• Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

    Hotline: 0902 755 689

Trang chủ > Thiết bị bể bơi > Thiết bị vệ sinh hồ bơi > Bộ xe vệ sinh bể bơi di động chuyên dụng

Bộ xe vệ sinh bể bơi di động chuyên dụng

Bể bơi là điểm giải trí phục vụ những nhu cầu thiết thực của con người. Chính vì vậy, nơi đây phải được đảm bảo về chất lượng và vệ sinh, một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Những bước vệ sinh đơn giản chỉ giúp đảm bảo về mặt thẩm mỹ nhưng về hiệu quả làm sạch nguồn nước chưa chắc chắn. Và bộ vệ sinh hồ bơi di động giúp bạn vừa dễ dàng vệ sinh hồ bơi mà đảm bảo được hiệu quả của nó.

Giá:

bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi di động

Bộ xe vệ sinh hồ bơi di động

Sự cần thiết của bộ vệ sinh hồ bơi

Vệ sinh ở hồ bơi là một yêu cầu quan trọng để duy trì chất lượng cao cho không gian của bể bơi và xung quanh. Nó giúp đảm bảo nguồn nước có chất lượng cao và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho một không gian vui chơi giải trí của mỗi người.

Nhiều người dùng chung một hồ bơi thì tình trạng ô nhiễm hoàn toàn có thể xuất hiện nếu gia chủ không đảm bảo chú trọng tới công tác vệ sinh. Đó là những nguy hại hay mầm bệnh có thể phát sinh, chính vì vậy, các bước tiến hành vệ sinh bể bơi phải được vệ sinh đúng cách và thường xuyên.

Bộ vệ sinh giúp lọc bỏ cặn bẩn trong hồ bơi

Bộ vệ sinh giúp lọc bỏ cặn bẩn trong hồ bơi

Trong nguồn nước, bụi bẩn tích tụ lâu ngày khiến những vi khuẩn gây bệnh có thể phát triển. Những người thường xuyên bơi tại những bể bơi này có thể gặp nguy cơ nhiễm bẩn và ảnh hưởng tới sức khỏe. Mục đích ban đầu đó là hồ bơi luôn là địa điểm vui chơi và đảm bảo cho sức khỏe của con người nhưng do một vào yếu tố tác động mà nơi đây là một địa điểm tích tụ mầm bệnh.

Quá trình sử dụng bể bơi, gia chủ cần chú trọng đến việc vệ sinh nó để đảm bảo nguồn nước luôn được an toàn. Sử dụng xe đẩy vệ sinh hồ bơi là cách thuận tiện và bảo vệ cho chất lượng của nguồn nước và cả bể bơi.  Chất lượng của cả nguồn nước và xung quanh hồ chính là một không gian lý tưởng bảo vệ tốt cho cuộc sống. Nó mới thực sự là nơi giúp phục vụ nhu cầu giải trí và tập luyện nâng cao sức khỏe của con người.

Sự cần thiết của bộ vệ sinh hồ bơi di động

Hồ bơi được vệ sinh tức là không chỉ loại bỏ những rác thải hay rêu có trong hồ mà cần phải tìm hiểu để có giải pháp đúng đắn cho cả nguồn nước và không gian xung quanh. Những bộ dụng cụ chất lượng và chuyên dụng như bộ vệ sinh bể bơi di động mang lại những tiện lợi trong sử dụng và hiệu quả cho nhu cầu thực tế của mỗi người.

Đây là một bộ vệ sinh bể bơi chuyên nghiệp và với khả năng hỗ trợ hiệu quả cho nhu cầu thực tế cao của con người. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này góp phần cho việc vệ sinh hồ bơi trở nên dễ dàng hơn. Nó không chỉ là một sản phẩm phù hợp cho việc vệ sinh tổng thể bể bơi một cách dễ dàng mà còn tiết kiệm được thời gian và cho hiệu quả cao.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng cho hiệu quả cao

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng cho hiệu quả cao

Bộ vệ sinh hồ bơi di động sở hữu những tính năng hữu ích giúp hồ bơi được làm sạch hiệu quả và đơn giản:

+ Xe đẩy vệ sinh giúp hút sách các cặn bẩn có trong hồ bơi, dưới đáy hồ. Hồ bơi không chỉ bẩn với những loại rác nổi trên mặt nước mà nó có thể là những cặn mà mắt thường khó có thể nhìn thấy. Hơn hết, khu vực đáy hồ thường là một không gian khó để vệ sinh giúp hồ bơi sạch giúp nó không còn là không gian để vi khuẩn sinh sôi.

+ Khả năng hút nhanh giúp toàn bộ các mảnh rác được loại khỏi nhanh chóng và thuận lợi. Thông thường trước đây, việc loại bỏ các mảnh rác được làm thủ công với những vợt vớt rác nhưng nó tốn nhiều thời gian và không đem lại hiệu quả cao.

