dùng phải bỏ ra khoản chi phí cao hơn khá nhiều.
 • Việc ứng dụng phương án thi công bể bơi bằng kính cường lực cần cân nhắc, hài hòa với tổng thể thiết kế công trình, không phải công trình nào cũng phù hợp sử dụng vật liệu này.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thành bể bơi kính cường lực

Đối với chi phí xây bể bơi gia đình, hay khách sạn bằng kính cường lực chịu tác động, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, tiêu chí khác nhau:

 • Giá thành chênh lệch tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể, loại kính cường lực được sử dụng cho bể bơi, với độ dày và đến từ chất lượng của nhà sản xuất.
 • Kích thước, kiểu dáng của bể bơi được hoàn thiện có ảnh hưởng tới giá thành thi công.
 • Thiết kế bể bơi có yêu cầu phức tạp hay không, có cầu kỳ hay không cũng ảnh hưởng tới giá thành.
 • Chi phí khác biệt bởi từng đơn vị thi công, cung cấp dịch vụ hiện nay.

Chi phí xây dựng bể bơi jacuzzi

                                                                                                   Chi phí xây dựng bể bơi jacuzzi

đơn giá hồ bơi kính gia đình

Đơn giá xây dựng hồ bơi kính gia đình phụ thuộc độ dầy, vị trí thi công

Xác định xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền thông qua tìm hiểu, cân nhắc dựa trên phương án thi công, loại vật liệu được sử dụng để hoàn thiện hồ bơi. Tìm hiểu kỹ lưỡng giúp việc thực hiện hoàn thành bể bơi gia đình, phục vụ kinh doanh, khách sạn, resort được thuận lợi và chuẩn xác hơn qua Chi phí giá dự toán thiết kế thi công xây dựng hồ bơi với việc mô tả chi tiết những yếu tố tác động và mức độ ảnh hưởng như thế nào lên tổng giá thành chung của một công trình khi hoàn thành và được cập nhật, bàn giao hướng dẫn sử dụng cho chủ đầu tư cảm thấy hài lòng nhất của tất cả các mẫu từ bê tông cốt thép, composite, Tràn vô cực, kính cường lực, jacuzzi.

Bài viết thuộc bản quyền của tập thể công ty Seapoolvn, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.