Giá thiết bị bể bơi

Trước khi bắt đầu lên ý tưởng xây dựng thiết kế hồ bơi hoặc sau khi công trình được xây xong phần thô thì phần “Thiết bị” là giai đoạn tiếp theo để Chủ đầu tư và Nhà thầu quan tâm nhất để hoàn thiện bể bơi như mong muốn. Tuy nhiên, điều gặp phải là việc lắp đặt thiết bị hồ bơi có quá nhiều thông tin khác biệt từ các công ty và nhà cung cấp với Bảng báo giá khác nhau từ các hãng thiết bị nhập khẩu đến từ Châu âu, Mỹ, ÚC, hay Trung quốc…

Việc lắp đặt thiết bị hồ bơi trọn gói sẽ bao gồm: Phần giá của thiết bị và Phần nhân công lắp đặt hoàn thiện, hướng dẫn vận hành đi vào sử dụng – Cùng thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo nhà sản xuất thiết bị đó quy định theo phiếu bảo hành.

Sau đây Seapoolvn xin gửi đến khách hàng là Chủ đầu tư gia đình và các Nhà thầu xây dựng Bảng báo giá Lắp đặt thiết bị bể bơi trọn gói và một số thông tin hữu ích cần biết khi thi công lắp đặt thiết bị phù hợp với diện tích và công năng của hồ bơi.

Báo giá Lắp đặt thiết bị hồ bơi trọn gói cho gia đình và dự án lớn

Trong phần này Seapoolvn sẽ cung cấp cho khách hàng 2 gói lắp đặt thiết bị bể bơi có thương hiệu khác nhau: (1) Thiết bị hồ bơi – Xuất xứ ÚC và Hồng -Kông; (2) Thiết bị hồ bơi – Xuất xứ Tây ban Nha. Bạn có thể xem chi tiết theo Bảng giá chi tiết dưới đây.

(1) Bảng báo giá Lắp đặt thiết bị bể bơi ÚC- Hồng Kông bao gồm chi phí nhân công hoàn thiện

Báo Giá Thiết Bị Hồ Bơi
Báo giá thiết bị hồ bơi Hồng Kông
Báo Giá Thiết Bị Bể Bơi
Báo giá thiết bị bể bơi trọn gói hoàn thiện

(2) Bảng báo giá Lắp đặt hoàn thiện Thiết bị nhập Khẩu Tây ban nha

Thiết Bị Hồ Bơi Nhập Khẩu
giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu Tây ban nha
Thiết Bị Bể Bơi Nhập Khẩu
giá lắp đặt thiết bị bể bơi trọn gói

Những Thiết bị bể bơi cần thiết lắp đặt để vận hành một công trình và giá cả.

1.Thiết bị hệ thống máy lọc nước

Phần thiết bị máy lọc sẽ được đề cấp ở mức độ quan trọng nhất bởi nó là hạt nhân và là yếu tố quan trọng nhất giúp cho công trình bơi lội được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước, khả năng đáp ứng về công suất hoạt động và cả tuổi thọ của thiết bị trong bao nhiêu năm. Do đó, việc lựa chọn các hãng thiết bị hết sức quan trọng, nhưng đi kèm với đó sẽ có mức chênh lệch khá nhiều về giá cả. Các thiết bị lọc được chúng tôi ưu tiên lựa chọn có Nguồn gốc xuất xứ từ Châu âu, ÚC và Mỹ. Nhưng đối với những chủ đầu tư có nguồn tài chính hạn hẹp thì việc sử dụng thiết bị đến từ Hong -Kong là sự lựa chọn hợp lý với chất lượng khá ổn định với khoảng giá vừa phải.

Lưu ý: về thiết bị lọc sẽ có 02 công nghệ lọc ( Lọc có đường ống -tuần hoàn và Lọc không đường ống thông minh), Bạn có thể xem báo giá chi tiết dưới bảng sau:

Báo giá thiết bị lọc có đường ống tuần hoàn

Bảng Báo Giá Bình Lọc Hồ Bơi Tuần Hoàn
Báo giá bình lọc hồ bơi tuần hoàn
Báo Giá Thiết Bị Bình Lọc Cát Bể Bơi Có đường ống
Thiết bị lọc có đường ống và giá

Bảng giá thiết bị lọc không đường ống – Thông minh

Bao Gia May Loc Be Boi Thong Minh Khong Duong Ong Thong Minh
Thiết bị lọc nước không đường ống thông minh

2.Máy bơm nước hồ bơi

Máy bơm nước là thiết bị cần thiết để hệ thống lọc có đường ống tuần hoàn được. Tương tự với thiết bị lọc, máy bơm cũng có công suất và nguồn gốc xuất xứ thường đi kèm với nhà cung cấp thiết bị bình lọc cát nhằm đảm bảo hoạt động ổn định nhất trong thời gian dài. Với công suất từ 0.5 Hp cho đến 4Hp đi kèm với các bình lọc cát là S250 đến S1250. Sau đây là báo giá thiết bị máy bơm đến từ Waterco, Astral, Hayward, Emaux…

Gia Thiet Bi Bom Nuoc Ho Boi
giá thiết bị máy bơm nước hồ bơi

3.Các Thiết bị vệ sinh bể bơi cần thiết

Dụng cụ vệ sinh là những thiết bị cầm tay phụ trợ giúp vệ sinh những cặn bẩn bám ở thành hồ, đáy hồ mà hệ thống máy lọc Xử lý nước không thể làm sạch triệt để, điều đó bắt buộc chúng ta phải biết kết hợp sử dụng các công cụ bổ sung này để làm sạch hồ bơi một cách đẹp đẽ nhất. Các thiết bị vệ sinh bao gồm: Sào nhôm, bàn hút cặn đáy, bàn chải chà cọ, bộ test nước, hóa chất, ống mềm, vớt rác, xe vệ sinh…

Báo Giá Thiết Bị Vệ Sinh Bể Bơi đầy đủ
Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi đầy đủ

4. Các thiết bị phụ kiện hồ bơi khác

Thiết bị phụ kiện phụ trợ hồ bơi có thể là thiết bị dùng để trang trí tính thẩm mỹ như đèn chiếu sáng, các thiết bị tiện ích như máy gia nhiệt làm nước nóng, thiết bị tạo sóng ngược dòng, cầu thang lên xuống, cầu trượt, dây phao chắn sóng…

Báo Giá Thiết Bị Phụ Kiện Hồ Bơi
Báo giá thiết bị phụ kiện hồ bơi
Thiết Bị Phụ Kiện Hồ Bơi Giá Lắp đặt
Thiết bị phụ kiện hồ bơi giá lắp đặt hoàn thiện

Địa chỉ công ty Nhà cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng

Các thương hiệu thiết bị bể bơi được sử dụng phổ biến tại Việt nam gồm có: Emaux giá rẻ, Astral, Kripsol, Midas, Waterco…với các địa điểm lắp đặt phân phối tại Tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Bình Dương, Vũng Tàu,…khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị bể bơi hãy liên hệ với công ty cửa hàng của chúng tôi tại những địa điểm trên để được tư vấn mua thiết bị phù hợp theo nhu cầu của gia đình hoặc công trình xây dựng đòi hỏi.

Liên hệ số điện thoại: 0902 755 689