+ Một điều chắc rằng bộ xe đẩy vệ sinh loại được những vi khuẩn tồn tại trong nước từ đó có thể thanh lọc nguồn nước. Nguồn nước là một môi trường để các vi khuẩn sinh sôi, trước đây, nó thường được lọc bởi các loại máy lọc nước và chi phí đầu tư cho nó khá cao.

Thiết kế của bộ vệ sinh hồ bơi di động

Điểm mạnh lớn nhất của sản phầm này chính là thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo và trở thành một dụng cụ hữu ích và hoàn hảo cho quá trình vệ sinh hồ bơi.

Bộ phận máy bơm áp lực với nhiệm vụ chính là tạo ra dòng khí cao để hút cặn bã, rác thải…Dòng khí này giúp vệ sinh bên trong hồ bơi được dễ dàng và triệt để nhất. Bên cạnh ống nối với bàn chà hút có phụ kiện mà còn được tích hợp thêm máy bơm cao áp, đây là một sự hoàn thiện đáng kể cho các dụng cụ vệ sinh hồ bơi trước đây.

Thiết kế của sản phẩm đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn công suất

Thiết kế của sản phẩm đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn công suất

Điểm đặc trưng của sản phẩm này chính là bộ phận lọc cartridge, nó được thiết kế hình trụ tròn giúp chứa được nhiều túi lọc cặn và các túi với các chất liệu như sợi PP, sợi PE…Tuy nó được thiết kế nhỏ chỉ được tính bằng micromet nhưng hiệu quả lọc bụi bẩn của nó thì không thể phủ nhận với sự dễ dàng và hiệu quả.

Hệ thống xe đẩy được thiết kế từ chất liệu inox giúp nó có độ bền cao đem lại hiệu quả hoạt đông lý tưởng. Chất liệu xe như vậy khiến nó thành bệ đỡ cứng cáp, lý tưởng cho máy bơm, bộ lọc nhưng vẫn thuận tiện cho di chuyển. Hơn nữa, nó còn được trang bị thêm bánh xe khiến cho quá trình sử dụng được hiệu quả và dễ dàng loại chất lặng cặn dễ hơn.

Bộ vệ sinh hồ bơi di động được thiết kế không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo độ chuẩn xác, đúng yêu cầu. Nó trở thành một tổng thể thống nhất và lý tưởng cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Bạn có thể sử dụng nó đúng cách và thời điểm để mang lại hiệu quả cao.

Có nên kết hợp giữa xe vệ sinh hồ bơi với bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi khác hay không?

bộ vệ sinh bể bơi di động giúp người vận hành hồ bơi dể dàng làm sạch

bộ vệ sinh bể bơi di động giúp người vận hành hồ bơi dể dàng làm sạch​

Có nhiều người thắc mắc rằng liệu khi sử dụng bộ xe vệ sinh hồ bơi có cần đến những dụng cụ khác hay không? Câu trả lời cho câu hỏi này là không bởi bộ vệ sinh hồ bơi di động được tích hợp nhiều tính năng như lọc nước và vệ sinh hút đáy hồ bơi hay hút rác, các cặn có ở trong nước.

Các bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi khác chỉ được tích hợp một số tính năng nhất định như chỉ có thể hút rác hay làm sạch cạn dưới bể. Các bộ dụng cụ này khiến người dùng mất nhiều thời gian sử dụng nếu muốn xử lý hồ bơi với nhiều công đoạn. Hơn hết, mỗi bộ dụng cụ với một tính năng nhất định khiến cho người dùng tốn kém trong vấn đề tài chính. Chúng cũng không phải với số tiền nhỏ, hơn nữa,  tính năng chưa được hoàn thiện.

Bên cạnh đó, bộ vệ sinh bể bơi di động được tích hợp tất cả các tính năng đáp ứng được yêu cầu trong vấn đề xử lý hồ. Thời gian dọn dẹp khá nhanh với chức năng hút đáy thì chỉ mất khoảng 10-15 phút tùy thuộc vào yêu cầu cũng như diện tích của hồ bơi.

Tất cả các tính năng đều được tích hợp trong một sản phẩm sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng. Cùng với đó, số tiền một người phải bỏ ra chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn so với nhiều bộ vệ sinh hồ bơi với chức năng riêng lẻ khác nhau.

Bộ vệ sinh hồ bơi di động đảm bảo được hai yếu tố đáp ứng được mục đích của nhiều người hiện nay. Thứ nhất, nó được tích hợp các tính năng giúp việc vệ sinh hồ bơi trở nên dễ dàng, thuận tiện và đảm bảo được hiệu quả. Thứ hai, người dùng chỉ phải mua một bộ vệ sinh duy nhất với nhiều chức năng khác nhau sẽ tiết kiệm về mặt kinh tế.